Tìm kiếm Giáo án

Quảng cáo

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

Chương trình Hội khỏe phù đổng

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Trần Văn Nam
Ngày gửi: 14h:02' 26-04-2011
Dung lượng: 21.6 KB
Số lượt tải: 1479
Số lượt thích: 0 người
CHƯƠNG TRìNH Lễ KHAI MạC HộI KHỏE PHù ĐổNG
huyện tân uyên lần thứ nhất - năm 2010

*PHầN NGHI THứC:
1. Giới thiệu:
MC 1: Kính thưa quý vị đại biểu.
Kính thưa quý thầy cô giáo, các bậc phụ huynh học sinh cùng toàn thể các em học sinh vận động viên thân mến!
Hưởng ứng phong trào Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, mọi thế hệ đều ra sức rèn luyện thân thể, luyện tập thể thao bởi dù ở mọi thời đại nào cũng đều rất cần những con người có sức khỏe và tài trí.
Ôi! sức trẻ xưa trai Phù Đổng
Vươn vai lớn bổng dậy nghìn cân
Cưỡi lưng ngựa sắt bay phun lửa
Nhổ bụi tre làng, đuổi giặc Ân
Lời thơ của Tố Hữu như đưa ta về với thời đại Thánh Gióng anh hùng. Lịch sử nối tiếp, tuổi trẻ lại xuất hiện nhiều tấm gương noi theo Thánh Gióng. Muốn được như thế là cả một quá trình rèn luyện. Mong rằng mỗi người chúng ta sẽ là một sức trẻ dồi dào, chung tay chung sức trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Hôm nay, phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tân Uyên long trọng tổ chức lễ khai mạc Hội Khỏe Phù Đổng huyện Tân Uyên Lần thứ nhất - Năm 2010.

2. Đoàn đại biểu tiến vào sân lễ:
MC 2: Và bây giờ chúng ta hãy cùng nhiệt liệt chào mừng quý vị đại biểu về dự Hội Khỏe Phù Đổng huyện Tân Uyên lần thứ nhất - Năm 2010. Xin mời đoàn đại biểu tiến vào sân lễ.
(Nhạc hành khúc)
3. Diễu hành:
MC 1: Kính thưa quý vị đại biểu! Buổi lễ khai mạc Hội Khoẻ Phù Đổng huyện Tân Uyên lần thứ nhất - Năm 2010 xin được phép bắt đầu.
NGHIÊM! Lễ DIễU HàNH BắT ĐầU!
Dẫn đầu đoàn diễu hành là đoàn diễu hành cờ trải Tổ quốc.
Tự hào biết mấy đất nước Việt Nam, đất nước của những anh hùng, của những đạo quân song song cùng lịch sử. Đất nước của những cánh đồng, ca dao, thần thoại, của những dòng sông nhân ái bao dung... Đất nước hoá anh hùng thuả Nguyễn Trãi làm thơ và đánh giặc, Nguyễn Du viết Kiều, đất nước hoá thành văn, khi Nguyễn Huệ cưỡi voi vào cửa Bắc, Hưng ạo diệt quân Nguyên trên sóng Bạch ng.
Đất nước vinh quang, lá cờ đỏ tươi thắm, sao vàng chói lọi đã in đậm dấu ấn trên trang sử hào hùng của dân tộc ta. Hôm nay trong không khí trang trọng của lễ khai mạc KHPĐ huyện Tân Uyên lần thứ nhất, tuổi trẻ Tân Uyên nguyện tiếp bước cha anh, rèn đức, luyện tài, ra sức học tập để góp phần xây dựng quê hương Tân Uyên ngày càng giàu đẹp.
MC 2: Đang tiến vào lễ đài là khối kiệu ảnh Bác.
Bác Hồ - Vị cha già của dân tộc Việt Nam, Danh nhân văn hoá thế giới, mãi mãi là ánh sáng soi đường cho thế hệ tiếp nối sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc Việt Nam Xã Hội Chủ Nghĩa.
Trong giây phút trang trọng này, chúng ta hãy kính cẩn nghiêng mình nhớ đến công ơn trời biển của Người. Cả cuộc đời Bác đã hiến dâng cho sự nghiệp cách mạng, cho nhân dân...
Tuổi trẻ Tân Uyên nguyện noi gương Người: Sống, chiến đấu, lao động và học tập theo
Avatar
Cảm ơn nhé, vì rất hay!
 
Gửi ý kiến

↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓