Tìm kiếm Giáo án

Quảng cáo

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

Bài Phát biểu của GV nhân ngày khai giảng năm học 2011-2012

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Nguyễn Khả Thanh
Ngày gửi: 15h:25' 30-08-2011
Dung lượng: 39.0 KB
Số lượt tải: 3858
Số lượt thích: 1 người (Duy Anh)
Người viết: Nguyễn Khả Thanh - Giáo viên trường Tiểu học Đồng Phú - Chương Mỹ - TP Hà Nội
BÀI PHÁT BIỂU GIÁO VIÊN NHÂN NGÀY KHAI GIẢNG
NĂM HỌC MỚI (2011 – 2012)
Kính thưa quý vị đại biểu, khách quý!
Kính thưa các thầy giáo cô giáo, cùng toàn thể các em học sinh yêu quý! Trong không khí trang trọng, vui tươi phấn khởi của buổi lễ khai giảng năm học mới và ngày toàn dân đưa trẻ đến trường. Tôi rất vinh dự được phép đại diện cho 26 đồng chí cán bộ giáo viên, công nhân viên trong nhà trường kính chúc quý vị đại biểu, khách quý, cùng các thầy cô giáo và các em học sinh lời chúc đầu năm học mới: Luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.
Chúc buổi lễ thành công rực rỡ!
Kính thưa quý vị đại biểu, khách quý!
Kính thưa các thầy cô giáo cùng các em học sinh!
Năm học 2011 - 2012, là năm học diễn ra trước nhiều sự kiện lịch sử, chính trị quan trọng của đất nước: Kỉ niệm 66 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9; bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIII và hội đồng nhân dân các cấp.
Đồng thời, năm học 2011 – 2012 thực hiện Nghị quyết Đại hội XI của Đảng về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục Việt Nam theo hướng chuẩn hóa, hiện đại hóa, xã hội hóa, dân chủ hóa và hội nhập quốc tế. Tiếp tục triển khai các cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” lồng ghép với cuộc vận động “ Nói không với tiêu cực trong thi cử và bệnh thành tích trong giáo dục”, “ Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” và các cuộc vận động của ngành giáo dục Chương Mỹ; xây dựng phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.
Và trong khoảnh khắc này đây, cái oi ả chói chang của mùa hè đã qua, sắc hương ngọt ngào của mùa thu đã về. Tiếng trống khai trường đã điểm. Hôm nay, tuổi trẻ học đường cả nước lại náo nức bước vào năm học mới với nhiều niềm vui mới.
Hội chung với dòng chảy đó, hôm nay toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh trường Tiểu học Đồng Phú náo nức chào đón ngày khai trường với niềm vui và lòng hứng khởi tràn đầy. Những vết chân trần lại dạo bước trên những con đường quen thuộc đến với chân trời mới, sắm hành trang cho mình để bước vào tương lai - đó là niềm vui vô bờ bến của mỗi em học sinh.
Cùng với niềm vui ấy của các em học sinh, chúng tôi - những người thầy giáo, cô giáo cũng không khỏi bồi hồi xúc động trước thềm năm học mới, bởi chúng tôi lại được chào đón, được dìu dắt thêm một thế hệ học sinh. Đây là niềm vinh dự lớn lao, nhưng cũng là một trọng trách đối với mỗi nhà giáo.
Vâng! Để xứng đáng với niềm vinh dự, tự hào đó, chúng tôi- những người thầy, người cô lại miệt mài chuẩn bị thêm cho hành trang của mình: Những kiến thức khoa học, những phương pháp và kinh nghiệm giảng dạy mới… để rồi trong suốt năm học với ý thức trách nhiệm và lòng nhiệt tình, niềm say mê công việc và bằng tất cả tình yêu thương dành cho các em học sinh thân yêu, chúng tôi đã và đang dìu dắt các em từng bước hành trang vào đời.
Kính thưa các quý vị đại biểu, khách quý!
Kính thưa các thầy giáo cô giáo cùng các em học sinh thân mến!
Để làm tròn trọng trách đó, mỗi giáo viên chúng tôi đều nhận thức sâu sắc rằng mình cần cố gắng nhiều hơn nữa, khắc phục những khó khăn của bản thân, gia đình và nhà trường. Không ngừng học hỏi và nâng cao trình độ, kiến thức về chuyên môn, nghiệp vụ. Rèn luyện, trau đồi phẩm chất đạo đức của nhà giáo. Mỗi người thầy người cô phải là một tấm gương về đạo đức tự học và sáng tạo. Thông qua những hành động thiết thực, cụ thể trong từng ngày, từng giờ lên lớp, qua từng trang giáo án và từng bài giảng trước những em học sinh thân yêu … để mỗi giờ học thực sự là một giờ vui, thân thiện và bổ ích đối với học sinh.
Đứng trước những thử thách lớn lao, nhưng vô cùng ý nghĩa đó, chúng tôi - những người thầy người cô trong nhà trường, xin hứa: Đoàn kết, thống nhất, đóng góp sức lực và trí tuệ của tập thể giáo viên, cán bộ công nhân viên và cùng tất cả các em học sinh trong nhà trường cố gắng quyết tâm thực hiện tốt chủ đề năm học, thực hiện tốt các cuộc vận động,
No_avatarf
cam on nhe.
No_avatar

vo cung cam on

Chu thanh Huyen

Avatar

thanks! Người viết: Nguyễn Khả Thanh - Giáo viên trường Tiểu học Đồng Phú - Chương Mỹ - TP Hà Nội

 

 
Gửi ý kiến