Tìm kiếm Giáo án

Quảng cáo

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

Kịch bản 20 - 11

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Nguyễn Thị Kiều Anh
Ngày gửi: 23h:02' 16-11-2009
Dung lượng: 52.5 KB
Số lượt tải: 1754
Số lượt thích: 0 người
Chương trình kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20 – 11 và đón nhận danh hiệu trường chuẩn quốc gia
định tổ chức (Nghĩa)
II. Lễ rước bằng
Kiều Anh Kính thưa quý vị đại biểu, thưa các thầy cô cùng toàn thể các em học sinh.
Trong những ngày này, lớp lớp học sinh trong cả nước nô nức kỉ niệm ngày hiến chương các nhà giáo, ngày mà chúng ta nhớ đến công ơn những người chắp cách ước mơ cho chúng ta bay cao, bay xa đến chân trời mơ ước.
Trọng Nghĩa Hòa chung không khí đó, niềm vui của thầy và trò trường THCS Hạnh Thiết như được nhân lên gấp bội, bởi sự cố gắng phấn đấu của thầy và trò đã được đền đáp. Đó là trường THCS Hạnh Thiết đã được công nhận là trường đạt chuẩn quốc gia và tấm bằng công nhận đã được rước về đến nơi, đề nào các em hãy nổi trống lên để chào mừng cho thành quả này.

Kiều Anh: Kính thưa quý vị: Trường THCS Hạnh Thiết của chúng ta tiền thân là trường cấp 2 Hạnh Thiết được thành lập năm 1957. Suốt chặng đường 50 năm thành lập và trưởng thành, trường đã nhiều lần đổi tên, và được đóng ở nhiều địa điểm khác nhau.

Trọng Nghĩa: * Giao đoạn: 1060 – 1976: Trường mang tên là trường cấp 2 Châu Hạnh, Năm 1960 Trường đóng tại địa điểm hiện nay thuộc chòm Tân Lạc xã Châu Hạnh, Các phòng học được xây nhà cấp bốn, cơ sở vật chất dần đi vào ổn định thì đến năm 1965. Do chiến tranh ác liệt của Đế quốc Mỹ trường phải sơ tán vào Khe Môn. Thầy và trò luôn phải bám trụ bên hầm trú ẩn song mọi hoạt động dạy và học vẫn được duy trì.
Đến năm 1969 – 1970 Trường lại chuyển từ nơi sơ tán về địa điểm chính, nhưng chưa kịp ổn định thì năm 1972 Đế quốc Mỹ đánh phá ác liệt ở Miền Bắc, thầy và trò lại một lần nữa sơ tán vào Khe Môn. Đến năm 1973 mới được về trường chính, từ đó đến nay trường đóng cố định tại đây (Chòm Tân lạc xã Châu Hạnh)

Kiều Anh * Đất nước thống nhất, công cuộc xây dựng CNXH được đẩy mạnh nền giáo dục cũng có nhiều thay đổi phát triển. Từ năm 1976 – 1990 Trường mang tên Trường Cấp 1, 2 Châu Hạnh. Việc củng cố và nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học được chú trọng, phong trào thi đua “Dạy tốt – Học tốt” được đẩy mạnh, nhiều năm liền trường đạt danh hiệu xuất sắc, có nhiều giáo viên dạy giỏi, học sinh giỏi cấp huyện, tỉnh.

Trọng Nghĩa: *Giai đoạn 1990 – 1997: Giai đoạn này, mọi điều kiện cơ sở vật chất của nhà trường được củng cố hoàn thiện, trường lớp phát triển. Mọi phòng trào thi đua được duy trì và đẩy mạnh, trường luôn đạt dạnh hiệu trường tiên tiến xuất sắc, 5 tổ lao động xã hội chủ nghĩa, 3 giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh. Giai đoạn này trường mang tên Trường PTCS Thị Trấn

Kiều Anh * Giao đoạn 1997 – 2007. Giai đoạn này 2 bậc học THCS và Tiểu
No_avatar

có ai biết kịch bản về 20/11 không nói cho tôi biết với

No_avatar

coái chả lời tôi không tôi đang cần gấp đâyThè lưỡi

No_avatar
cho tôi xin môt kich ban khác
No_avatarf
em down về màh ko đọc được, kiểu chữ kì lắm. Chỉnh lại kiểu chữ cũng không đc....>.<
No_avatarf

nếu aj có bàj mớj hơn tkj pm tuj nké thanks trước nká

No_avatarf

ai cho tui pit kich ban tieu pham ngay 20/11 hok ?

No_avatarf

tôi cần kịch bản 20/11 của khối mẫu giáo ai có cho tôi xem với. Cám ơn trước nha

 
Gửi ý kiến