Tìm kiếm Giáo án

Quảng cáo

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

GIẢI LÝ VỀ LỤC HẠI (THIÊN CAN KHẮC HỢP CHO VỢ CHỒNG)

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn: Đào Tuấn Sỹ
Người gửi: Đào Tuấn Sỹ (trang riêng)
Ngày gửi: 17h:24' 27-07-2010
Dung lượng: 28.0 KB
Số lượt tải: 50
Số lượt thích: 0 người
GIẢI LÝ VỀ LỤC HẠI, TỨ TUYỆT, BÁT SAN, THIÊN CAN KHẮC HẠP CHO VỢ CHỒNG
Tử vi đã xác định rằng hôn nhân nên tránh Tứ Tuyệt và Lục Hải bởi phạm vào là mạng hệ không lường. Đường tử tuất hiếm muộn bất thường và duyên nợ cũng như nghiệp danh nửa chừng lở dở. Theo đó chúng ta nên biết để giữ cho chính bản thân và anh em, con cái trưởng thành để sau này khi cần tác hợp lứa đôi. Về tứ tuyệt : người tuổi Tý kỵ tuổi Tỵ, tuổi Dậu kỵ tuổi Dần, tuổi Ngọ kỵ tuổi Hợi và tuổi Mẹo kỵ tuổi Thân. Hơn thế nữa phép gả cưới còn tránh 4 tuổi bất lợi ( gọi là tứ hành xung ) gồm có : Tý, Ngọ, Mẹo, Dậu Thìn, Tuất, sửu, Mùi Thân, Dần, Tỵ, Hợi Nhược bằng phạm phải vợ chồng ắt gian truân, gia đạo tắùc biến và như thế khổ buồn năm tháng biết thuở nào khuây.
Về lục hại : hai người tuổi Tý hại tuổi Mùi, tuổi Sửu hại tuổi Ngọ, tuổi Dần hại tuổi Tỵ, tuổi Mẹo hại tuổi Thìn, tuổi Thân hại tuổi Hợi... Vợ chồng mà bị Lục Hại không khác gì đương không mang của nợ vào nhà. Rồi thì bệnh hoạn đau ốm tự nó làm cho hai người mất hết sinh lực, chán chê tình ái, phiền muộn căn duyên đưa đến mỗi người một nẻo, chẳng gì tốt hơn hết lúc sơ giao trai gái nên đề phòng hậu quả đó.
Về Thiên Can khắc hạp : Thiên Can có 10 ( gọi là thập Thiên Can ). Đó là Giáp, ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, Quý. Thí dụ : người chồng mang tuổi Giáp Tý, khắc với tuổi người vợ mang tuổi Canh Tuất và Aát Sửu khắc với tuổi Tân Mẹo chẳng hạn. Dưới đây là Thiên Can được tử vi xác định rằng Kỷ nhưng khắc Canh, Aát hạp Canh khắc Tân, Bính hay Tân khắc Nhâm, Đinh hạp Nhâm khắc Quý, Mậu hạp Quý khắc Giáp, Nhâm Đinh hạp Nhâm khắc Quý, Mậu hạp Quý khắc Giáp, Kỷ hạp Giáp khắc Aát, Canh hạp Aát khắc Bính, Tân hạp Bính khắc Đinh, Nhâm hạp Đinh khắc Mậu, Quý hạp Mậu khắc Kỷ.
Về hệ bát san : Bát San hệ gồm tám cung, được gọi là Càn, Khảm, Cấn, Chấn, Tốn, Ly, Khôn, Đoài. Vợ chồng phối ngẫu nên tránh tuyệt mạng bởi người Cung Càn kỵ Ly, Khảm kỵ Khôn, Cấn kỵ Tốn, Đoài kỵ Chấn và ngược lại. Tránh giao chiến bởi người cung Càn kỵ Tốn, Khôn kỵ Cấn, Ly kỵ Đoài, Chấn kỵ Tốn, Khảm kỵ Ly, Khôn kỵ Ly, Khôn kỵ Chấn, Càn kỵ Khôn, nếu vì bất cứ một lẽ gì mà trai gái không tránh được ắt là sớm muộn rồi cũng khó khăn ở bền vững. Trong trường hợp kết nạp lứa đôi hoặc vô tình cố ý đều bị hệ lụy.,

 
Gửi ý kiến