Tìm kiếm Giáo án

Quảng cáo

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

Quyet tam thu khai giang cua GV

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Đỗ Thanh Hà (trang riêng)
Ngày gửi: 10h:50' 04-09-2009
Dung lượng: 41.0 KB
Số lượt tải: 872
Số lượt thích: 0 người
QUYẾT TÂM THƯ NĂM HỌC 2009 - 2010

- Kính thưa các vị đại biểu, các vị khách quý
- Thưa toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên, cùng toàn thể các em học sinh yêu quý.
Hoà chung với không khí cả nước tưng bừng kỉ niệm 64 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh ngày 2 tháng 9, kỉ niệm 40 năm thực hiện di chúc của Bác Hồ kính yêu chúng ta lại hân hoan chào đón ngày khai giảng năm học mới, năm học 2009-2010 với bao niềm tin và hi vọng. Hoà trong niềm vui lớn này cho phép tôi được thay mặt toàn thể đội ngũ giáo viên 2 trường Tiểu học và trung học cơ sở Bằng Khánh kính chúc các quý vị đại biểu, các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh lời chúc mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công!

Kính thưa các quý vị đại biểu, các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh!
Mùa hè đã qua, tiếng trống khai trường đã điểm. Hôm nay tuổi trẻ học đường cả nước lại náo nức bước vào 1 năm học mới với rất nhiều niềm vui: Vui vì được gặp lại bạn bè, thầy cô và ngôi trường thân yêu sau những ngày xa cách, vui vì lại được tiếp tục khám phá những chân trời tri thức mới qua từng trang sách, vui vì một năm học mới với biết bao điều hứa hẹn đang chờ đón...Cùng với niềm vui ấy của các em học sinh- chúng tôi, những người thầy giáo, cô giáo cũng không khỏi xúc động trước thềm năm học mới, bởi chúng tôi lại được chào đón, được dìu dắt thế hệ học sinh mới. Đây là một vinh dự lớn lao nhưng cũng là một trách nhiệm hết sức nặng nề đối với mỗi người giáo viên.
Trong năm học 2009- 2010 - một năm học diễn ra trong bối cảnh toàn Đảng, toàn dân đang tích cực thực hiện nghị quyết đại hội Đảng về đổi mới giáo dục và đào tạo. Năm học tiếp tục “Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, đổi mới quản lí tài chính, xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” và tiếp tục hưởng ứng có hiệu quả cuộc vận động “Hai không” với 4 nội dung của Bộ giáo dục và đào tạo. Để thực hiện được điều đó, mỗi giáo viên chúng tôi đều nhận thức rất sâu sắc rằng: mình cần cố gắng nhiều hơn nữa, khắc phục những khó khăn của bản thân, gia đình và nhà trường, không ngừng trau dồi, học hỏi để nâng cao trình độ, kiến thức về chuyên môn, nghiệp vụ, trau dồi phẩm chất đạo đức của người giáo viên. Mỗi người thầy, người cô phải là một tấm gương sáng về đạo đức, tự học và sáng tạo để học sinh noi theo,để mỗi giờ học trong nhà trường thực sự là một giờ vui, thân thiện và bổ ích đối với các em học sinh.
Năm học mới bắt đầu thay mặt cho đội ngũ giáo viên 2 nhà trường, tôi xin hứa
1. Tích cực thực hiện tốt các cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" cuộc vận động 2 không với 4 nội dung, thực hiện tốt chủ đề năm học mới.
2. Tăng cường xây dựng trật tự, kỷ cương nề nếp trong và ngoài trường học.
3. Xây dựng khung cảnh trường xanh, sạch, đẹp.
4. Đẩy mạnh các hoạt động giáo dục toàn diện để phòng chống và ngăn chặn các tệ nạn xã hội xâm nhập vào nhà trường.
5. Tập trung đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt - học tốt; tích cực đổi mới phương pháp dạy học theo hướng hiện đại, sát đối tượng.
6. Tích cực tham gia các hoạt động xã hội của Tỉnh và địa phương phục vụ kỷ niệm các ngày lễ lớn, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.
Cũng nhân dịp năm học mới chúng tôi mong muốn được sự quan tâm hơn nữa của chính quyền địa phương, của các bậc phụ huynh học sinh đối với sự nghiệp giáo dục của xã nhà. Mong các em học sinh hãy nỗ lực phấn đấu vượt qua chính mình để có kết quả học tập tốt nhất làm rạng danh cho quê hương, gia đình, nhà trường và thầy cô.

Một lần nữa, tôi xin kính chúc các quý vị đại biểu, các thầy, cô giáo lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc, thành công. Chúc các em học sinh luôn mạnh giỏi, chăm ngoan. Chúc buổi lễ khai giảng năm học mới thành công tốt đẹp!
 
Gửi ý kiến