Tìm kiếm Giáo án

Quảng cáo

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

Tham luan ve cong tac co so vat chat nham nang cao chat luong giao duc

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Nguyễn Văn Đuc
Ngày gửi: 23h:26' 12-06-2010
Dung lượng: 60.5 KB
Số lượt tải: 1018
Số lượt thích: 0 người

Đảng cộng sản việt Nam quang vinh !


THAM
dự Đại hội Đảng bộ Cẩm Điền
nhiệm kì 2010 - 2015

Về công tác xây dựng cơ sở vật chất nhằm
nâng cao chất lượng dạy và học của trường THCS Cẩm Điền .

Kính : - !
- Quý khách !
- Toàn Đ!
Qua tiếp thu báo cáo chính trị Đại hội Đảng bộ xã Cẩm Điền lần thứ XVII nhiệm kì 2010 – 2015, tôi hoàn toàn nhất trí cao đối với bản báo cáo này và cũng như các ý kiến đã tham luận tại đại hội.
Kính thưa Đại hội !
Báo cáo của BCHTW Đảng khoá IX, ngày 10 tháng 4 năm 2006 về phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội 5 năm 2006- 2010, phần II định hướng phát triển ngành…Về giáo dục và đào tạo, khoa học và công nghệ có nêu: “ Tạo được chuyển biến cơ bản về phát triển giáo dục và đào tạo, ưu tiên hàng đầu cho việc nâng cao chất lượng dạy và học, nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên và tăng cường cơ sở vật chất nhà trường…” đó là định hướng có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với sự nghiệp giáo dục nước nhà. Bởi vì sự nghiệp giáo dục hiện nay đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của mọi người. Muốn công nghiệp hoá - hiện đại hoá đất nước thì phải phát triển giáo dục - đào tạo. Quan điểm của Đảng ta coi giáo dục là quốc sách hàng đầu. Hơn nữa, bậc học THCS là bậc học tạo tiền đề cho các em học tiếp bậc học tiếp theo nhằm đào tạo thế hệ trẻ thành người công dân có đủ đức, đủ tài, phát triển toàn diện về thể chất, tâm hồn: Đức - trí - thể - mĩ để đáp ứng yêu cầu xã hội, đáp ứng mục tiêu giáo dục - đào tạo đòi hỏi nhà trường phải đáp ứng yêu cầu cần thiết cho việc dạy đó là : việc xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị trường học để trường lớp khang trang đồng thời hàng năm có kế hoạch tu sửa và bảo vệ cơ sở vật chất sao cho trường lớp mô phạm, sạch đẹp để đáp ứng yêu cầu thời đại công nghiệp hiện nay. Thật vậy, trong thực tế cho ta thấy nơi nào có cơ sở vật chất đầy đủ, trường, lớp khang trang,sạch đẹp, mô phạm thì nơi ấy chất lượng giảng dạy cũng như các hoạt động khác trong nhà trường tăng lên rõ rệt.
Thưa Đại hội !
Nếu có cơ sở vật chất tốt và đầy đủ tạo ra một môi trường giáo dục quyết định đến hiệu quả giáo dục trong nhà trường.Tạo điều kiện quan trọng để phục vụ cho quá trình dạy và học của trường đồng thời góp phấn giáo dục tư tưởng, đạo đức cho học sinh, ý thức làm chủ tập thể, bảo vệ của công, giáo dục các em tình cảm yêu trường mến lớp, kính thầy mến bạn, biết yêu thương giúp đỡ lẫn nhau. Học sinh biết giữ gìn sạch đẹp môi trường xung quanh lớp học và khu nhà trường. Hiểu được tầm quan trọng đó, trong những nă
 
Gửi ý kiến