Tìm kiếm Giáo án

Quảng cáo

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

Bản nhận xét đgiá Đảng viên

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Dương Kim Anh
Ngày gửi: 08h:22' 16-09-2009
Dung lượng: 36.5 KB
Số lượt tải: 1757
Số lượt thích: 0 người
ĐẢNG BỘ XÃ THANH PHÚ
BẢNG TỰ NHẬN XÉT ĐÁNH GIÁ PHÂN LOẠI
CÁN BỘ - ĐẢNG VIÊN .
Họ và tên : Dương Kim Anh
Đơn vị công tác : Trường tiểu học Thanh Phú A
Nhiệm vụ được phân công : Cán bộ thư viện , thiết bị
Qua một năm sinh hoạt tại chi bộ trường tiểu học Thanh Phú A , bản thân tôi tự nhận xét về ưu, khuyết trong năm như sau :
I/ Về tư tưởng chính trị :
1/ Ưu điểm :
Lập trường tư tưởng kiên định , vững vàng , nói và làm theo nghị quyết , quan điểm , đường lối của Đảng .
Chấp hành nghiêm túc pháp luật của nhà nước , đồng thời đấu tranh bảo vệ cương lĩnh , đường lối lãnh đạo của Đảng mọi lúc , mọi nơi .
Tích cực vận động gia đình và đồng nghiệp thực hiện tốt đường lối chính sách của Đảng , pháp luật của nhà nước và địa phương nơi cư trú .
Luôn học hỏi tìm tòi các thông tin ngôn luận như qua báo chí , đài phát thanh , truyền hình và các bạn đồng nghiệp để nâng cao trình độ lý luận chính trị , đồng thời giúp cho bản thân ngày càng hoàn thiện hơn về công tác và lĩnh vực khác trong đời sống xã hội .
2/ Khuyết điểm :
Tuổi cao nên điều kiện học vi tính còn hạn chế . Bản thân sẽ cố gắng khắc phục để học hỏi thêm
II/ Về phẩm chất đạo đức lối sống .
1/ Ưu điểm :
Bản thân luôn rèn luyện , học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh như : Thực hành tiết kiệm , chống lãng phí và tham nhũng ở cơ quan , gia đình và xã hội .
Luôn giữ gìn phẩm chất đạo đức của người giáo viên và cán bộ đảng viên hiện nay . Luôn gương mẫu mọi lúc , mọi nơi . Tuyệt đối không để người thân trong gia đình lợi dụng chức vụ để mưucầu lợi ích` cá nhân hay bè phái cụt bộ làm mất đoàn kết cơ quan ,nội bộ của Đảng .
Luôn chấp hành nghiêm túc điều lệ của Đảng và các quy định của Bộ chính trị về những điều Đảng viên không được làm các quy định của lãnh đạo cấp trên và tổ chức Đảng của cơ quan .
Thực hiện nghiêm túc công tác phê và tự phê giữ gìn đoàn kết trong Đảng . Thực hiện tốt nguyên tắc tập trung dân chủ trong tổ chức , sinh hoạt Đảng và bảo vệ chính trị nội bộ Đảng một cách bí mật , an toàn . Luôn xây dựng chi bộ và Đảng bộ trong sạch , vững mạnh thường xưyên .
Thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở , giữ tốt mối quan hệ với nhân dân , xóm làng , tôn trọng và phát huy quyền làm chủ của nhân dân , đúng lúc , đúng nơi .
2/ Khuyết điểm :
Đôi lúc còn nóng tính . Bản tân tự khắc phục , sữa chữa .
III/ Về kết quả thực hiện chức trách nhiệm vụ được giao .
1/ Ưu điểm :
Hoàn thành tốt công tác được giao của cơ quan đơn vị . Tinh thần trách nhiệm cao với công việc đang làm .
Luôn phối kết hợp với đồng nghiệp , học sinh và tham mưu ý kiến đề xuất với BGH tạo điều kiện thuận lợi trong công tác để hoàn thành được nhiệm vụ .
Thực hiện tốt quy chế làm việc nơi cơ quan , luôn đoàn kết nhất trí cao trong đơn vị và chi bộ .
Thực hiện đầy đủ đúng quy định của người công dân nơi cư trú theo quy định 76 / QĐTW của Bộ chính trị như đóng góp đầy đủ các khoảng của nhà nước và địa phương theo yêu cầu và tham gia hội họp của tổ , ấp khi có thông báo .
Chấp hành đúng sự phân công của tổ chức Đảng , chi bộ hoàn thành nhiệm vụ ,trách nhiệm đối với việc giới thiệu giúp đỡ quần chúng ưu tú vào Đảng thường xuyên , kịp thời .
2/ Khuyết điểm :
Chưa mở được tủ sách điểm lẻ (Ấp 17 ) và kiểm tra việc sử dụng SGK và đồ dùng học tập của HS .
IV/ Về tổ chức kỷ luật :
1/ Ưu điểm :
Thực hiện đầy đủ , bảo đảm các chế độ sinh hoạt Đảng hàng tháng của chi bộ và tham gia đầy đủ các buổi học nghị quyết của đảng bộ và các tổ chức khác của địa phương khi có yêu cầu .
Chấp hành tốt các nội quy , quy chế làm việc của cơ quan , đơn vị và các đoàn thể trong đơn vị đúng , đủ theo yêu cầu đề ra .
Thực hiện tốt nguyên tắc tập trung dân và ý thức tổ chức kỉ luật của đảng , luôn chấp hành sự phân công của tổ chức Đảng , cơ quan một cách nghiêm túc . trung thành và mang tính kỉ cương cao
2/ Khuết điểm :
Còn vắng 2 buổi do bị ốm
V/ Phương hướng khắc phục tồn tại .
Bản thân cố gắng khắc phục những tồn tại đã nêu trong bản tự nhận
No_avatarf

cam on nhe minh dang can

 
Gửi ý kiến