Tìm kiếm Giáo án

Quảng cáo

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

Dẫn chương trình văn nghệ bế giảng năm học

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Lê Như Phương
Ngày gửi: 00h:28' 01-12-2017
Dung lượng: 41.5 KB
Số lượt tải: 3
Số lượt thích: 0 người
Chương trình văn nghệ bế giảng
Chương trình bế giảng ngày hôm nay được Ban giám hiệu nhà trường giao cho Tổ văn phối hợp với Đoàn trường tổ chức. Chúng ta vừa trải qua phần thứ nhất của lễ bế giảng năm học 2016-2017, bây giờ chúng ta cùng bước sang phần thứ hai, cùng xem những điệu múa, những tiểu phẩm, nghe những bài hát, đặc biệt là những tiết mục của các bạn hs khối 12, những người sắp rời xa mái trường phổ thông, nơi ghi dấu biết bao kỉ niệm đáng nhớ tuổi học trò. HS khối 12, những người giờ đây ko còn được hỏi nhau: “ bạn ơi chúng ta được nghỉ học mấy ngày”, Bởi vì những ngày học chính thức của các em đã kết thúc rồi.
múa Bánh trôi nước, lớp 11B1.
Nhảy flasmob what make you beautiful lớp 11 B1
Cho bạn, cho tôi Đình Minh A2
Múa “ Quê tôi” B6,
kịch Chí phèo A2.
Ngày nay, người nào đó ương bướng liều lĩnh,ăn vạ người đó thường được gọi là Chí Phèo. Chí Phèo là nhân vật nổi tiếng của Nam Cao trong truyện ngắn cùng tên. Nhắc đến Chí Phèo, người ta yêu thương đau đớn hơn là ghét. Vậy Chí Phèo là ai? Chúng ta cùng đến với vở kịch Chí phèo do các bạn A2 diễn xuất.
.........
Thông tin thêm:Chí Phèo là một hiện tượng lưu manh hóa ở nông thôn mang tính chất điển hình, có ý nghĩa kết án đanh thép cái xã hội tàn bạo đẩy người dân cày nghèo vào kiếp sống tối tăm thú vật, cướp đi của họ cả bộ mặt, cả linh hồn người. Câu hỏi nói của Chí Phèo: “Ai cho tao lương thiện?” là câu hỏi chứa chất phần uất, đau đớn, mãi mãi làm day dứt lòng người. Làm thế nào để con người được sống cuộc sống lương thiện, bình dị trong cái xã hội tàn bạo ngột ngạt, vùi dập nhân tính ấy? Muốn tìm hiểu rõ hơn các bạn hãy học thật cẩn thận tác phẩm này ở SGK Ngữ Văn 11.
6. Múa lạc trôi A4 biểu diễn.
Bây giờ tôi đố các bạn đoán được bài hát này nhé: hát....
Người theo hương hoa mây mù giăng lối
Làn sương khói phôi phai đưa bước ai xa rồi
Đơn côi mình ta vấn vương hồi ức trong men say chiều mưa buồn
Ngăn giọt lệ ngừng khiến khoé mi sầu bi.
Đường xưa nơi cố nhân từ giã biệt li

Đến thời điểm này "Lạc Trôi" vẫn là bài hát nổi nhất năm 2017, chỉ riêng trên YouTube thì MV chính thức của "Lạc Trôi" đã đạt hơn 136,6 triệu lượt xem.
Chúng ta cùng đến..........
Phải nói các cô giáo tổ văn rất trẻ trung, chiều học trò tạo điều kiện các em được biểu diễn những bài hát rất hiện đại, mang tính chất giải trí. Để thấy nó hay, đúng là phải làm cho tâm hồn người nghe trẻ lại độ tuổi 18-20!

Học sinh lớp 12 muốn gửi lễ bế giảng những tiết mục Văn nghệ, trong khi chờ thì

“Nếu có ước muốn cho cuộc đời này/ Hãy nhớ ước muốn cho thời gian trở lại…” – như mặc định, những câu hát da diết ấy cứ vang lên bất tận mỗi khi hè về, ve kêu, phượng nở và bằng lăng nhuộm tím từng góc phố… để không chỉ mỗi cô cậu học sinh cuối cấp phải bâng khuâng, tiếc nuối mà còn khiến những con người đang ngược xuôi trong cuộc sống mưu sinh phải nấc nghẹn…
Đức Long gửi đến bài mong ước kỉ niệm xưa
..................................................................................................................................... ..........................................................................................................................................................................................................................................................................
.......................................................................................................................................................................................................................................................................... .......................................................................................................................................................................................................................................................................... ..........................................................................................................................................................................................................................................................................
Có thể khẳng định, năm học 2016- 2017 đã kết thúc với nhiều thành công. Thầy và trò chia tay năm học cũ với niềm tự hào về những kết quả đã đạt được và tin tưởng vào tương lai tốt đẹp trong năm học tới. Xin được chúc mừng những cá nhân, tập thể được khen thưởng trong buổi lễ ngày hôm nay. Chúng ta hy vọng rằng, những khen thưởng này sẽ là động lực để họ tiếp tục có những thành công trong năm học tiếp theo, cũng như sẽ có thêm nhiều cá nhân, tập thể mới được khen thưởng. Chúc cho tất cả học sinh khối 10, 11 của nhà trường có một kỳ nghỉ hè vui khỏe, bổ ích, an toàn. Chúc các bạn học sinh lớp 12 sẽ ôn tập tốt, đạt kết quả cao nhất trong kì thi sắp tới, thực hiện được những mong muốn, khát vọng của mình.
Buổi lễ bế giảng năm học 2016-2017 đến đây là kết thúc. Một lần nữa, Chúc các thầy cô giáo và các em sức khỏe, hạnh phúc, thành công. Xin trân trọng cảm ơn.

 
Gửi ý kiến