Tìm kiếm Giáo án

Quảng cáo

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

Máy lọc nước ion kiềm Kangen | Thế Giới Điện Giải

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn: https://thegioidiengiai.com/
Người gửi: lê định
Ngày gửi: 17h:39' 22-11-2017
Dung lượng: 2.0 MB
Số lượt tải: 1
Số lượt thích: 0 người
Máy lọc nước ion kiềm Kangen là chiếc máy với công nghệ điện giải tách nước thành dạng ion H+ và OH- để thay đổi độ pH của nước, tạo ra loại nước tốt cho sức khỏe. Đây là một trong những thiết bị y tế được nhiều bệnh viện, phòng khám và nhiều chuyên gia y tế ở Nhật sử dụng. Đến nay, thiết bị này đã có mặt ở hơn 150 quốc gia như Mỹ, Hàn Quốc, Ý, Singapore, Việt Nam...
/
1. Máy điện giải Kangen - dòng sản phẩm máy điện giải nước ion kiềm phát triển lâu đời nhất
Ra đời lần đầu tiền vào năm 1974, máy lọc nước ion kiềm Kangen là thương hiệu máy điện giải lâu đời đời nhất hiện nay.Thời gian hình thành và phát triển cũng tỉ lệ thuận với chất lượng sản phẩm.Tạo dựng được thương hiệu máy điện giải đầu tiền, tập đoàn Eganic luôn cố gắng cải thiện chất lượng máy điện giải ngày càng hoàn hảo hơn để chăm sóc sức khỏe cho người dùng.
Máy điện giải nước Kangen khi đến với thị trường Việt Nam có nhiều tên gọi khác nhau như máy lọc nước ion kiềm Kangen, máy điện giải Kanggen, máy điện giải nước Pi… Thế nhưng, gọi máy điện giải Kangen có lẽ là hợp lý nhất. Bởi không chỉ có tác dụng lọc nước, máy điện giải Kangen còn có 7 tấm lá diện phân để khi nước đi qua, sẽ tách nước thành ion H+ và OH- nhằm thay đổi độ pH của nước để phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau trong cuộc sống con người.
Máy điện giải ion kiềm Kangen được sản xuất độc quyền bởi  Tập đoàn tại Nhật Bản, đây là chiếc máy điện giải nước đạt tiêu chuẩn nghiêm ngặt về thiết bị y tế, được sử dụng rất nhiều trong các bệnh viện nổi tiếng ở Nhật Bản như  Meiseki, Kanto Teishin, Kitari Institute Medical Center… và trong nhiều bệnh viện khác trên thế giới.
Công dụng của máy điện giải Kangen là tạo ra loại nước giàu khoáng chất, mang tính kiềm, thêm vào lượng hydro dồi dào, giúp đào thải chất độc, trung hòa axit dư thừa, ngăn ngừa lão hóa, phòng chống và hỗ trợ điều trị các bệnh mãn tính như ung thư, tiểu đường, guot, cao huyết áp…

2. Tập đoàn sản xuất hệ thống xử lý nước chất lượng cao Eganic
/
Ra đời và phát triển hơn 40 năm, Eganic luôn chứng tỏ là một tập đoàn chuyên nghiệp, sản xuất sản phẩm xủa lý nước với chất lượng đat đến gần độ hoàn hảo.
Đặc biệt, Eganic được xem là tập đoàn hàng đầu Nhật Bản trong lĩnh vực máy điện giải.
Tập đoàn Eganic được công nhận bởi Bộ Y tế – Lao động và Phúc lợi Nhật Bản, Hiệp hội Phòng bệnh người lớn tuổi Nhật Bản (gồm trên 6.500 bác sĩ uy tín).
Hơn thế, Hiệp Hội Chất lượng Nước (WQA) ở Hoa Kì – một trong những hiệp hội thương mại phi lợi nhuận quốc tế uy tín nhất và lâu đời nhất trên thế giới cấp riêng cho tập đoàn Eganic 4 chứng chỉ về chất lượng. Hiệp hội Chất lượng nước còn trao tặng cho Eganic Dấu vàng chất lượng.
Triết lý kinh doanh của tập đoàn Eganic là "True Health", trong hơn 40 năm qua, Eganic luôn thực hiện theo triết lý đã đặt ra, sản phẩm máy điện giải nước của tập đoàn luôn hoàn thiện sao cho có thể mang lại nguòn nước uống tốt nhất đối với sức khỏe người dùng.
3. Các lí do để máy điện giải Kengen trở thành chiếc máy tạo nước chăm sóc sức khỏe thật tốt cho gia đình bạn
/
Với một chiếc máy điện giải Kangen, bạn và gia đình sẽ được sử dụng một loại nước sạch, tốt, giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị các loại bệnh mãn tính, bởi, nước được tạo bởi máy lọc nước điện giải Kangen sẽ có 4 đặc tính được ví như vàng đối với sức khỏe con người, đó là: Chống oxy hóa mạnh, Giàu tính kiềm tự nhiên, Cấu trúc nước siêu nhỏ và Giàu vi khoáng tự nhiên.
Nước điện giải Kangen chống oxy hóa mạnh
 
/
Độ chống oxy hóa của nước điện giải Kangen lên đến khoảng -800mV. Với độ chống oxy hóa cực mạnh này, các gốc tự do trong cơ thể sẽ được trung hòa. Gốc tự do xuất hiện trong cơ thể do tác động của ô nhiễm môi trường, tia UV, khói thuốc lá, các chất phóng xạ, chế độ dinh dưỡng thiếu lành mạnh, lo lắng, stress… Đây cũng chính là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến các bệnh cao huyết áp, tiểu đường, ung thư…
Ngoài ra, nước điện giải Kangen với tác dụng chống oxy hóa cực mạnh còn có khả năng oxy hóa hoạt tính trong cơ thể, làm chậm đi quá trình lão hóa, giúp bạn trẻ trung, khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng cho cuộc sống.Nước điện giải Kangen giàu tính kiềm tự nhiên
No_avatar

Nguồn tại https://thegioidiengiai.com/ nha mọi người

 

Vào Thế Giới Điện Giải để tìm hiểu thêm về thông tin các dòng máy tạo nước điện giải ion kiềm quý giá nha

 
Gửi ý kiến