Tìm kiếm Giáo án

Quảng cáo

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

Bài phát biểu khai mạc đêm văn nghệ ngày 26/3/2012

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Nguyễn Hồng Dự
Ngày gửi: 09h:00' 23-03-2012
Dung lượng: 4.8 KB
Số lượt tải: 3154
Số lượt thích: 0 người
BÀI PHÁT BIỂU KHAI MẠC

Kính thưa quý vị đại biểu, quý phụ huynh, quý thầy cô và các em học sinh thân mến.
Lời đầu tiên thay mặt cho chi bộ, thay mặt lãnh đạo nhà trường T.H Đạ M’rông tôi xin gửi đến các Đ/c lãnh đạo, các quý vị đại biểu, quý phụ huynh, quý thầy cô và các em học sinh lời chúc sức khỏe, và hạnh phúc. Chúc đêm diễn văn nghệ chào mừng ngày thành lập ĐTNCS Hồ Chí Minh 26/3/2012 thành công rực rỡ.
Kính thưa quý vị đại biểu.
Văn hóa văn nghệ là một hoạt động cần thiết và bổ ích, vì thông qua những lời ca, tiếng hát, điệu múa sẽ giúp cho các em học sinh phát triển được kỹ năng sinh hoạt tập thể, kỹ năng văn nghệ, đặc biệt sẽ mang đến cho các em một môi trường học tập thân thiện, tích cực và mỗi ngày đến trường là một niềm vui, và bổ trợ cho các buổi học văn hóa trên lớp.
Với mục tiêu đó thầy và trò trường T.H Đạ M’rông mặc dù còn gặp nhiều khó khăn về cơ sở vật chất, nhân lực, điều kiện tập luyện nhưng chúng tôi cố gắng tổ chức một đêm hội diễn văn nghệ.
Kính thưa quý vị đại biểu
Thực hiện nhiệm vụ năm học 2011-2012 của trường T.H Đạ M’rông và lập thành tích chào mừng 81 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản HCM ( 26-3-1931 – 26-03-2012 ) và hưởng ứng phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” do Bộ giáo dục và Đào tạo phát động. Hôm nay trường T.H Đạ M’rông tổ chức đêm hội diễn văn nghệ chào mừng ngày 26-3 với chủ đề “Chúng em hát tặng thầy cô” với chủ đề này sau vài phút nữa chúng ta sẽ được hưởng ứng những giọng ca vàng tí hon, những gia điệu múa từ các vũ công của các em học sinh, các anh chị trong chi đoàn thôn và chúng ta còn được thưởng thức những tiếât mục văn nghệ của các thầy cô giáo nhà trường góp vào sự thành công đêm nay.
Các em học sinh yêu quý: thầy cô trong trường sẽ phấn đấu duy trì tốt công tác dạy và học cùng sen kẽ các phong trào thi đua trong đóù có phong trào VH-VN-TDTT theo từng chủ điểm các ngày lễ lớn như hôm nay sẽ được nhân rộng thành phong trào thi đua thường xuyên trong năm học. Và chính từ những hội diễn như đêm nay thầy mong rằng bên cạnh việc múa đẹp, hát hay, nhiệm vụ chính của các em còn phải học tập giỏi, ngoan, lễ phép và không ngừng rèn luyện thân thể. Đó chính là món quà quý dâng tặng ba – mẹ, thầy cô giáo.
Với những lời tâm sự như trên, trước khi bước vào buổi biểu diễn văn nghệ, thầy mong rằng các em hãy cố gắng giữ được bình tĩnh, bằng năng khiếu, chất giọng vốn có của mình kết hợp những điều thầy cô đã dày công luyện tập sẽ giúp các em tự tin, biểu diễn xuất sắc, các tiết mục biểu diễn sẽ đạt hiệu quả cao.
Có được kinh phí tổ chức cho hội diễn văn nghệ hôm nay, nhà trường xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của BĐD cha mẹ học sinh nhà trường có nguồn kinh phí hỗ trợ cho các tiết mục văn nghệ.
Cuối cùng thay mặt cho Ban tổ chức tôi xin tuyên bố khai mạc đêm hội diễn văn nghệ với chủ đề Chúng em hát tặng thầy cô mừng 81 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản HCM (26-3-1931 – 26-03-2012).
Kính chúc quý vị khách quý, quý phụ huynh, quý thầy cô, các em học sinh dồi dàu sức khỏe, chúc cho đêm diễn thành công tốt đẹp.
Xin trân trọng kính chào!


 
Gửi ý kiến

↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓