Tìm kiếm Giáo án

Quảng cáo

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

Bao cao thanh tich tap the cong doan

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Trịnh Văn Phương
Ngày gửi: 05h:49' 05-06-2013
Dung lượng: 61.0 KB
Số lượt tải: 19
Số lượt thích: 0 người

CÔNG ĐOÀN GD HUYỆN ĐẠI LỘC
CĐCS TRƯỜNG TH ĐOÀN TRỊ
CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập - Tự do - Hạnh phúcĐại Tân, ngày 3 tháng 6 năm 2013


BÁO CÁO THÀNH TÍCH TẬP THỂ
ĐỀ NGHỊ CĐGD TỈNH QUẢNG NAM TẶNG GIẤY KHEN

Tên đơn vị: Công đoàn cơ sở trường tiểu học Đoàn Trị
Thuộc: Phòng GD-ĐT Đại Lộc (CĐ cấp trên quản lý): CĐGD huyện Đại Lộc
Tổng số đoàn viên: 30 Tổng số CNVC-LĐ: 30
I. NHỮNG THÀNH TÍCH XUẤT SẮC CHỦ YẾU TRONG NĂM.
1/ Nâng cao phẩm chất và năng lực đội ngũ cán bộ , giáo viên đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục và đào tạo phục vụ CNH , HĐH đất nước:
- Công đoàn cơ sở đã tham mưu với Chi bộ, phối hợp với chính quyền nhà trường tăng cường công tác tuyên truyền giáo dục chính trị tư tưởng, tích cực phối hợp với chuyên môn nhà trường xây dựng kế hoạch học tập bồi dưỡng chính trị hè 2012; cụ thể đã có 100 % CBCC trong nhà trường tham gia học tập chính trị và viết thu hoạch một cách đầy đủ .
- Tổ chức cho cán bộ công chức học tập một số điều lệ Công đoàn; điều lệ trường TH; luật khiếu nại tố cáo; luật giáo dục và chăm sóc quyền và bổn phận của trẻ em; các văn kiện Đại hội XI của BCH TW Đảng, ...
- Phong trào vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh được triển khai sâu rộng trong CBCC và HS, bằng những việc cụ thể: Đối với HS tổ chức cho các em thi kể chuyện về tấm gương đạo đức Bác Hồ dưới cờ vào sáng thứ hai hằng tuần. Đối với GV tìm hiểu những mẫu chuyện kể về cuộc đời và sự nghiệp của Bác để học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM. Gắn việc tổ chức thực hiện cuộc vận động với các phong trào thi đua, động viên CB GV CNV phát huy tính tự giác, tích cực trong học tập và rèn luyện theo đạo đức Bác Hồ nhằm thực hiện cuộc vận động “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” có hiệu quả.
- Công đoàn đã phối hợp với chuyên môn và chính quyền tiếp tục tổ chức cho đoàn viên thực hiện cuộc vận động "Hai không" với 5 nội dung và quán triệt sâu sắc mục đích, ý nghĩa và yêu cầu của cuộc vận động để nâng cao nhận thức tinh thần, trách nhiệm để làm cho chất lượng GD trong nhà trường được phát triển toàn diện. Đặc biệt tổ chức tốt việc kiểm tra định kì, chấm bài nghiêm túc, đánh giá HS đúng thực chất. Tổ chức tốt cho CBCC Kí cam kết thực hiện cuộc vận động“ Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực" ngay từ đầu năm học đã có 100% đoàn viên tham gia thực hiện, 100% CBCC có kỷ yếu SKKN và sổ tay tự học.
- Phong trào thi đua "Hai tốt" gắn với ứng dụng CNTT trong dạy học đã nâng cao được trình độ CM của đội ngũ.
- 100% ĐV công đoàn tham gia Hội thi GV giỏi cấp trường dạy học bằng giáo án điện tử chào mừng kỉ niệm ngày NGVN 20/11.
- 100 % ĐVCĐ đạt chuẩn trong đó Đại học : 9 - Tỉ lệ: 42,8 %; CĐSP : 12 - Tỉ lệ: 57,1 %.
- Trong năm qua, BCH CĐ đã giới thiệu 1 đoàn viên ưu tú đi học lớp bồi dưỡng cảm tình Đảng và chuẩn bị kết nạp 1 đ/c, góp phần nâng tỉ lệ đảng viên trong Chi bộ.
- Công đoàn đã vận động đoàn viên tiếp tục tham gia các cuộc vận động lớn “Dân chủ kỷ cương - tình thương - trách nhiệm’’ , “Trung thành - sáng tạo - tận tuỵ - gương mẫu’’ , đặc biệt là cuộc vận động xây dựng gia đình nhà giáo văn hoá đạt 100% .
- Đơn vị cơ sở " Đạt chuẩn văn hoá năm 2012" được cấp trên kiểm tra và công nhận.
2. Công tác chăm lo cải thiện đời sống và bảo vệ quyền lợi hợp pháp, chính đáng của CB-GV-CNV.
- BCH Công đoàn tích cực trong việc tham mưu với chính quyền cũng như giám sát việc thực hiện chế độ : Nâng lương đúng kì hạn, đúng đối tượng và đúng thời gian, các khoản phụ cấp, ưu đãi, thâm niên và các chế độ lương mới cho CBCC kịp thời, chính xác.
- Duy trì quỹ “ Tương trợ - Tham quan” mỗi tháng góp 200.000đ/ ĐV. Trong quá trình tích luỹ, công đoàn đã cho đoàn viên mượn không tính lãi nhằm phát triển kinh tế gia đình, giải quyết
 
Gửi ý kiến