Tìm kiếm Giáo án

Quảng cáo

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

HĐNGLL THÁNG 4 HÒA BÌNH VÀ HỮU NGHỊ. TÊN HOẠT ĐỘNG " HỘI VUI HỌC TẬP"

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn: TỰ TẠO
Người gửi: Phạm Công Phú
Ngày gửi: 21h:12' 14-04-2012
Dung lượng: 195.5 KB
Số lượt tải: 553
Số lượt thích: 0 người
CHỦ ĐIỂM THÁNG 4 HÒA BÌNH HỮU NGHỊ
CHỦ ĐỀ:


I. KHỞI ĐỘNG
Đã đến giờ hoạt động đề nghị tất cả các bạn ổn định và trật tự. Kính mời quý thầy cô ra dự tiết sinh hoạt cùng với chúng em. Xin kính mời quý thầy cô!
Để tiết sinh hoạt thêm sôi nổi và hấp dẫn vậy chúng ta cùng nhau hát bài ‘Lớp chúng ta đoàn kết” nhé. (Bắt nhịp hát: Lớp chúng mình rất rất vui, hai…ba…)
Các bạn ơi? như các bạn đã biết học tập là một công việt không hề đơn giản, càng học càng vui. Phương pháp học tập đúng đắn thì kết quả học tập càng cao, càng tiến bộ. Vậy chúng ta học tập như thế nào để có một kết quả tốt? Hôm nay trường ta có tổ chức “‘HỘI VUI HỌC TẬPTÂP” nhằm tạo một phong trào học tập mới, các bạn trao đổi kinh nghiệm học tập với nhau để không ngừng nâng cao thành tích học tập và đạt kết quả tốt trong cuộc thi học kì II sắp tới. Đó cũng là lí do chính của tiết hoạt động hôm nay. (Vỗ tay)
Đến vối hội thi hôm nay, tôi xin trân trọng giới thiệu:
+Thầy: …………………………………………………………….………………………………(Vỗ tay)
+Thầy: ………………………………………………………………… ……………………………….…(Vỗ tay)
+Cô ( thầy) tổng phụ trách: Cô ( thầy) ………………………...................... Nguyễn Thị Kim Dung, cùng tập thể giáo viên, học sinh của trường (Vỗ tay)
trường (Vỗ tay)
- Đến với hội thi hôm nay gồm có 3 đội chơi:
+ Đội Đoàn kết Vươn Lên gồm có 3 thành viên: bạn ……………. thuột chi đội ….., bạn ………….thuột chi đội….., bạn ………………thuột chi đội …..
+ Đội Quyết Tâm Đoàn Kết gồm có 3 thành viên: bạn Vũ thuột chi đội 9A2, bạn ……………. thuột chi đội….., bạn ……………...thuột chi đội …..
+ Đội Vươn Lên Quyết Tâm gồm bạn: ……………….thuột chi đội….., bạn ……………..thuột chi đội …..Bạn …………….thuột chi đội …..
- Ban tổ chức cuộc thi:
+ Thành phần Ban Giám Khảo gồm: có …………….thuột chi đội ….. và ……………….thuột chi đội …..
+ Thư kí cuộc thi gồm có hai bạn: Bạn …………… thuột chi đội ….. và cuối cùng là ……………… thuột chi đội ….. và cuối cùng là tôi Phạm Công Phú, người điều khiển chương trình.
Mời Ban Giám Khảo và Thư Kí ngồi vào bàn làm việt, mời các đội chơi vào chỗ để chúng ta tiến hành cuộc thi
Kính thưa quí đại biểu, quí thầy cô cùng toàn thể tất cả các bạn học sinh thân mến, để tiện theo dõi, tôi xin giới thiệu sơ lược về nội dung của cuộc thi gồm có hai phần:
+ Phần thứ nhất: Hiểu biết về các lĩnh vực khoa học- xã hội
+ Phần thứ hai: Đồng đội hiểu ý
II. TIẾN HÀNH CUỘC CHƠI
Tôi xin hỏi các đội các đội đã sẵn sàng bước vào cuộc thi chưa ạ! (Sẵn sàng) Vậy các đội hãy chú ý lắng nghe thể lệ cuộc thi của phần thi thứ nhất(Chỉ lên bảng) trên đây có 6 chủ đề ( Văn- GDCD; Sử- Địa; Sinh- Công nghệ; Toán- Lý- Anh văn; Tin học- Mĩ thuật- Âm nhạc và cuối cùng là chủ đề hiểu biết về xã hội), mỗi chủ đề có ba câu hỏi. Các đội lần lược chọn chủ đề và có 5giây để chuẩn bị trả lời cho câu hỏi đó. Thang điểm cho mỗi câu đúng nhất là 10 điểm và có ba câu hỏi đặc biệt mỗi câu được 100 điểm .Các đội đã hiểu rõ luật chơi chưa ạ! (Rõ)
Vậy chúng ta tiieensến hành cuộc thi, đầu tiên tôi xin mời đội Đoàn Kết để ủng hộ tinh thần đi đầu của cuộc thi, chúng mình cùng vỗ tay để chào mừng đội Đoàn kết .
(Phần làm của đội Đoàn Kết)
Cảm ơn đội Đoàn Kết xin mời BGK cho điểm phần thi của đội Đoàn Kết
( Phần làm việc của BGK)
Xin chúc mừng đội Đoàn Kết đã hoàn thành phần thi của mình./ Xin chia buồn cùng đội bạn
Tiếp theo xin mời đội Quyết Tâm.
(Phần làm việc của đội Quyết Tâm và BGK) Xin cảm ơn
Chắc nảy giờ chờ đợi cũng đã lâu, các bạn của đội Vươn Lên có nôn nóng không? Bây giờ đến đội bạn rồi đấy, hãy thể hiện tài năng của mình đi nào! Xin mời!
(Phần làm việt của đội Vươn Lên và BGK)
Để không khí cuộc thi bớt căn thẳng, tôi xin mời các đội và cổ động viên thưởng thức một tiết mục văn nghệ do bạn ……………….trình diễn
Bước vào phần thi thứ 2 của phần thi thứ nhất, tôi xin mời đội Đoàn Kết chọn chủ đề.
(Lần lược cho đến hết 3 đội chơi)
Ba
 
Gửi ý kiến