Tìm kiếm Giáo án

Quảng cáo

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

DIỄN VĂN KHAI MẠC ĐẠI HỘI ĐOÀN

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Nguyễn Võ Đại Gia (trang riêng)
Ngày gửi: 21h:09' 05-11-2008
Dung lượng: 25.0 KB
Số lượt tải: 1421
Số lượt thích: 0 người
DIỄN VĂN KHAI MẠC ĐẠI HỘI ĐOÀN
NHIỆM KỲ 2007-2008


Kính thưa: Quý vị Đại biểu !

Các thầy cô giáo cùng toàn thể ĐVTN thân mến!
Năm học 2006-2007 là năm diễn ra trong không khí thi đua quyết tâm triển khai thực hiện nghị quyết Đại Hội tỉnh Đảng bộ lần XVIII và Đại Hội Đảng toàn quốc lần thứ X vào cuộc sống; là năm có ý nghĩa đặt biệt quan trọng quyết định việc thực hiện thành công Nghị quyết Đại Hội Đoàn toàn tỉnh lần XI và nghị quyết Đại Hội Đoàn toàn Quốc lần thứ VIII:Là năm diễn ra Đại Hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Huyện Sơn Hà lần thứ VIII ;Năm tuổi trẻ học đường chào mừng kỷ niệm 50 năm ngày truyền thống Hội LHTNVN (15/10/1956-15/10/2006).Năm học thi đua quyết tâm thực hiện chủ đề “ Năm thi đua nâng cao chất lượng học tập, rèn luyện góp phần xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh”.Hôm nay ngày 15/10/2006 Đoàn trường THPT Sơn Hà mời quý vị đại biểu và ĐVTN ưu tú của trường hội tụ về đây để nhìn nhận lại những mặt đã làm được và chưa làm được trong nhiệm kỳ qua và bầu ra BCH Đoàn khoá mới để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học và Nghị quyết của Đại Hội Đoàn các cấp.
Kính thưa quý vị Đại biểu!
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là thành viên trong hệ thống chuyên chính vô sản . Đoàn thanh niên trong nhà trường là một đơn vị cơ sở Đoàn là nền tảng của Đoàn,nối liền Đoàn với thanh niên là nơi trực tiếp giáo dục , kết nạp , rèn luyện Đoàn viên, tổ chức ĐV và TN thực hiện đường lối chủ trương chính sách của Đảng và nhà nước,nhiệm vụ của Đoàn là giúp đỡ TN tiến bộ. Cho nên hoạt động Đoàn trong nhà trường là một hoạt động không thể thiếu đóng vai trò quan trọng qóp phần nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường.
Trong năm qua Đoàn trường THPT Sơn Hà đã có những cố gắng vượt bậc, với những thành tích đáng tự hào, đạt danh hiệu " Đoàn trường xuất sắc cấp tỉnh " Đạt được vinh dự này là nhờ sự quan tâm giúp đỡ của chi bộ Đảng nhà trường, các tổ chức đoàn thể ,sự tận tình của các đ/c PCT và sự cố gắng nổ lực không ngừng của mỗi ĐV-TN chúng ta.
Tuy nhiên muốn giữ vững và phát huy những thành quả đã đạt được đồng thời vương tới những tầm cao mới , những khát vọng mới.Chúng ta phải nhìn nhận lại những tồn tại chưa làm được trong năm học qua , cùng nhau khắc phục ,tìm ra phương hướng mới , sáng tạo mới để chung sức chung lòng quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ năm học 2006-2007.
Trong không khí hân hoan vui tươi ngày hôm nay,nhân danh là bí thư Đoàn trường tôi xin thay mặt cho BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2005-2006 tuyên bố khai mạc Đại Hội Đoàn trường nhiệm kỳ 2006-2007.
Xin kính chúc các đ/c đại biểu, các thầy cô giáo sức khoẻ chúc các em học sinh học tốt chăm ngoan.
Chúc Đại Hội thành công tốt đẹp
Xin trân trọng cảm ơn!
No_avatar
hay
 
Gửi ý kiến