Tìm kiếm Giáo án

Quảng cáo

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

dẫn chương trình 20-11

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Phạm Thị Hồng Oanh (trang riêng)
Ngày gửi: 16h:31' 15-11-2009
Dung lượng: 23.0 KB
Số lượt tải: 2717
Số lượt thích: 0 người
TUYÊN BỐ LÝ DO:
Kính thưa Quý vị đại biểu! Kính thưa các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh yêu quý!
Là người Việt Nam, ai cũng nhớ nằm lòng truyền thống tôn sư trọng đạo mà cha ông ta đã truyền dạy từ bao đời nay: “ Nhất tự vi sư, bán tự vi sư”, “ Không thầy đố mày làm nên” Hay” Muốn sang thì bác cầu Kiều/ Muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy”
Cha mẹ là những người đã sinh ra các em, nuôi dưỡng các em nhưng Thầy cô là người cho các em kiến thức, chắp cánh cho ước mơ của các em bay cao, bay xa, cho các em hành trang tri thức vào đời và trở thành người hữu ích cho xã hội. Sau này khi các em lớn lên, đôi chân dù có đi xa đến đâu vẫn không thể bỏ quên những ký ức về lòng biết ơn đối với những người thầy, người cô đã tận tình dạy bảo các em!
Đi suốt cuộc đời quên sao nổi công ơn Quên sao nổi mái tóc thầy bạc trắng Đi một đời quên làm sao vạt nắng Tỏa xuống đường sưởi ấm tuổi thơ tôi./.
Xin cảm ơn những giọt mồ hôi các thầy cô đổ xuống đã ướp mặn tâm hồn các em, dạy các em lớn lên hội đủ Tri thức và đặc biệt một chữ Tâm để bước vào đời, mở cho các em cánh cửa bước vào tương lai!
Thưa quý vị đại biểu!
Sinh thời Cố thủ tướng Phạm Văn Đồng đã từng nói: “ Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý”
Còn ngày nay Bộ trưởng Nguyễn Thiện Nhân cũng đã nói:Tương lai của dân tộc Việt Nam trong thể kỉ XXI là nằm ở khối óc và trái tim của các thầy cô giáo. 
Có thể thấy sứ mạng cao cả mà những người thầy đang mang trên vai thật lớn lao và xã hội luôn biết ơn, tin tưởng và tôn vinh nghề giáo, tôn vinh những người thầy đang ngày đêm cần mẫn trong sự nghiệp Trồng người.
Hôm nay, hoà trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, trường……………..long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm27 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-2009!
Đó chính là lý do của Buổi lễ hôm nay!.

 
Gửi ý kiến