Tìm kiếm Giáo án

Quảng cáo

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

DAN CHUONG TRINH TRUNG THU, LICH SU TET TRUNG THU

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Đoàn Đạt
Ngày gửi: 14h:06' 18-09-2010
Dung lượng: 37.0 KB
Số lượt tải: 5699
Số lượt thích: 0 người
Trung thu năm 2009
Kính thưa các quý vị đại biểu
Các em HS thân mến!
Một mùa thu nữa lại đến, mùa thu đoàn tụ, ấm áp bên gia đình và bạn bè, những giây phút vui vẻ bên thầy cô và mái trường, rạng ngời bên cỗ cùng đón ánh trăng lên. Trăng trung thu soi khắp đường làng ngõ phố. Trăng đêm nay sẽ là ánh trăng đẹp nhất của mùa thu.
Thực hiện công văn của PGD & ĐT về việc tổ chức vui trung thu năm 2009, được sự nhất trí của BGH, sự quan tâm giúp đỡ tạo điều kiện của các tổ chức ban ngành đoàn thể trong nhà trường, hôm nay tại trường THCS chúng ta cùng nhau tổ chức vui đêm trung thu. Đây là dịp sinh hoạt tập thể khẳng định tinh thần đoàn kết, sự hoà hợp trong tâm hồn của các bạn học sinh, là dịp chúng ta ngồi bên nhau thưởng thức hương vị của đêm rằm tháng 8.
Tới dự trong đêm trung thu hôm nay cô xin trân trọng giới thiệu tới các em có
Bác:

Thầy:


Cùng với các thầy cô giáo, cô chú cán bộ nhân viên trong nhà trường đề nghị cúng ta nổ tràng pháo tay thật lớn để cảm ơn các thầy cô.
Các bạn thân mến!
Trong khung cảnh đất trời thơ mộng (Không có trăng nhưng có những vì sao- là các em toả sáng) Chúng ta hãy nổi nhạc lên bằng lời ca tiếng hát chào đón đêm trung thu
EROBICVâng tiết mục A e robic đã mở màn cho chương trình văn nghệ vui trung thu đêm nay.Xin một tràng pháo vỗ tay thật lớn, thật giòn dã cho tiết mục sôi động vừa rồi.
2 và để nối tiếp chương trình văn nghệ xin mời quý vị và các bạn đến với bài hát : Rằm tháng tám qua sự thể hiện của
3. Tiếp theo chương trình chúng ta cùng gặp gỡ với 4 ca sỹ nhí đến từ lớp 8A2
Qua bài hát Chú Cuội chơi trăng. Xin mời quý vị và các bạn cúng thưởng thức.
4. Và để thay đổi không khí chúng ta cùng nhau chơi các trò chơi.
- Trò chơi mang tên: nổ bóng
- Thể lệ: Mỗi lớp cử ra 2 bạn(1 nam, 1nữ) nhiệm vụ của các bạn đi từ vạch xuất phát, vượt qua các chướng ngại vật đến đích ép cho nổ quả bóng bay.
- Đôi nào về đích, làm nổ quả bóng bay trước đôi đó dành chiến thắng. Nếu trường hợp trên đường về đích bị roi bóng hoặc vỡ bóng sẽ bị loại khỏi phần chơi
- Chúng ta sẽ cổ vũ cho các bạn khối 9 chơi trước (K9, 6, 8, 7)

Thưa các quý vị đại biểu,
các em yêu quý! đã có lúc nào các em đã đặt câu hỏi Têt trung thu và rằm tháng tám có từ bao giờ và từ dâu chưa? Trong đêm trung thu hôm nay cô sẽ kể lại cho các em biết thêm về nguồn gốc tết trung thu nhé!
Theo sử sách thì tết trung thu được bắt đầu từ thời nhà Đường. Câu chuyện kể lại rằng “Vua Đường Minh Hoàng(713- 741) dạo chơi vườn ngự uyển vào đêm trăng rằm tháng tám âm lịch. Đêm đó tr
 
Gửi ý kiến