Tìm kiếm Giáo án

Quảng cáo

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

DAN CHUONG TRINH VAN NGHE CHAO MUNG NGAY 20/11

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Lò Thị Điệp (trang riêng)
Ngày gửi: 22h:34' 16-11-2009
Dung lượng: 32.5 KB
Số lượt tải: 1170
Số lượt thích: 0 người
DẪN CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ chào mừng ngày 20/11/2009

Thay mặt BTC tôi xin gửi đến quý vị đại biêủ Quý vị đại biểu,toàn thể các thầy cô giáo, cùng các em học sinh lời chúc sức khoẻ và hạnh phúc, cho đêm giao lưu văn nghệ hôm nay thành công tốt đẹp và tràn đầy ý nghĩa!

Kính thưa: Quý vị đại biểu, quý khách quý!
Kính thưa: Toàn thể các thầy cô giáo, cùng các em học sinh thân mến! Được sự nhất trí của HĐND, UBNH xã Tén Tằn cùng với sự quan tâm, giúp đỡ ủng hộ của các cấp chính quyền huyện và các cơ quan đơn vị đóng trên địa bàn xã, hôm nay liên trường Tén Tằn long trọng tổ chức đêm giao lưu văn nghệ đặc biệt chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 /11 /2009.
Về dự với đêm giao lưu văn nghệ hôm nay tôi xin trân trọng giới thiệu:
+ Về phía lãnh đạo huyện có:
1
2
3
+ Về phía PGD có:
1
2
3
+ Về phía lãnh đạo xã có:
1
2
3
Về dự cùng đêm giao lưu hôm nay còn có cơ quan đơn vị đóng trên địa bàn xã cùng toàn thể bà con nhân dân xã Tén Tằn và đông đủ các thầy cô giáo cùng toàn thể các em hs liên trường Tén Tằn. Và một thành phần khách đặc biệt quan trọng, đó là các vị đại diện cho lãnh đạo huyện Xốp Bau, lãnh đạo ND cụm xã Xốp Hào, đại diện cán bộ GV trường cấp 1+2 Xốp Hào cũng về dự cùng với đêm giao lưu hôm nay …Xin một chào pháo tay để chào mừng sự có mặt của quý vị. Xin trân trọng cảm ơn!


Để cho đêm giao lưu hôm nay được bắt đầu tôI xin trân trọng giới thiệu: Ông Lương Văn Chung ( CTUBND xã Tén Tằn) lên có đôi lời phát biểu.
( Dẫn CT cảm ơn và tuyên bố chương trình buổi giao lưu)

Bài ca người GVND "Người Thầy" là người chỉ đường dẫn lối cho ta đi, là người "giáo viên nhân dân", người đi gieo hạt giống cho tâm hồn, để tri ân ngày những nhà giáo việt nam nhạc sĩ Phạm Tuyên đã ST bài hát “Bài ca người GVND” Bài hát này sẽ gửi đến quý vị ngay sau đây do tập thể GV trường tiểu học Tén Tằn trình bày
Việt Nam quê hương tôi
Tình hữu nnghị Thanh hoá Hùa Phăn
(Mời đơn vị Lào)
Lào ơi, tình sâu nghĩa nặng Mãi mãi bên nhau, ai dám quên thủa gừng cay muối mặn Bất chấp mọi biến thiên Đinh ninh một mối tình thủy chung son sắt…
Đó là những câu thơ ca ngợi tình cảm và sự gắn bó của hai anh em,hai dân tộc Việt Lào, hôm nay sự có mặt của quý vị đã nói lên phần nào tình cảm tốt đẹp ấy. Vâng xin trân trọng kính mời ông:……………lên sân khấu cùng giao lưu văn nghệ.
Múa: Từ rừng xanh cháu về thăm lang Bác (HS lớp 8a)
Mời đơn vị: Đồn BP 485
Song ca: Dòng sông quê em,dòng sông quê anh( Điệp + Cường)
Đơn vị: Đoàn KTQP5)
năm tháng cách hào hùng ấy được gìn giữ nguyên vẹn và ngày càng khắng khít trong giai đoạn hiện tại. những bài hát, điệu múa về tình hữu nghị Việt-Lào Ôe gãp phÇn cho đêm giao lưu ấm áp và sâu nặng nghĩa tình (Mời đại biểu Lào + đại biểu xã Tén Tằn Song ca)

Múa: Chị ong nâu và em bé( HS tiểu học Tén Tằ
 
Gửi ý kiến