Tìm kiếm Giáo án

Quảng cáo

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

Bài phát biểu của thiếu nhi chào mừng Đại hội Đoàn xã

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Đàm Quốc Nhật
Ngày gửi: 07h:54' 07-04-2012
Dung lượng: 27.5 KB
Số lượt tải: 2151
Số lượt thích: 0 người
Bài phát biểu Chào mừng Đại hội Đoàn cơ sở xã Bạch Đích
Tháng 4 năm 2012
Kính thưa quý vị đại biểu! Kính thưa Đại hội!
Trong không khí náo nức đón chào Đại hội Đoàn cơ sở xã Bạch Đích lần thứ …… và tiến tới Đại hội đoàn toàn quốc lần thứ X. Chúng em rất vinh dự được thay mặt cho các bạn học sinh trong toàn xã xin gửi đến toàn thể quý vị lời chúc sức khỏe, hạnh phúc. Chúc Đại hội thành công tốt đẹp!
Kính thưa quý vị đại biểu! Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai”, trẻ em hôm nay là tương lai của đất nước, của dân tộc Việt Nam ngày mai. Công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục thiếu niên nhi đồng là trách nhiệm của toàn xã hội trong đó vai trò của Đoàn thanh niên là nòng cốt.Trong những năm qua chúng em đã được các anh chị quan tâm, tổ chức tốt các phong trào và hoạt động của thiếu nhi trong và ngoài nhà trường như: tuyên truyền, cổ động, tham gia hưởng ứng các chương trình vệ sinh môi trường, phòng chống tệ nạn xã hội, an toàn giao thông, tổ chức các hoạt động vui chơi cho các em như: tổ chức hội trại, giao lưu văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao, múa hát tập thể; trò chơi cộng đồng, tham quan các di tích lịch sử, văn hoá; các hoạt động giúp bạn đến trường, vệ sinh đường làng ngõ xóm, chăm sóc nghĩa trang, phần mộ liệt sĩ, các di tích lịch sử.Qua đó chúng em được củng cố về kiến thức, nâng cao kỹ năng sống đồng thời xây dựng cho mình mục đích sống rõ ràng. Qua những hoạt động bổ ích đó đã có không ít các anh chị đi trước đã trưởng thành , trở thành những người có ích có nhiều đóng góp cho cộng đồng, cho đất nước là những tấm gương sáng cho chúng em noi theo.
Tự hào với truyền thống vẻ vang của Đoàn, được thừa hưởng những thành quả của xã nhà, chúng em cảm thấy mình là thế hệ may mắn nhất bởi vì chúng em được sống, học tập và vui chơi trong một môi trường lành mạnh, thân thiện. Chúng em xin hứa:
1. Phát huy tinh thần đoàn kết, xung kích, sáng tạo, tình nguyện của tuổi trẻ, đi đầu trong các cuộc vận động và phong trào thi đua do xã đoàn phát động. 2. Tích cực học tập và phát huy những truyền thống vẻ vang của quê hương Bạch Đích 3. Phấn đấu trở thành những đội viên ưu tú sớm được kết nạp vào Đoàn. xin nguyện đem hết trí tuệ và tài năng, sức trẻ và nhiệt huyết để hiến dâng lên Đoàn.
Chúng em thay mặt cho hơn 300 đội viên, nhi đồng của trường THCS Bạch Đích kính dâng lên Đại hội, quý đại biểu những bông hoa tươi thắm nhất để tỏ lòng biết ơn. Để thể hiện những cảm xúc, cũng như sự quyết tâm của mình chúng em xin gửi tới Đại hội một số tiết mục văn nghệ sau:
“Tiến lên đoàn viên” sáng tác của nhạc sĩ Phạm Tuyên
“Mơ ước ngày mai” sáng tác của nhạc sĩ: Trần Đức
Một lần nữa chúng em kính chúc quý vị đại biểu, các anh, các chị sức khỏe,hạnh phúc! chúc Đại hội thành công rực rỡ.
Nghiêm!
Chào!
Thôi!
 
Gửi ý kiến