Tìm kiếm Giáo án

Quảng cáo

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

chuong trinh kich ban tet trung thu 2011

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Lô Xuân Diệu
Ngày gửi: 22h:14' 11-09-2011
Dung lượng: 6.7 KB
Số lượt tải: 192
Số lượt thích: 0 người
Chương trình kịch bản tết trung thu năm học 2011-2012

Các bạn hãy nhiệt liệt chào mừng quý vị đại biểu, quý thầy giáo cô giáo về dự tết trung thu năm 2011 của trường Tiểu học Đàm Thuỷ.

I. Tuyên bố lí do- Giới thiệu đậi biểu:

Kính thưa quý vị đại biểu, Kính thưa thầy cô giáo và các em học sinh thân mến!
Thực hiện nhiệm vụ năm học và phong trào thiếu nhi năm 2011 của Trường Tiểu học Đàm Thuỷ, được sự nhất trí của ban giám hiệu 2 nhà trường. Hôm nay Trường Tiểu học Đàm Thuỷ và Mầm non Đàm Thuỷ tổ chức tết trung thu năm 2011.
Đến dự với tết trung thu hôm nay tôi xin trân trọng giới thiệu:

……………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………… ,…………..
Đề nghị chúng ta nổ tràng pháo tay nhiệt liệt chào mừng!

Đi cùng đoàn còn có các cô các chú đại biểu đại diện cho các ban ngành đoàn thể của xã về dự tết trung thu với chúng ta hôm nay.
………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………
- Đề nghị các bạn nhiệt liệt chào mừng!

Có đông đủ các thầy cô giáo, cùng toàn thể các bạn học sinh 2 trường.

Đề nghị các bạn nhiệt liệt hoan nghênh!

II. Thông qua chương trình:
Kính thưa quý vị đại biểu, thầy cô giáo và các em HS thân mến! Để buổi tết trung thu được diễn ra tốt đẹp sau đây tôi xin được thông qua chương trình như sau:
1. Cô Đoàn Thị Chiên – hiệu trưởng trường Mầm non Đàm Thuỷ lên đọc thư của chủ tịch nước gửi cho thiếu niên nhi đồng nhân dịp tết trung thu năm 2011.
2. Cô Nông Thị Thanh bí thư chi Đoàn trường lên nêu ý nghĩa và sự tích tết trung thu rằm tháng 8.
3. Hiệu trưởng 2 trường lên tặng quà cho các em HS, đại biểu tặng quà chocác em HS.
4. Đại biểu phát biểu.
5. Văn nghệ mừng tết trung thu.
6. Thăm quan mâm cỗ các lớp.
7. Các lớp rước đèn.
8. Các lớp phá cỗ.
III.Nội dung chương trình:
1. Sau đây tôi xin trân trọng kính mời cô Đoàn Thị Chiên – hiệu trưởng trường Mầm non Đàm Thuỷ lên đọc thư của chủ tịch nước gửi cho thiếu niên nhi đồng nhân dịp tết trung thu năm 2011.
Em xin trân trọng kính mời cô.

2. Để hiểu rõ về sự tích và ý nghĩa tết trung thu tôi xin trân trong giới thiệu Cô Nông Thị Thanh bí thư chi Đoàn trường lên nêu ý nghĩa và sự tích tết trung thu rằm tháng 8.
Xin kính mời cô!
Kính thưa quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo và các em
3. Nhân dịp tết trung thu để động viên khuyến khích các em chăm ngoan học giỏi hai trường có món quà gửi đến các em sau đây xin mời Cô Nông Phương Hồng - Hiệu trưởng trường Tiểu học Đàm Thuỷ và cô Đoàn Thị Chiên - hiệu trưởng trường Mầm non Đàm Thuỷ lên tặng quà cho các em.
Thật vinh dự và tự hào cho 2 trường chúng ta, trong đêm trung thu hôm nay được đón chào các bác, các cô đại diện cho đảng uỷ UBND, các ban ngành đoàn thể của xã, về dự với chúng cháu vui tết trung thu này. Để động viên các em các bác, các cô còn có quà tặng cho
 
Gửi ý kiến

↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓