Tìm kiếm Giáo án

Quảng cáo

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

camket phong chong ma tuy-HIV gui chi huong

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Phạm Thành Huy
Ngày gửi: 20h:16' 22-10-2010
Dung lượng: 29.0 KB
Số lượt tải: 49
Số lượt thích: 0 người
cộng hoà xã hội chủ nghĩa việt nam
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
Cẩm Liên , ngày 21 tháng 10 năm 2010
Bản cam kết
Phòng ,chống ma tuý - HIV/AIDS trong trường học
Năm học 2010 - 2011
Họ và tên : Phạm Thành Huy
Chức vụ : Giáo viên
Đơn vị công tác : Trường tiểu học Cẩm Liên .
Nhiệm vụ được phân công : Chủ nhiệm lớp 5A - Gồm :25 học sinh.
Thực hiện Kế hoạch số 26/UBND-GD ngày 25 tháng 8 năm 2010 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Cẩm Thủy về Kế hoạch giáo dục phòng chống Ma túy-HIV/AIDS năm học 2010-2011 .Bản thân xin cam kết thực hiện về Phòng ,chống ma tuý - HIV/AIDS trong trường học Năm học 2010 - 2011 như sau : 1/. Cá nhân :
Bản thân thực hiện tốt các văn bản chỉ đạo của cấp trên về công tác phòng chống ma túy-HIV/AIDS trong các trường học. tổ chức cho học sinh trao đổi, tìm hiểu về phòng chống ma túy-HIV/AIDS trong các tiết sinh hoạt lớp cuối tuần.
Bản thân luôn tuyên truyền sâu rộng tới học sinh cũng như mọi người xung quanh hiểu biết về mối nguy hiểm của ma tuý để học sinh và mọi người phòng tránh kịp thời cũng như không sa ngã vào con đường này .
Bản thân luôn thực hiện nghiêm túc bản cam kết không sử dụng ma túy hoặc chứa chấp, buôn bán ma túy. Xây dựng trường Tiểu học Cẩm Liên thực sự là một môi trường lành mạnh không có các tệ nạn ma túy và các tệ nạn xã hội khác.
Bản thân luôn thực hiện tốt việc dạy lồng ghép về phòng chống ma túy-HIV/AIDS vào trong chương trình dạy chính khóa một số môn học và các hoạt động ngoài giờ lên lớp cũng như trong các tiết sinh hoạt lớp cuối tuần.
2/. Lớp chủ nhiệm :
Tuyên truyền , nhắc nhở các em nâng cao ý thức, nhận thức, hiểu biết và hành động thiết thực của bản thân trong việc phòng chống ma túy-HIV/AIDS , từ đó mỗi em trở thành một tuyên truyền viên về phòng chống ma túy-HIV/AIDS đối với địa bàn sinh sống và cộng đồng.
Tuyệt đối 100% học sinh trong lớp không tham gia sử dụng , tàng trữ ,hoặc buôn bán ma tuý .
3/.Kết quả phấn đấu đạt được : Bản thân cùng tập thể lớp Tuyệt đối không tham gia sử dụng , tàng trữ ,hoặc buôn bán ma tuý .


Người cam kếtPhạm Thành Huy
 
Gửi ý kiến