Tìm kiếm Giáo án

Quảng cáo

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

bai phat bieu ngay hoi dai doan ket

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Hà Mạnh Hoạch
Ngày gửi: 10h:12' 15-11-2010
Dung lượng: 34.0 KB
Số lượt tải: 2665
Số lượt thích: 1 người (Đỗ Thanh Bình, đoàn thúy chinh)
Bài phát biểu
ngày hội đại đoàn kết dân tộc năm 2010

Kính thưa các vị đại biểu.
Kính thưa cán bộ và nhân dân xóm Tân Bình.
Trong không khí phấn khởi của toàn Đảng, toàn dân sôi nổi thi đua chào mùng kỷ niệm các ngày lễ lớn năm 2010, lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ các cấp, chào mừng 80 năm thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam và hướng tới Đại hội lần thứ XI của Đảng.
Hôm nay, ngày 14 tháng 11 năm 2010, Ban công tác Mặt trận, cán bộ và nhân dân xóm Tân bình tổ chức ngày hội đại đoàn kết dân tộc. Đây là sự kiện chính trị quan trọng trong đời sống cộng đồng khu dân cư Tân Bình ngày hội nhằm đề cao vai trò dân tộc và đại đoàn kết dân tộc, tôn vinh và biểu dương các tập thể và cá nhân đã có thành tích trong phát triển kinh tế và xây dựng đời sống văn hóa mới trong cộng đồng khu dân cư.
Thay mặt Đảng ủy, HĐND, UBND và UB Mặt trận tổ quốc xã Võ Miếu xin trân trọng gửi lời chúc tới các cụ cao tuổi cán bộ và 132 đại biểu hộ gia đình đại diện cho 570 nhân khẩu của 5 dân tộc anh em gắn bó thủy chung trên mảnh đất khu dân cư Tân Bình đã tụ hội về đây dự ngày hội đại đoàn kết dân tộc.

Kính thưa cán bộ và nhân dân xóm Tân Bình.
Trong suốt quá trình lãnh đạo cánh mạng Đảng ta luôn sác định Đại đoàn kết dân tộc và đoàn kết yêu nước là truyền thống cực kỳ quý báu của dân tộc ta. Đồng thời cũng có vị trí quan trọng trong sự nghiệp cách mạng của đất nước. Dựa trên quan điểm về vấn đề đại đoàn kết dân tộc Đảng và Nhà nước đã có nhiều chủ trương chính sách với những nội dung cơ bản đó là: “ bình đẳng, đoàn kết, tương trợ giúp nhau cùng phát triển” quan điểm đó đã thực sự trở thành sức mạnh trong việc xây dựng và phát huy truyền thống khối đại đoàn kết các dân tộc. Phương châm và hành động đó làm thất bại mọi âm mưu diễn biến hòa của các thế lực thù địch chống kỳ thị và chia rẽ dân tộc, chống tư tưởng dân tộc lớn, dân tộc hẹp hòi, dân tộc cực đoan, khắc phục tư tưởng tự ti, mặc cảm dân tộc, xây dựng mối quan hệ tốt đẹp giữa dân tộc đa số với dân tộc thiểu số, tạo nên sức mạnh tổng hợp trong hệ thống chính trị và sức mạnh của khối đại đoàn kết dân tộc bền vững.
Với ý nghĩa của ngày hội đại đoàn kết dân tộc, ngày truyền thống vẻ vang của mặt trận dân tộc thống nhất. Trong những năm qua cán bộ và nhân dân xóm Tân Bình đã phát huy truyền thống tốt đẹp của chính sách đại đoàn kết một lòng xây dựng khu dân cư có kinh tế tăng trưởng, an ninh được giữ vững, các hoạt động văn hóa xã hội có bước phát triển. Các ban ngành đoàn thể và hội tích cực vận động đoàn viên, hội viên chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật cuả Nhà Nước, quy định của đ
No_avatar
qua te 
 
Gửi ý kiến