Tìm kiếm Giáo án

Quảng cáo

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

bai phat bieu diem trung thu

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Phan Tuấn Kiệt
Ngày gửi: 21h:35' 02-10-2009
Dung lượng: 29.0 KB
Số lượt tải: 3577
Số lượt thích: 0 người

Bài phát biểu ĐÊM TRUNG THU


-Kính thưa các quí vị đại biểu, khách quý !
-Kính thưa các đồng chí GV, CNV nhà trường! -Các em học sinh yêu quí

Trong không khí vui tươi phấn khởi của thiếu nhi cả nước đón chào ngày tết trung thu. Cho phép tôi được thay mặt toàn thể đội ngũ giáo viên, cán bộ công nhân viên trong nhà trường kính chúc các vị đại biểu, khách quý cùng các thầy, cô giáo và đặt biệt là các em thiếu nhi thân yêu của chúng ta Luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và hưởng một đêm trung thu đầy ý nghĩa.

Kính thưa các vị đại biểu, khách quý, các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh yêu quí! Khi những cơn mưa mùa hạ đã thưa dần, những tiếng ve không còn râm ran trong những vòm lá, Đó cũng là lúc báo hiệu sắp đến ngày tết trung thu của các em thiếu nhi. Tất cả các em thiếu nhi đều cảm thấy vui tươi phấn khởi và tràn đầy hạnh phúc vì được cùng nhau tham gia giao lưu văn nghệ cùng nhau rước đèn ông sao và đặt biệt được thưởng thức một số hương vị bánh trung thu truyền thống rất đậm đà tình quê hương.

Đến hẹn lại lên cứ đến ngày rằm tháng giêng âm lịch ngày tết trung thu của các em thiếu nhi. Các cấp chính quyền dù bận trăm công nghìn việc nhưng vẫn dành nhiều thời gian quí báo để phối hợp cùng nhà trường và bậc phụ huynh tổ chức cho các em vui tết trung thu, đặc biệt tạo điều kiện thuận tiện tốt nhất cho các em có hoàn cảnh gia đình khó khăn vui tết trung thu đầy vui vẻ và tràn đầy niềm tin bước vào cuộc sống trong tương lai.

Hòa cùng với niềm vui ấy của các em thiếu nhi. Chúng tôi, những người thầy giáo, cô giáo cũng không khỏi bồi hồi xúc động trước ngày vui ấy, và hứa sẻ cố gắng hết sức mình để cùng nhau chung sức chung lòng cùng với các cấp chính quyền các bậc phụ huynh hàng năm tổ chức tốt cho các em vui tết trung thu với tinh thần vui tươi và phấn khởi.

Cuối lời, tôi xin trân trọng kính chúc sức khỏe các vị đại biểu, khách quý, chúc các thầy giáo, cô giáo công tác tốt và chúc các em học sinh luôn chăm ngoan học giỏi xứng đáng cháu ngoan Bác Hồ và hưởng một đêm trung thu tràn đầy hạnh phúc!
Xin trân trọng kính chào!
No_avatar
các bạn nào có bài diễn văn khai mạc kỷ niệm giải phóng lạng sơn giúp mình với
 
Gửi ý kiến