Tìm kiếm Giáo án

Quảng cáo

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

Mau cam ket ve ATGT

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Mai Thi Phuong (trang riêng)
Ngày gửi: 21h:34' 23-11-2009
Dung lượng: 27.0 KB
Số lượt tải: 266
Số lượt thích: 0 người
Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc


Bản cam kết
Chấp hành luật pháp về trật tự an toàn giao thông

Kính gửi: Ban giám hiệu trường THCS ……………………….
Giáo viên chủ nhiệm lớp...........................................

Tên em là: ...................................................................................................................
Địa chỉ: .......................................................................................................................
Học sinh lớp: .................
Sau khi được tuyên truền và nghiên cứu Pháp luật về trật tự an toàn giao thông đường bộ. Bản thân Em nhận thấy: Việt giữ gìn trật an toàn giao thông là trách nhiệm của toàn dân, an toàn giao thông là hạnh phúc của mọi người, mọi nhà. Đặc biệt năm học 2008 - 2009 với chủ đề "Thanh niên; thiếu niên trường học nghiêm chỉnh chấp hành Pháp luật về trật tự an toàn giao thông".
Em xin cam kết với Thầy cô chủ nhiệm lớp và ban giám hiệu nhà trường cụ thể về việc chấp hành Pháp luật trật tự an toàn giao thông cụ thể như sau:
1. Nghiêm chỉnh chấp hành và thực hiện tốt Luật giao thông đường bộ.
2. Có trách nhiệm tuyên truyền, trong gia đình, nhắc nhở các bạn trong lớp, trong trường nghiêm chỉnh chấp hành Luật giao thông đường bộ như: Không đi mô tô, xe gắn máy khi chưa đủ độ tuổi qui định, khi chưa có giấy phép lái xe, không tham gia đua xe và cổ vũ đua xe trái phép, lạng lách, đánh võng, vượt đèn đỏ; đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông bằng phương tiện mô tô, xe máy.
Nếu vi phạm những điều cam kế trên em xin hoàn toàn chịu trách nhiệm và chịu mọi hình thức xử lý của nhà trường và của Pháp luật về hành vi do mình gây ra.


Tân Hoà, ngày tháng năm 20
người viết cam kết


GV chủ nhiệm lớp
 ban giám hiệu trường 
Gửi ý kiến