Tìm kiếm Giáo án

Quảng cáo

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

Diễn văn tổng kết năm học 2011-2012 của trường tiểu học Đình Cao B Phù Cừ

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Trần Thị Vân
Ngày gửi: 15h:33' 29-05-2012
Dung lượng: 58.5 KB
Số lượt tải: 433
Số lượt thích: 0 người
DIỄN VĂN TỔNG KẾT NĂM HỌC 2011 -2012

Kính thưa các vị đại biểu khách quý!
Kính thưa các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh thân mến!
Mùa hè đã đến với những chùm phượng vĩ đơm bông rực lửa và những chú ve với biệt danh là “dàn đồng ca mùa hạ” trong những vòm cây như đang vẫy gọi chào đón các em học sinh, chào đón một mùa hè đầy bổ ích. Hôm nay Trường Tiểu học Đình Cao B long trọng tổ chức Lễ bế giảng năm học 2011 -2012- một năm học để lại nhiều ấn tượng khó quên!
Lời đầu tiên, thay mặt Ban lãnh đạo nhà trường, tôi xin gửi tới các quý vị đại biểu,các thầy cô giáo lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc, chúc các em học sinh có một mùa hè thật vui tươi và đầy ý nghĩa!
Kính thưa các vị đại biểu,các thầy cô giáo, các em học sinh thân mến!
Một năm học đã trôi qua, trường Tiểu học Đình Cao B đã đạt được những thành tích đáng khích lệ.
Với 186 em trên tổng số 186 học sinh của trường đều được xếp loại hạnh kiểm tốt đã cho chúng ta thấy các em học sinh rất ngoan và lễ phép. Các em đều biết kính thầy yêu bạn , vâng lời ông bà cha mẹ , có chí phấn đấu để trở thành con ngoan trò giỏi, đội viên tốt cháu ngoan Bác Hồ. Những tấm gương sáng trong học tập,tu dưỡng đạo đức, điển hình đó là các em : Nguyễn Thị Lệ Quyên lớp 3A; Nguyễn Thị Vân Anh lớp 5A, Nguyễn Hữu Phú lớp 5A; ......và nhiều em khác nữa đã làm rạng danh thêm truyền thống tốt đẹp của học sinh nhà trường.
Trong phong trào thi đua dạy tốt học tốt, nhà trường đã tổ chức nhiều chuyên đề giảng dạy bằng giáo án điện tử,các thầy cô đã có nhiều cố gắng để đổi mới phương pháp giảng dạy và giảng dạy với công nghệ thông tin hiện đại.Đội ngũ giáo viên nhà trường say mê về chuyên môn cùng với lòng nhiệt tình, tất cả vì học sinh thân yêu đã có nhiều tiết dạy tốt, tiêu biểu là các cô giáo Vũ Thị Bình, Phan Thị Miến, Nguyễn Thị Lập và nhiều cô giáo khác đã làm cho phong trào thi đua dạy tốt học tốt của nhà trường ngày càng thêm khởi sắc.Cũng trong năm học này Cô giáo Phan Thị Miến đạt giáo viên dạy giỏi cấp huyện, các cô giáo Vũ Thị Bình, Nguyễn Thị Lập, Nguyễn Thị Hảo, Nguyễn Thị Yến được công nhận là giáo viên dạy giỏi cấp trường. Trường có 02 em học sinh đạt giải toán qua mạng cấp tỉnh là em Vũ Minh Hoàng lớp 3A; Nguyễn Đức Huy lớp 3A ; 02 em đạt giải tiếng anh cấp huyện là em Nguyễn Hữu Phú lớp 5A; Nguyễn Thị Vân Anh lớp 5A; 04 em đạt giải cấp huyện môn toán là em Nguyễn Thị Quyên lớp 3A; Nguyễn Thị Trang lớp 3A; Nguyễn Đức Huy lớp 3A; Vũ Minh Hoàng lớp 3A đó là những tấm gương điển hình của phong trào thi đua “Dạy tốt học tốt” của nhà trường. Thật đáng phấn khởi với kết quả học tập của các em, tổng số học sinh xếp loại học lực giỏi của trường là 59 em chiêm tỉ lệ 31,7% , số học sinh tiên tiến 57 em chiếm tỉ lệ 30,6 %.
Phong trào giữ vở sạch viết chữ đẹp của nhà trường đã có truyền thống từ nhiều năm nay. Nối tiếp tấm gương viết chữ đẹp của các anh chị năm trước, năm nay, trường ta đã có 25 em đạt giải viết chữ đẹp cấp trường, tiêu biểu là những em: Vũ Thị Lệ Quyên lớp 3A; Nguyễn Thị Vân Anh lớp 5A; Nguyễn Tuấn Anh lớp 1A; Đỗ Trần Minh Hiếu lớp 1B.
Nhà trường biểu dương các lớp đạt tập thể xuất sắc trong năm học này là: lớp 5A và lớp 2A.
Trong năm học này, không thể không nhắc đến các hoạt động tập thể vui tươi và bổ ích . Đó là các hoạt động tập thể vui mà học hàng ngày trên các lớp , đặc biệt là chương trình Rung chuông vàng được tổ chức vào ngày 26/3 của khối lớp 3, 4, 5 đã đem lại hiệu quả rõ rệt trong việc giáo dục toàn diện cho học sinh, góp phần tạo ra môi trường học tập thân thiện và tích cực.
Trường Tiểu học Đình Cao B hôm nay đã khẳng định vị thế của mình, xứng ngang tầm với các trường trong huyện Phù Cừ. Các thầy cô luôn tự thấy mình cần phải cố gắng nhiều hơn để không phụ lòng của các cấp lãnh đạo và sự tin tưởng của nhân dân địa phương.
Trường Tiểu học Đình Cao B có được những thành tích hôm nay là nhờ sự quan tâm, chỉ đạo của phòng giáo dục đào tạo, UBND huyện Phù Cừ, Đảng ủy-UBND xã Đình Cao, các ban ngành đoàn thể, Hội cha mẹ học sinh và đặc biệt là
 
Gửi ý kiến