Tìm kiếm Giáo án

Quảng cáo

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

Cắt các bài nghe Tiếng Anh lớp 6,7,8,9.doc

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Đào Xuân Thành (trang riêng)
Ngày gửi: 19h:08' 10-08-2009
Dung lượng: 137.0 KB
Số lượt tải: 1440
Số lượt thích: 0 người

Cắt các bài nghe Tiếng Anh 6,7,8,9 thành từng phần

Trong quá trình dạy tiếng Anh từ lớp 6-9, việc mở các bài nghe trong sách giáo khoa cho học sinh nghe gặp khá nhiều khó khăn. Đó là vì các bài nghe trong các băng cassette hoặc đĩa CD đều được đọc liền một mạch, khi mở băng cassette hoặc đĩa CD giáo viên phải tua đi tua lại khá nhiều lấn, lúc thì tua bị quá, lúc lại tua chưa đến. Đặc biệt là những bài nghe lớp 6, lớp 7 vì ở lớp 6 và lớp 7 các bài nghe quá nhiều và quá ngắn nên rất khó tua cho chính xác. Bạn đã bao giờ gặp tình trạng đó chưa? Theo bạn giả pháp để khắc phục điều này là gì?

Tôi đã bỏ ra rất nhiều thời gian và công sức để cắt các file audio trong các đĩa CD tiếng Anh từ 6-9 thành từng phần theo các đề mục trong sách giáo khoa, đồng thời đánh số và lập một danh mục thứ tự các bài nghe trong sách giáo khoa. Như vậy khi dạy các bạn chỉ việc xem số thứ tự bài nghe trong danh mục rồi bấm số của bài nghe là xong, muốn nghe đi nghe lại thì cũng chẳng còn khó khăn gì. Các bạn có thể download các file audio lớp 6,7,8,9 tai http://prettyguy.violet.vn

(Vào mục ENGLISH TEACHING ở CỘT BÊN TRÁI)
No_avatar

Toi down ve ma co thay cai quai gi dau thay Thanh oi! Huong dan toi cach mo va chay chuong trinh cua thay di! Cam on nhe!!!

No_avatar
THAY KHANG BI LUA ROI!!! DO LA TRAMG WEB MA SUA LAI WORD DAY!!! PHAI LEN WEB TIM THEO DIA HI DO!!! VAY LA MAT DIEM OAN HA THAY
Avatar
Tải về làm gì, cứ theo địa chỉ trang web trên mà vào tìm thôi.
No_avatar

cac ban oi! ko vao nghe luon bai tieng anh dc ak`

Avatar
Các bạn nên dùng phần mềm TextAloud v. 3.08 để chuyển văn bản tiếng Anh sang file âm thanh .MP3. Hơn nữa, giọng phát âm trên các đĩa CD ngoài thị trường đuợc thu âm với giọng không phải là giọng Standard Anh-Mỹ, KHÔNG nên dùng để luyện nghe cho HS cấp 1, & 2.
No_avatarf

ngốc quá đi thôi mấy bác à

 

No_avatar

CÁC THẦY CÔ ƠI GIÚP TÔI SOẠN BÀI NGHE 8 NHA!!!!!!

 

 
Gửi ý kiến