Tìm kiếm Giáo án

Quảng cáo

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

Diễn văn khai mạc HNCNVC

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Lê Ngọc Anh
Ngày gửi: 16h:13' 11-09-2009
Dung lượng: 31.0 KB
Số lượt tải: 1282
Số lượt thích: 0 người
Diễn văn khai mạc

( Hội nghị công nhân viên chức năm 2008 - 2009 )

Kính thưa quý vị đại biểu !Kính thưa các đ/c trong hội đồng nhà trường!
Sau một thời gian chuẩn bị, hôm nay trong không khí vui tươi phấn khởi của những ngày đầu năm học. Hội nghị cán bộ công nhân viên chức năm học 2008 - 2009 chính thức khai mạc. Thay mặt cho Hội đồng giáo viên trường THCS Hạ Môn, tôi xin nhiệt liệt chào mừng và kính chúc sức khoẻ quý vị đại biểu cùng các đồng chí, chúc hội nghị của chúng ta thành công tốt đẹp. Tôi rất vinh dự được giới thiệu quý vị đại biểu về dự đại hội với chúng ta hôm nay:
1. Thành phố:
2. Phòng GD:
3. Xã Thạch Hạ:
4. Xã Thạch Môn:
Đề nghị chúng ta nhiệt liệt hoan nghênh sự có mặt của quý vị đại biểu.
Kính thưa hội nghị !
Trường THCS Hạ Môn rất được sự quan tâm của phòng GD tp; sự chăm lo, ưu ái của chính quyền địa phương và nhân dân 2 xã Thạch Hạ, Thạch Môn. Bằng nổ lức vượt bậc của tập thể cán bộ công nhân viên chức nhà trường. Năm học qua nhà trường đã đạt được nhiều kết quả khả quan, hoàn thành cơ bản các nhiệm vụ giáo dục trên địa bàn. Đặc biệt là chất lượng đại trà, chất lượng mũi nhọn và tỉ lệ học sinh đậu vào THPT đều được nâng lên rõ rệt.
Kính thưa các đ/c !
Hội nghị cán bộ công nhân viên chức bao giờ cũng có ý nghĩa quan trọng của cả một năm học. Trước bước ngoặt lớn của đất nước, yêu cầu về chất lượng con ngưòi ngày càng đòi hỏi cấp bách, sự mong đợi của địa phương và nhân dân 2 xã vào sự lớn mạnh của trường ta ngày càng cao.
Năm học này, chúng ta đang đứng trước nhiều nhiệm vụ lớn lao, là năm học thực hiện theo chủ đề: "Năm học đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, đổi mới quản lý tài chính và triển khai phong trào xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực" và tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 06-CT-TƯ của Bộ Chính trị về cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, Chỉ thị số 33/2006/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về “chống tiêu cực và khắc phục bệnh thành tích trong giáo dục” và cuộc vận động “Nói không với tiêu cực trong thi cử và bệnh thành tích trong giáo dục” đồng thời triển khai phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực"; “Mỗi thầy giáo, cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học, tự sáng tạo”
Chính vì vậy mà kết quả hội nghị năm naycó tầm quan trọng quyết định đối với phương hướng hành động của chúng ta trong những ngày tới, đòi hỏi mỗi đại biểu tham dự hội nghị hãy phát huy cao độ tinh thần dân chủ, thảo luận sôi nổi nhiệt tình, bổ sung hoàn chỉnh bản báo cáo phương hướng kế hoạch năm học 2008-2009.
Kính thưa hội nghị !
Trước trách nhiệm lớn của năm học mới, trước yêu cầu khẩn thiết phải nâng cao chất lượng giáo dục trên địa bàn, cán bộ công nhân viên chức trường THCS Hạ Môn sẽ đoàn kết hoàn thành nhiệm vụ đề ra. Với tinh thần đó, tôi xin tuyên bố khai mạc Hội nghị cn-vc năm học 2008-2009.
Chúc hội nghi thành công tốt đẹp !
 
Gửi ý kiến