Tìm kiếm Giáo án

Quảng cáo

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

Bài phát biểu chia tay giáo viên về nghỉ hưu

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Hoàng Kim Đỉnh
Ngày gửi: 19h:45' 09-10-2009
Dung lượng: 30.5 KB
Số lượt tải: 2354
Số lượt thích: 0 người
BÀI PHÁT BIỂU CHIA TAY GIÁO VIÊN, PHỤ HUYNH VỀ HƯU
Kính thưa các đồng chí:
+ Vũ Thị Ngọ
+ Mai Thị Liên
+ Nguyễn Xuân Sinh
Kính thưa các quý vị đại biểu, thưa toàn thể các đồng chí.
Hôm nay ngày 10/10/2009, trong không khí phấn khởi bởi sự thành công của Hội nghị CBCC và sơ kết công tác Công đoàn năm học 2009-2010. Nhà trường và Công đoàn trường THCS Chùa Hang 1 long trọng tổ chức buổi chia tay với các đồng chí giáo viên và Chủ tịch Hội CMHS về nghỉ hưu và chuyển công tác.
Trước hết cho phép tôi thay mặt Chi bộ, lãnh đạo nhà trường xin được gửi tới các quý đại biểu và toàn thể các đồng chí lời chúc sức khỏe và hạnh phúc.
Thưa các đồng chí, trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, bắt đầu đi làm,thay đổi nơi công tác… biết bao kỷ niệm vui buồn, biết bao giờ dạy đã để lại những ấn tượng không thể nào quên. Những buổi học ngoại khóa, những phong trào thi đua lớn của ngành với bao thành tích là có công lao đóng góp của các đồng chí. Tất cả vẫn như còn mãi trong chúng ta. Thời gian thấm thoát trôi qua, các đồng chí đã được về nghỉ theo chế độ đó là thuận theo lẽ tự nhiên, vậy song đến lúc phải chia tay chúng ta ai cũng cảm thấy bùi ngùi, xúc động.
Sau đây tôi xin được tóm tắt quá trình công tác của các đồng chí như sau:
1. Đồng chí Vũ Thị Ngọ sinh ngày 20/7/1955 là giáo viên Sinh-Hóa,từ khi ra trường đến nay Đ/C đã công tác ở một số trường song có thể khẳng định trường THCS Chùa Hang I là nơi đồng chí gắn bó nhất. Đồng chí đã có rất nhiều công lao trong giảng dạy và giáo dục các em học sinh.Nói đến đồng chí là nói đến một giáo viên, nhiệt tình, cần mẫn, trách nhiệm cao trong giảng dạy.Đồng chí đã vượt lên những khó khăn về hoàn cảnh gia đình để yên tâm công tác và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.Có thể khẳng định: Trong suốt thời gian trên 30 năm công tác đồng chí luôn nhiệt tình, chan hòa, cởi mở với đồng nghiệp, hết lòng vì học sinh thân yêu, trách nhiệm trong công tác giảng dạy, luôn hoàn thành và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, được đồng nghiệp và học sinh quý mến.
2. Đồng chí Mai Thị Liên sinh ngày 10/11/1955 là giáo viên Toán Lý ra trường năm 1976, đồng chí đã tham gia giảng dạy tại các trường: C2 Trưng Vương, C2 Núi Voi, THCS Đổng Bẩm, THCS Vân Lăng, THCS Đồng Bẩm, đồng chí công tác tại trường THCS Chùa Hang 1 từ tháng 9 năm 2008 cho tới thời điểm nghỉ hưu 10/2009 đồng chí đã có trên 30 gắn bó với công tác dạy học và cho dù ở đâu đồng chí cũng luôn yên tâm công tác. Tuy mới về trường 1 năm nhưng đ/c đã hòa vào tập thể, tận tâm với công việc được giao góp công lao trong giảng dạy, giáo dục và rèn luyện học sinh. Đồng chí đã hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, được đồng nghiệp và học sinh yêu quý
3. Đồng chí Nguyễn Xuân Sinh, sinh ngày 23/8/1951 nguyên là cán bộ cao cấp của quân đội, đồng chí gắn bó với trường THCS Chùa Hang 1 ngay từ khi đ/c vẫn đang công tác tại quân đội, từ năm 1997 đến năm 2009 với vai trò là chủ tịch Hội CMHS và nay là trưởng ban đại diện CMHS, hơn 10 năm gắn bó với nhà trường đồng chí đã có những đóng góp tích cực trong quá trình xây dựng trường chuẩn quốc gia, hỗ trợ xây dựng CSVC phục vụ cho dạy và học như: bê tông sân trường, xây bồn hoa cây cảnh, đổ sân thể dục, xây tường rào, mua sắm thiết bị cho dạy và học, các phòng chức năng…trong đó đặc biệt là sự quan tâm của CMHS đến đội ngũ CB,GV,CNV và học sinh cha mẹ học sinh trong suốt quá trình đồng chí làm nhiệm vụ tại trường. Đồng chí luôn được CB, GV, CNV quý trọng và coi như là một thành viên không thể thiếu của tập thể sư phạm nhà trường.
Thưa toàn thể các đồng chí.
Chia tay với các đồng chí, chúng tôi những người tiếp nối sự nghiệp mà Đảng và Nhà nước giao phó, không thể nói hết được tình cảm của mình mà chỉ mong muốn rằng các đồng chí mãi là những đồng nghiệp, đồng chí của trường THCS Chùa Hang 1. Thay mặt Chi bộ, lãnh đạo trường kính chúc các đồng chí và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và tiếp tục đóng góp sức lực, trí tuệ cho công tác giáo dục tại địa phương trên các cương vị công tác mới.
No_avatarf
Không ra gì vì toàn câu khen thối, hứa điêu.
 
Gửi ý kiến