Tìm kiếm Giáo án

Quảng cáo

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

Mẫu kiểm điểm đảng viên

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Lê Duy Nhất
Ngày gửi: 20h:50' 27-09-2008
Dung lượng: 38.5 KB
Số lượt tải: 3236
Số lượt thích: 0 người
ĐẢNG BỘ HUYỆN
ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

CHI BỘ TRƯỜNG THPT
 ngày 10 tháng 12 năm 2007


BẢN TỰ KIỂM ĐIỂM
Đánh giá chất lượng đảng viên năm 2007

Tôi tên là:
Chức vụ hiện nay:
Là đảng viên thuộc Chi bộ :
Qua một năm công tác (2007) bản thân tôi tự đánh giá chất lượng đảng viên của mình như sau:
Tự kiểm điểm
Về tư tưởng chính trị:
Trong quá trình công tác, bản thân tôi luôn nói, viết và làm đúng quan điểm của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Luôn tuyên truyền, vận động gia đình, học sinh và bạn bè đồng nghiệp thực hiện quan điểm, đường lối, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.
Chấp hành tốt các đợt học chính trị, nghị quyết của Trung ương cũng như chế độ học tập lý luận chính trị theo qui định số 54-QĐ/TW, ngày 12/5/1999 của Bộ chính trị và bản thân tôi luôn không ngừng tự giác học tập để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ.
Về phẩm chất đạo đức, lối sống
Chấp hành tốt việc thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, tham nhũng, không vi phạm những điều đảng viên không được làm.
Luôn giữ gìn tình đoàn kết, thống nhất trong đảng, ý thức được việc đoàn kết nội bộ, thường xuyên tự phê bình và phê bình, trung thực với Đảng, có ý thức và thực hiện tốt việc đấu tranh nhằm mục đích xây dựng nội bộ Đảng.
Có lối sống trong sáng, lành mạnh, dám đấu tranh chống những biểu hiện của chủ nghĩa cá nhân, cơ hội, cục bộ, bè phái, quan liêu, lãng phí và các biểu hiện tiêu cực khác.
Về trách nhiệm với nhiệm vụ được giao.
Với nhiệm vụ giáo viên: bản thân tôi luôn hoàn thành và chấp hành tốt qui chế chuyên môn, lên lớp, ra lớp đúng giờ, điểm số hết sức khách quan trung thực, các loại hồ sơ chuyên môn đều thực hiện và hoàn thành đầy đủ. Trong năm học 2006-2007 vừa qua, bản thân tôi được công nhận là chiến sĩ thi đua cấp cơ sở.
Với nhiệm vụ Bí thư đoàn trường (đến hết tháng 10/2007) và Phó chủ tịch công đoàn cơ sở (tháng 11 và tháng 12/2007): bản thân tôi luôn hoàn thành tốt chức trách nhiệm vụ của Chi bộ, Đoàn giao phó. Chấp hành tốt điều lệ Đoàn, điều lệ Công đoàn, điều lệ Đảng cũng như các nhiệm vụ do Chi bộ phân công-giao phó. Cá nhân tôi trong năm học vừa rồi được TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tặng huy chương vì thế hệ trẻ (phần thưởng cao quý nhất của TW Đoàn), BCH Đoàn trường được TW Đoàn tặng bằng khen.
Với nhiệm vụ phó Bí thư Chi bộ, phụ trách công tác thường trực đảng, bản thân tôi đã làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt tình. Mọi công việc của Chi bộ tôi đều chủ động triển khai thực hiện cũng như lập kế hoạch chỉ đạo kịp thời, sâu sát. Trong thời gian đồng chí Bí thư chi bộ đi học cao cấp lý luận chính trị, bản thân tôi đã điều hành việc lãnh đạo nhà trường và các tổ chức đoàn thể trong mọi hoạt động và hoàn thành tốt nhiệm vụ.
Thực hiện tốt việc thường xuyên giữ mối liên hệ với Chi uỷ và làm nghĩa vụ công dân nơi cư trú theo qui định số 76-QĐ/TW, ngày 15-6-2000 của Bộ chính trị.
Về ý thức tổ chức kỷ luật
Luôn chấp hành và thực hiện tốt nguyên tắc tập trung dân chủ, có ý thức tổ chức kỷ luật, chấp hành tuyệt đối sự phân công, điều động công việc của BGH, Chi bộ Đảng.
Thực hiện tốt các nội qui, qui chế của ngành, đơn vị
Tự phân loại đảng viên
Với những công việc và mức độ hoàn thành nhiệm vụ như trên, bản thân tôi tự đánh giá chất lượng đảng viên của mình trong năm 2007 là: Đảng viên đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ.
Tự điều chỉnh loại đảng viên sau khi Chi bộ góp ý nhận xét Đảng viên đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ.
Biện pháp khắc phục khuyết, nhược điểm: không có

NGƯỜI TỰ NHẬN XÉTÝ KIẾN NHẬN XÉT VÀ KẾT QUẢ BIỂU QUYẾT CỦA CHI BỘ

1. Ý kiến nhận xét (nội dung kết luận của đ/c chủ trì được chi bộ thông qua)
………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………
2. Kết quả biểu quyết của chi bộ
- Đảng viên đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ:……..
- Đảng viên đủ tư cách hoàn thành nhiệm vụ:…………
- Đảng viên vi phạm tư cách:………………………….
- Đề nghị biểu dương hoặc khen thưởng:…………………………………………….……..
- Đề nghị kỷ luật đảng viên vi
No_avatar
Vậy mà cũng có nhiều người tải về. Lạ thật ! Để làm gì nhỉ ?
No_avatar

sao mọi người đánh giá thô lỗ thế? Dù sao thì cũng là một cách để chúng ta học tập và làm theo.

Avatar

Nhất trí với bạn Trần Thị Mơ đấy. Cái cách đánh giá người khác thô lỗ như thế không nên có trên diễn đàn dành cho những người làm giáo dục. 450 lượt tải chứng minh rằng đây cũng là một tư liệu để mọi người tham khảo. Hãy biết thanks những người biết chia sẻ.

No_avatar
Khong the tin noi.
Avatar
Tôi nghĩ chuyện thầy Nhất đưa bản kiểm điểm lên cũng không có gì đến mức lại gọi bạn ấy "bị điên". Quả thật tôi có chút bất ngờ khi cộng đồng thông tin của giáo viên lại có những bình luận như vậy.
Avatar
Tôi hơi bực mình, nếu Phan Thị Tươi có trên mạng chắc mọi người sẽ cho ăn vả. Không đưa tài liệu nào lên, đã ăn cướp lại còn la làng. Đáng xấu hổ. PHỈ!
No_avatar

Thưa các thầy cô,

Tôi chỉ là "dân thường" thôi, cũng vào nhiều diễn đàn. Tôi nghĩ diễn đàn dành cho giáo viên thì phải khác diễn đàn dành cho bọn trẻ con nhí nhố, nhưng tôi lại thấy bất ngờ bởi một vài comment ... Và vô cùng thất vọng!

No_avatar
khong co le mot ban tu kiem diem nhu the lai khong co gi de hoc tap
No_avatar
Tôi thấy bản kiểm điểm của thầy Nhất chẳng có gì đáng để chuúngta lên án cả. Biết đâu nó lại là một tài liệu để tham khảo cho người khác thì sao?
No_avatar

sao cai co PHAN THI TUOI nay vo duyen the

nguoi ta dua len thi minh tham khao cang tot chu sao

toan dien dan cua cac thay co ma lai chui nguoi ta nhu dien the a?

that va van hoa qua the

 
Gửi ý kiến