Tìm kiếm Giáo án

Quảng cáo

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

Bao cao thanh tich ca nhan(cong doan)

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Nguyễn Thị Kim Nhung (trang riêng)
Ngày gửi: 10h:55' 17-05-2008
Dung lượng: 38.0 KB
Số lượt tải: 1930
Số lượt thích: 0 người

Cộng hoà xã hội chủ nghĩa việt nam
Độc lập- Tự do- Hạnh phúc
--------------*&*-------------

báo cáo thành tích cá nhân
Đề nghị liên đoàn lao động tỉnh thanh hoá tặng Bằng khen.

I/ Sơ lược bản thân
Họ và tên: Trịnh Thị Hương
Sinh ngày: 20 tháng 5 năm 1973
Quê quán: Xã Xuân Khang - huyện Như Thanh - tỉnh Thanh Hoá.
Trú quán: Thị trấn Bút Sơn - Huyện Hoằng Hoá - Tỉnh Thanh Hoá.
Trình độ chuyên môn: Đại học sư phạm tiểu học
Trình độ chính trị: Trung cấp chính trị
Chức vụ và đơn vị công tác: Phó hiệu trưởng - uỷ viên Ban chấp hành chi bộ - Chủ tịch công đoàn Trường Tiểu học Lê Tất Đắc - Huyện Hoằng Hoá.
Quá trình công tác:
- Từ tháng 9/1991 đến tháng 8/1994: GV trường Tiểu học Xuân Khang - Như Thanh
- Từ tháng 9/1994 đến tháng 8/1998: GV trường Tiểu học Hoằng Thắng - Hoằng Hoá.
- Từ tháng 9/1998 đến tháng 9/2002: GV trường Tiểu học Lê Tất Đắc - thị trấn Bút Sơn - Hoằng Hoá
-Từ tháng 10/2002 đến tháng 8/2005: Phó hiệu trưởng trường Tiểu học Hoằng Thái- Hoằng Hoá
-Từ tháng 9/2005 đến nay: Phó hiệu trưởng trường Tiểu học Lê Tất Đắc - thị trấn Bút Sơn – Hoằng Hoá
II/ thành tích đã được khen thưởng:
Năm 2001:Sở GD&ĐT công nhận Giáo viên dạy Giỏi cấp Tỉnh (Số 51/ GDTH ngày 20/5/2001)
Năm học 2004 - 2005: UBND huyện Hoằng Hoá công nhận Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở (Quyết định số 916TĐKT ngày 20/8/2005.
Năm 2005: Tổng liên đoàn lao động Việt Nam công nhận danh hiệu “GVT-ĐVN” giai đoạn 2001 - 2005 (Số 112 ngày 20/6/2005).
Năm học 2005-2006: Liên đoàn lao động huyện tặng Giấy khen (Số 12 ngày 2/8/2006).
III/ Thành tích nổi bật đề nghị khen thưởng:
1. Tư tưởng chính trị, đạo đức tác phong, chấp hành chế độ chính sách:
Lập trường tư tưởng kiên định vững vàng, có lối sống lành mạnh trong sáng, luôn được đồng nghiệp, nhân dân, phụ huynh và học sinh yêu mến quí trọng, Luôn giữ gìn sự đoàn kết nhất trí trong nội bộ, đấu tranh chống lại các biểu hiện tiêu cực lạc hậu.
Là phó hiệu trưởng - Chủ tịch công đoàn tôi luôn đầu tàu gương mẫu trong công tác và rèn luyện về mọi mặt để mọi người noi theo.
Chấp hành tốt đường lối chính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà nước đồng thời tuyên truyền động viên mọi người trong cơ quan, gia đình cùng thực hiện tốt.
Trong công tác vận động xây dựng cơ quan và gia đình văn hoá, bản thân tôi và gia đình luôn gương mẫu đi đầu và được công nhận gia đình văn hoá.
Cùng với ban vận động xây dựng cơ quan văn hoá, nhà trường, công đoàn đã tổ chức khai trương cơ quan văn hoá và được công nhận danh hiệu đơn vị Văn hoá cấp huyện tháng 12 năm 2005.
2.Về thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao:
Chú trọng giáo dục rèn luyện chính trị đạo đức cho cán bộ giáo viên đoàn viên nhằm nâng cao trình độ nhận thức và đào tạo trình độ trên chuẩn cho cán bộ, giáo viên. Quan tâm chỉ đạo đổi mới phương pháp dạy học, đẩy mạnh phong trào thi đua "Hai tốt". Tăng cường tham mưu đầu tư mua sắm trang thiết bị dạy học, thường xuyên dự giờ thăm lớp đánh giá chất lượng dạy học, chú trọng chỉ đạo công tác Bồi dưỡng học sinh giỏi. Vì vậy:
Chất lượng giáo dục đạo đức cho học sinh đạt 100% Hoàn thành nhiệm vụ..
Chất lượng giáo dục văn hoá: 98% học sinh đạt yêu cầu cơ bản cần đạt các môn ở từng khối lớp, trong đó 85,0% học sinh đạt danh hiệu HSG, HS tiên tiến.
Chất lượng học sinh giỏi: Trong năm học có 3 HSG Tỉnh, 30 học sinh giỏi cấp huyện, 6 học sinh được tham gia Giao lưu Olimpic Toán tuổi thơ tỉnh Thanh Hoá năm 2007.
Chất lượng đội ngũ giáo viên: 100% đạt danh hiệu lao động tiên tiến; 3giáo viên giỏi,CSTĐ cấp huyện; 2 giáo viên VCĐ, CSTĐ cấp tỉnh.
Bản thân có nhiều sáng kiến kinh nghiệm được xếp loại cấp huyện và cấp tỉnh.
Chất lượng giáo dục, chất lượng đội ngũ, chất lượng toàn diện của nhà trường được đánh giá là đơn vị dẫn đầu của Huyện.
3.Về công tác hoạt động Công đoàn:
- Chỉ đạo BCH đề ra những chủ trương đúng, những nội dung sinh động, biện pháp tích cực cho hoạt động công đoàn. Phối hợp chặt chẽ với Chuyên môn theo quy chế phối hợp để thực hiện mọi nhiệm vụ, tạo ra những cơ sở thuận lợi, những nội dung thích hợp gắn liền với hình thức, màu sắc của tổ chức công đoàn. Trong phối hợp làm chuyên môn: đưa Công đoàn, Đoàn viên vào các vị trí quan trọng trong các hoạt động kiểm tra, dự giờ, thao giảng…
- Phối hợp chặt chẽ phong trào thi đua Hai tốt với các phong trào, các cuộc vận động của công đoàn như: Cuộc vận động “Nói không với tiêu cực trong thi cử và bệnh thành tích trong giáo dục”, “Kỷ cương, tình thương, trách nhiệm”; phong trào “Xây dựng gia đình nhà giáo văn hoá.” “Giỏi việc trường đảm việc nhà”… để nâng cao hiệu qủa và chất lượng các hoạt động trong nhà trường, trong công đoàn, chú trọng vào việc giáo dục đạo đức bồi dưỡng chính trị tư tưởng cho đoàn viên, tạo điều kiện cho đoàn viên học tập nâng cao trình độ năng lực chuyên môn. Chú trọng công tác bồi dưỡng đoàn viên Học lớp Cảm tình Đảng và giới thiệu kết nạp Đảng (Kết nạp được 1 đảng viên mới, giới thiệu chuyển Đảng chính thức 1 đ/c).
- Tổ chức nhiều sân chơi như giao lưu với công đoàn bạn. Tổ chức các Hội thi, hội thảo như: Hành trình văn hoá (8/3/2006); Chiếc nón kỳ diệu (20/10/2006), Hình ảnh người phụ nữ Việt Nam thế kỷ 21, Hội thảo hưởng ứng cuộc vận động “Hai không” (8/3/2007)…. đem lại hiệu quả cao, tạo hứng thú cho đoàn viên tham gia hoạt động công đoàn. Chỉ đạo Ban nữ công hoạt động có hiệu quả, tạo điều kiện cho công tác cán bộ nữ. Trong công tác đời sống đã tham mưu và phối hợp chặt chẽ với nhà trường hỗ trợ kinh phí, đặc biệt là trong tham quan du lịch, thăm hỏi, khen thưởng, kinh phí hoạt động. Trong năm học 2006-2007 đã tổ chức cho đoàn viên tham quan du lịch Quê Bác nhân dịp đầu năm và Đền Hùng nhân ngày giỗ Tổ Hùng Vương.
- Bản thân tôi luôn học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và năng lực công tác công đoàn, tham gia tích cực các lớp tập huấn nghiệp vụ công đoàn và nghiệp vụ thanh tra. Nâng cao chất lượng hoạt động của BCH công đoàn,chăm lo xây dựng công đoàn cơ sở vững mạnh.
IV. kết luận và đề nghị :
Năm học 2006-2007, Bản thân tôi đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, có nhiều đóng góp cho tổ chức Công Đoàn nhà trường đạt công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc đang đề nghị Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng Bằng khen. Với kết quả thành tích trên, tôi xin đề nghị Hội đồng TĐKT các cấp xét:
Đề nghị Liên đoàn Lao động Tỉnh Thanh Hoá tặng Bằng khen.
Hoằng Hoá, ngày 15 tháng 5 năm 2007
Người đề nghị


T/m BCH công đoàn t/ m chi bộ nhà trường
Trưởng ban nữ công Bí thư

Nguyễn Thị Hoè Hoàng Văn Trạm
 
Gửi ý kiến