Banner-giaoan-1090_logo1
Banner-giaoan-1090_logo2

Tìm kiếm Giáo án

Quảng cáo

Hướng dẫn sử dụng thư viện

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 036 286 0000
  • contact@bachkim.vn

Bao cao thanh tich ca nhan TPT Doi

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Tống Đức Bản
Ngày gửi: 23h:39' 14-05-2010
Dung lượng: 60.0 KB
Số lượt tải: 4474
Số lượt thích: 0 người
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Thị xã Lai Châu, ngày 12 tháng 5 năm 2010.

BÁO CÁO THÀNH TÍCH CỦA TPT ĐỘI

ĐỀ NGHỊ HỘI ĐỒNG ĐỘI TỈNH TẶNG KHEN
Năm học 2009 - 2010

I. Sơ lược lý lịch:

- Họ và tên : Tống Đức Bản Nam, nữ: Nam
- Ngày, tháng, năm sinh: 15 tháng 01 năm 1980
- Quê quán: xã Minh Tân– huyện Lương Tài – tỉnh Bắc Ninh.
- Nơi thường trú: Phường Tân Phong- – Thị xã Lai Châu
- Đơn vị công tác: Trường THCS Đoàn Kết – Thị xã Lai Châu
- Chức vụ hiện nay: Giáo viên Tổng phụ trách Đội
- Trình độ chuyên môn, nghiệp vụ: Cử nhân Cao đẳng môn Tiếng Anh
- Ngày vào Đảng chính thức: Ngày vào Đoàn : 21/10/2008
- Quá trình công tác:
+ Từ tháng 9/2004 đến tháng 8/2008 : Công tác tại trường THCS Nùng Nàng - Huyện Tam Đường - Tỉnh Lai Châu.
+ Từ tháng 9/2008 đến nay: công tác tại trường THCS Đoàn Kết-TX Lai Châu, hiện giữ chức vụ: Giáo viên Tổng phụ trách Đội; Phó bí thư đoàn trường….

- Những khó khăn, thuận lợi trong việc thực hiện nhiệm vụ:
* Thuận lợi :
+ Được sự quan tâm chỉ đạo của Hội đồng Đội các cấp, của Ban giám hiệu nhà trường, sự hỗ trợ, giúp đỡ của các tổ chức, đoàn thể trong nhà trường nên công tác Đội và hoạt động ngoài giờ lên lớp được tổ chức thường xuyên và có hiệu quả, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh.
+ Nhà trường nằm trên địa bàn trung tâm của Thị xã, thuận tiện cho các hoạt động phong trào của Đội. Cơ sở vật chất của nhà trường đang được đầu tư và hoàn thiện. Đội ngũ anh chị phụ trách chi đội trẻ, nhiệt tình.
+ Bản thân luôn đầu tư thời gian tự tìm tòi, học hỏi và nghiên cứu về nghiệp vụ hoạt động Đội để tổ chức, hướng dẫn tốt các hoạt động trong nhà trường.
+ Hầu hết các em học sinh rất ham thích tham gia công tác Đội và hoạt động ngoài giờ lên lớp.

* Khó khăn :
+ Do nhà trường nằm tại địa bàn trung tâm nên ít nhiều cũng bị ảnh hưởng bởi các tệ nạn xã hội.
+ Thời gian dành cho sinh hoạt Đội quá ít gây khó khăn trong quá trình triển khai kịp thời các hoạt động đến với học sinh.
+ Vẫn còn một số ít anh chị phụ trách chi đội thiếu kinh nghiệm, còn ỉ lại công việc cho TPT Đội nên chưa thực sự tham gia tích cực vào các hoạt động mang màu sắc của Đội.

II. Thành tích đạt được:

- Thành tích đạt được:
Với vai trò là một giáo viên Tổng phụ trách Đội, tôi đã tập trung giáo dục học sinh theo mục tiêu giáo dục toàn diện, chú trọng rèn luyện các mặt để các em sau này trở thành người có đủ trí, đức, thể, mỹ nhằm đạt chất lượng và hiệu quả đào tạo. Thường xuyên chú trọng đến công tác giáo dục truyền thống cho học sinh thông qua các ngày lễ chủ điểm. Bản thân tôi đã tham mưu với lãnh đạo nhà trường tổ chức tốt các hoạt động giáo dục truyền thống như tổ chức: Giao lưu nói chuyện truyền thống với Cựu chiến binh, Thăm viếng và dọn vệ sinh nghĩa trang liệt sĩ tỉnh, thăm đơn vị bộ đội kết nghĩa nhân ngày 22/12, Thi tìm hiểu về Chủ tịch Hồ Chí Minh, tuyên truyền nhân dịp kỷ niệm 100 năm Lai Châu…….
Thực hiện phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, bản thân tôi cùng BCH Đoàn, BCH Liên đội tổ chức các hoạt động thiết thực như: nhận chăm sóc toàn bộ hệ thống bồn hoa cây là công trình măng non của Liên đội, phát động phong trào " Phút làm sạch môi trường" hàng ngày, mở hòm thư Liên đội, thăm và động viên mẹ liệt sĩ trên địa bàn phường và tổ chức tốt các hoạt động mang màu sắc của tổ chức Đội nhằm góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh như : Giao lưu văn nghệ nhân các ngày lễ lớn, Giao lưu với gương người tốt vịêc tốt, tổ chân các trò chơi dân gian Việt Nam, Đại hội cháu ngoan Bác Hồ, Hội thi Rèn luyện kỹ năng sống…..Đặc biệt năm học vừa qua, Liên đội đã thành lập Ban phát thanh măng non và đã thực hiện được 20 chương trình phát thanh cuốn hút nhiều đội viên tham gia và hưởng ứng. Các nội dung phát thanh măng non luôn đổi mới và hấp dẫn các em học sinh trong toàn Liên đội thông qua nhiều chuyên mục
 
Gửi ý kiến