Tìm kiếm Giáo án

Quảng cáo

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

Diễn văn bế mạc đại hội chi đoàn

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Vũ Văn Bàn
Ngày gửi: 23h:27' 30-09-2013
Dung lượng: 28.5 KB
Số lượt tải: 127
Số lượt thích: 0 người

ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH
CHI ĐOÀN TRƯỜNG THCS VĨNH TIẾNVĩnh Tiến, ngày 01 tháng 10 năm 2013
DIỄN VĂN BẾ MẠC ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN
NHIỆM KỲ 2013 - 2014
 Kính thưa quý vị đại biểu !
Thưa toàn thể hội nghị!
           Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương và đầy trách nhiệm, Đại hội Chi đoàn trường THCS Vĩnh Tiến nhiệm kỳ 2013 – 2014, đã hoàn thành chương trình của Đại hội đề ra.
          Đại hội đã đi sâu kiểm điểm tình hình thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ qua, rút ra bài học kinh nghiệm làm cơ sở để đề ra phương hướng, nhiệm vụ và những giải pháp, để tổ chức thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội  nhiệm kỳ 2013 - 2014.
          Đại Hội tiếp tục bầu ra BCH Chi đoàn nhiệm kỳ mới, Đại hội đặt niềm tin vào các đồng chí trong BCH nhiệm kỳ 2013 - 2014; mong rằng các đồng chí  ra sức phấn đấu, học tập, rèn luyện và nắm bắt cơ hội mới, gương mẫu hoàn thành trọng trách được giao, dồn sức cùng Chi đoàn và tập thể Giáo viên, xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.
Nhận rõ trách nhiệm nặng nề mà Đại hội giao cho BCH chi đoàn nhiệm kỳ mới, chúng tôi nguyện hết sức mình, đồng tâm hiệp lực, gương mẫu trong mọi hoạt động, công tác. không ngừng rèn luyện và học tập để nâng cao bản lĩnh và trí tuệ, nói đi đôi với làm, cùng tập thể thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đề ra;
          Sự thành công của Đại hội thể hiện rõ trí tuệ, dân chủ và đoàn kết của tất cả đại biểu. Sự chuẩn bị tích cực, chu đáo của BCH chi đoàn, sự đóng góp của từng đồng chí đoàn viên, đã góp phần thành công của Đại Hôi.
          Thay mặt đoàn chủ tịch, tôi xin chân thành cảm ơn đồng chí Đỗ Thị Hoa – Phó bí thư chi bộ - Hiệu Trưởng Nhà trường, đồng chí Trần Thị Tân – Bí thư đoàn xã Vĩnh Tiến đã có sự chỉ đạo sâu sát, kịp thời và giúp đỡ nhiều mặt, góp phần thành công cho Đại hội.
Với niềm phấn khởi và tin tưởng, tôi xin long trọng tuyên bố bế mạc Đại hội Chi đoàn trường THCS Vĩnh Tiến nhiệm kỳ 2013 – 2014.
          Chúc quý vị đại biểu nhiều sức khoẻ, ngày càng hạnh phúc và thành đạt!
         

No_avatar

TÀI LIỆU BỔ ÍCH. CẢM ƠN BẠN 

 
Gửi ý kiến