Tìm kiếm Giáo án

Quảng cáo

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

LỊCH BÁO GIẢNG TỰ ĐỘNG DÙNG CHO KHỐI TIỂU HỌC

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Lê Định Quyền (trang riêng)
Ngày gửi: 04h:10' 19-02-2012
Dung lượng: 685.1 KB
Số lượt tải: 1555
Số lượt thích: 0 người
" HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
LỊCH BÁO BÁO GIẢNG KHỐI TIỂU HOC
LỊCH BÁO GIẢNG TỰ ĐỘNG DÀNH CHO KHỐI TIỂU HOC ( LỚP 1,2 3 4 5 ). Bạn chỉ cần Sheet thời khóa biểu gõ số tuần vào thì chương trình sẽ tự động cập nhật các bài giảng trong tuần đó theo đúng lịch dạy (TKB) của bạn. Để sử dụng chương trình thuận tiện và hiệu quả, xin các bạn xem phần hướng dẫn sau:"
1. Về phân phối chương trình
" Trong Excel này tôi đã nhập đủ PPCT của tất cả các lớp từ lớp 1 đến lớp 5 - Đầu tiên các bạn mở các trang PPCT của các khối mà mình dạy xem PPCT đã chính xác theo PPCT đang dùng chưa , nếu chưa chính xác bạn chỉnh sửa lại PPCT cho đúng ( vì PPCT mỗi trường mỗi khác; mỗi nơi mỗi khác).
Chú ý : Đối với các môn có nhiều tiết trong tuần thì các bạn phải nhập đúng thứ tự các tiết trong tuần ở cột "" Tiết thứ/ tuần"" ( Ví dụ môn toán 5) thì các bạn phải nhập thứ tự các tiết theo thứ tự 1,2,3,4,5 trong tuần đó)."
"2. Lịch tuần
Các bạn nhập lại thời gian cho đúng với tuần dạy trong năm học hiện tại ( D2 ở trang lịch tuần). Các bạn chỉ cần nhập lại khi có sự thay đổi về thời gian ( ví dụ như nghỉ lễ tết…). Ngoài ra các bạn cũng có thể dùng hàm để làm lịch tuần( Chỉ cần nhập dòng D2 ở trang lịch tuần của tuần 1 phần mềm sẽ tự động thực hiện các tuần còn lại) Nếu chưa biết rõ nhập vào ô nào thì rê chuột vào cái tam giác màu đỏ ở ô D2 hướng dẫn sẽ hiện lên "
"3. Thời khóa biểu/lịch báo giảng
Vào Sheet lịch báo giảng chỉnh sửa lại thông tin phòng giáo dục ` trường , lớp và nhập đúng thời khóa biểu của lớp đang dạy&xuống cuối trang lịch báo giảng sửa lại tên giáo viên chủ nhiệm "
"Chú ý bạn dạy khối nào thì nhớ nhập đúng lớp và thời khóa biểu của lớp mình dạy ( ô màu vàng của tuần thứ và khối lớp ở Sheet Lich bao giang)
Ví dụ : bạn đang dạy khối 5 thì nhập thì vào Sheet lịch bao giang nhập vào ô khối lớp số 5( ô màu vàng ) và nhớ là nhập thời khóa biểu lớp 5 đang dạy ( vì số tiết các môn trong tuần mỗi khối lớp khác nhau ( Hiện tại mình nhập thời khóa biểu của khối lớp 2 các bạn đang dạy khối nào thì nhập đúng như hướng dẫn trên )

"
"* Nếu lần đầu tiên làm thì thầy cô sẽ thấy phức tạp nhưng trong những lần sau thì ta chỉ cần nhập số tuần và in ra là được lịch báo giảng của rồi, làm một lần dùng cho nhiều năm.
* Ngoài ra các thầy cô có thể phát triển thành Kế hoạch giảng dạy riêng của mình…
TÔI KHÔNG KHÓA PASSWARE ĐỂ CÁC BẠN QUEN LẬP HÀM CÓ THỂ CHỈNH SỬA VÀ VIẾT LẠI HÀM CHO KẾ HOẠCH GIẢNG DẠY RIÊNG CỦA MÌNH ."
"Chương trình lịch báo giảng tự động do Lê Định Quyền - Trường THCS Võ Văn Kiệt - Đạo Nghĩa - Đăk r`Lâp- Đăk Nông , đã sử dụng nhiều năm có cập nhật bổ sung ,thực hiện tháng 15/08/2011"
Avatar

Cảm ơn Thầy đã chia sẽ lịch báo giảng này! rất hay, nhưng sao khi thực hiện sửa chữa rồi không lưu lại được? 

No_avatar

Lịch báo giảng tự động này rất hay nhưng trường em dạy theo chương trình học 2 buổi/ngày không sử dụng được phần mềm này!

 

 

Avatar

THÀY CÔ NÀO CÓ LỊCH BÁO GIẢNG TỰ ĐỘNG HAI BUỔI CHO MÌNH XIN VỚI Ạ? MÌNH XIN CẢM ƠN VÀ HẬU TẠ

Avatar

đây chỉ thực hiện được 1buuoir/ngày nên mình không thực hiện được bạn nào có 2 buổi/ ngày cho mình xin với

 
Gửi ý kiến

↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓