Tìm kiếm Giáo án

Quảng cáo

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

Lời dẫn văn nghệ mừng Xuân

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Nguyễn Thanh Quang (trang riêng)
Ngày gửi: 18h:23' 05-01-2009
Dung lượng: 34.5 KB
Số lượt tải: 3876
Số lượt thích: 0 người
CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ MỪNG ĐẢNG MỪNG XUÂN
TRƯỜNG TIỂU HỌC TRÀ BÌNH
(Quang đọc)
Kính thưa quí vị đại biểu, Kính thưa quí vị khán giả !
Chương trình văn nghệ mừng Đảng mừng Xuân của Trường Tiểu học Trà Bình xin được phép bắt đầu.
Xin trân trọng giới thiệu bài phát biểu khai mạc của UBND xã Trà Bình.
Xin trân trọng giới thiệu bài phát biểu của ông hiệu trưởng Trường Tiểu học Trà Bình.(Hiệu trưởng phát biểu)
01. Đồng ca: " Đảng cho ta mùa xuân" (Lý đọc)
Trong không khí hân hoan của cả nước mỗi khi tết đến xuân về. Nhân dân ta được sống cuộc đời ấm no và hạnh phúc. Việt Nam ta bước đang bước vào kỷ nguyên ánh sáng, Chủ nghĩa xã hội càng đẹp theo năm tháng. Chúng ta lại càng biết ơn Đảng cộng sản Việt Nam. Việt Nam ơi! mùa xuân đến rồi. Đây là điều mà tập thể giáo viên Trường Tiểu học Trà Bình muốn thể hiện qua bài hát: " Đảng cho ta mùa xuân" một sáng tác của nhạc sĩ Phạm Tuyên. Mời quí vị thưởng thức.
02. Múa" Đường bé đi đến trường " (Ba đọc).
Hằng ngày em đi đến trường trên con đường quen thuộc, mỗi ngày em phát hiện thêm một điều mới lạ. Đường em đi qua một dòng suối nhỏ, dòng nước thơm như dòng sữa mẹ, dòng nước thơm như lời ca dao. Đó là nội dung của điệu múa:" Đường bé đi đến trường " do các em học sinh lớp mẫu giáo xã Trà Bình trình bày.
03. Hát "Trên con đường đến trường".(Lý đọc ).
Mỗi ngày em đi trên con đường này, như quen mà như lạ, đường em đi có cỏ cây hoa lá, đường em đi có chim hót ca vang. Các em học sinh lớp 2A Trường Tiểu học Trà Bình sẽ trình bày điều này qua bài hát: "Trên con đường đến trường".
04. Múa: "Mẹ địu con đi nhà trẻ". (Ba đọc ).
Bố lên đường bảo vệ quê hương. Mẹ địu con đi nhà trẻ để lên rẫy lao động sản xuất, làm ra lúa gạo góp phần vào chiến thắng quân xâm lược. Nơi chiến trường bố an tâm chiến đấu vì hậu phương thật vững vàng. Tất cả những điều bố mẹ làm là vì con, vì đất nước. Đó là nội dung bài múa " Mẹ địu con đi nhà trẻ" do cô giáo Nguyễn Thị Qui giáo viên trường mẫu giáo Trà Bình cùng học sinh trình bày.
05. Hát "Khúc hát chim sơn ca" (Lý đọc ).
Líu lo, líu lo buổi sáng chim ca vang líu lo, yêu biết mấy tiếng hót chim sơn ca. Mỗi sáng thức dậy nghe tiếng chim hót em càng yêu quí quê hương thân thương của mình. Cảm ơn Bác Hồ, cảm ơi Đảng đã cho em cuộc sống hôm nay. Các em học sinh lớp 3A sẽ trình bày bài hát" Khúc hát chim Sơn ca"
06. Múa: "Mái trường mến yêu" ( Ba đọc).
Mái trường là nơi em học tập và vui chơi, từng ngày và từng ngày em đến trường để biết thêm bao điều lạ, tuổi thơ em gắn bó với mái trường thân thương. Hàng cây nơi sân trường, người thầy nơi bục giảng là điều em không thể nào quên. Đó là nội dung điêụ múa: "Mái trường mến yêu" do học sinh lớp 5C trình bày.
07. Múa: "Cho con" ( Lý đọc).
Ba là cây nến vàng, mẹ là cây nến xanh, con là cây nến hồng, ba ngọn nến lung linh, thắp sáng một gia đình. Ba mẹ là người che chở suốt đời con, ba mẹ là tất cả. Các em học sinh lớp 3A thể hiện lòng biết ơn ba mẹ qua điệu múa: " Cho con".
08. Múa: " Tự nguyện " ( Ba đọc ).
Nếu là chim tôi sẽ là loài bồ câu trắng. Nếu là hoa tôi sẽ là một đoá hương dương. Nếu là mây tôi sẽ là một vầng mây ấm. Là người tôi sẽ chết cho quê hương. Tập thể lớp 3C đang muốn thể hiện tinh thần cách mạng bất diệt của dân tộc ta qua tiết mục múa: "Tự nguyện".
09. Đồng ca: Tuổi trẻ thế hệ Bác Hồ. (Xã đoàn dẫn chương trình).
10. Múa: " Chúng em cần hoà bình"(Lý đọc).
Chiến tranh đem lại bao nhiêu đau khổ cho mọi người. Hoà bình mang lại hạnh phúc ấm no cho nhân loại. Nhân dân ta cần hoà bình, tập thể lớp 3B Trường Tiểu học Trà Bình cũng cần hoà bình, để trên trái đất này không còn chiến tranh chỉ còn tình yêu thương nhân loại. Các em học sinh lớp 3B sẽ thể hiện qua nội dung điệu múa: " Chúng em cần hoà bình".
11. Múa: " Nàng sơn ca ". (Xã đoàn dẫn chương trình).
12. Hát
 
Gửi ý kiến