Tìm kiếm Giáo án

Quảng cáo

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

BAI PHAT BIEU TONG KET NAM HOC(HS)-TRUONG THCS AN THANH 1

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Phạm Văn Hữu (trang riêng)
Ngày gửi: 13h:31' 09-05-2009
Dung lượng: 25.5 KB
Số lượt tải: 2718
Số lượt thích: 0 người

BÀI PHÁT BIỂU TỔNG KẾT NĂM HỌC 2008 – 2009

(HỌC SINH)
-----///-----
Kính thưa quý đại biểu, quý thầy cô cùng các bạn học sinh thân mến !
Em tên là Nguyễn Hoàng Huy - học sinh lớp 9/2. Hôm nay, trong không khí long trọng và phấn khởi của buổi Tổng kết năm học 2008 – 2009, em rất vinh dự được đại diện cho tập thể học sinh toàn trường nói lên cảm nghĩ của mình.
Kính thưa quý thầy cô cùng các bạn học sinh ! Thời gian trôi qua thật nhanh. Trong lòng chúng em vẫn còn âm vang tiếng trống của ngày khai trường. Vậy mà hôm nay đã đến lễ Tổng kết năm học rồi. Trong năm học qua, chúng em đã có nhiều cố gắng trong học tập, rèn luyện đạo đức cũng như tham gia các phong trào và đạt được những kết quả đáng khích lệ. Có được những kết quả như thế, ngoài sự cố gắng của chúng em thì sự quan tâm của các cấp Đảng, chính quyền, nhân dân trong xã, đặc biệt là sự tận tình dạy bảo của các thầy cô là vô cùng to lớn. Nhân buổi Tổng kết hôm nay em xin thay mặt toàn thể học sinh của trường bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những sự quan tâm đó. Và chúng em cũng xin hứa sang năm học sau sẽ cố gắng hơn nữa trong học tập, rèn luyện đạo đức cũng như tham gia các phong trào để cuối năm đạt được những kết quả cao hơn.
Các bạn học sinh thân mến ! Để đạt được kết quả như hôm nay, chắc hẳn nhiều bạn đã cố gắng rất nhiều nhưng bên cạnh đó cũng còn không ít bạn chưa có sự quan tâm đúng mức đến việc học tập của mình. Vậy thì trong các năm học tới chúng ta phải cố gắng nhiều hơn nữa để cuối năm có thể đạt được những kết quả cao hơn. Điều đó chúng ta đã đền đáp phần nào công ơn to lớn của thầy cô, cha mẹ cũng như của các cấp chính quyền và nhân dân trong xã.
Kính thưa quý đại biểu, quý thầy cô cùng các bạn học sinh thân mến !
Năm học 2007 – 2008 này cũng là năm học thứ tư của trường THCS An Thạnh 1 kê từ khi thành lập, cũng là năm học cuối cùng của học sinh lớp 9 chúng em ở mái trường mến yêu này. Trong suốt bốn năm học qua, chúng em được thầy cô hết lòng dạy bảo. Chúng em vô cùng biết ơn đối với những công lao đó. Mai đây, dù không còn học ở ngôi trường này nữa nhưng chúng em sẽ không bao giờ quên những tình cảm, sự ân cần, tâm quyết mà thầy cô đã dành cho chúng em – những đứa học sinh đầu tiên của trường THCS An Thạnh 1.

Các bạn thân mến ! Mai này chúng tôi sẽ rời xa mái trường này nhưng chúng tôi sẽ không bao giờ quên những kỉ niệm của bạn bè chúng mình và mái trường yêu dấu. Chúng tôi hi vọng rằng các bạn sẽ luôn luôn cố gắng trong học tập và rèn luyện đạo đức để phần nào đền đáp công ơn như trời biển của thầy cô, cha mẹ cũng như của chính quyền các cấp. Sao cho xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ; xứng đáng là học sinh của trường THCS An Thạnh 1. Dẫu rằng mai này chúng tôi không còn học ở đây nữa nhưng tấm lòng chúng tôi luôn hướng về các bạn, quý thầy cô và mái trường An Thạnh 1. Với tất cả sự chân thành và nhiệt quyết của chúng ta, chúng tôi tin tưởng rằng các bạn sẽ làm được. Các bạn nhé !
Trước khi dứt lời em xin kính chúc quý thầy cô dồi dào sức khỏe, đạt nhiều thành công trong công tác. Chúc các bạn học sinh ngày càng chăm ngoan, học giỏi. Em xin trân trọng kính chào !


 
Gửi ý kiến