Tìm kiếm Giáo án

Quảng cáo

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

kịch bản lễ đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia và kỉ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt nam

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Hoàng Hoài Ly
Ngày gửi: 22h:42' 14-11-2017
Dung lượng: 135.5 KB
Số lượt tải: 4
Số lượt thích: 0 người
Văn nghệ chào mừng
Kính thưa quý vị đại biểu khách quý, quý thầy cô giáo, quý bậc phu hunh cùng toàn thể các em học sinh yêu quý!
Thay mặt BTC, xin cảm ơn quý thầy cô và các em hs trong đội văn nghệ đã mang đến cho buổi lễ chương trình văn nghệ ấn tượng và đặc sắc.
Phần tiếp theo: Giới thiệu các tổ chức lên tặng hoa
Kính thưa quý vị đại biểu khách quý, quý thầy cô giáo, quý bậc phu hunh cùng toàn thể các em học sinh yêu quý!
Thầy trò trường THCS Trần Công Ái rất vui mừng, phấn khởi được đón nhận sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể, các nhà máy, doanh nghiệp đóng trên địa bàn, quý bậc phụ huynh học sinh, quý vị đại biểu đã dành cho quý thầy giáo cô giáo trong nhà trường những tình cảm thật tốt đẹp, những bó hoa tươi thắm.
Thay mặt ban tổ chức, xin trân trọng kính mời quý vị đại biểu lên chúc mừng và tặng hoa cho nhà trường nhân buổi lễ trọng đại này. Xin trân trọng kính mời thầy giáo Nguyễn Thành Trung – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường, trân trọng kính mời thầy giáo Nguyễn Quốc Hùng- CHủ tịch công đoàn, phó Hiệu trưởng nhà trường lên đón nhận những tình cảm, những lời chúc tốt đẹp, những bó hoa tươi thắm đầy ý nghĩa từ quý vị đại biểu đã dành cho nhà trường.
Thay mặt BTC, tôi xin thông qua chương trình buổi lễ.
Chào cờ
Tuyên bố lý do. Giới thiệu đại biểu.
Báo cáo quá trình xây dựng trường chuẩn Quốc gia và diễn văn kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam.
Công bố quyết định của UBND tỉnh công nhận trường THCS Trần Công Ái đạt chuẩn quốc gia giai đoạn 2015-2020.
Trao bằng công nhận.
Phát biểu chỉ đạo của lãnh đạo cấp trên.
Công tác thi đua, khen thưởng.
Đại diện Công đoàn phát động thi đua.
Bế mạc.
Đại biểu tham quan nhà trường.
Mời cơm thân mật.
Nghi lễ chào cờ:
Tiếp theo chương trình xin kính mời quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh đứng lên, chỉnh đốn trang phục để làm lễ chào cờ.
Xin mời Đội nghi thức vào vị trí,
Nghiêm! Chào cờ, chào!
Quốc ca!
Xin mời quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh ngồi xuống.
Xin mời Đội nghi thức về vị trí
Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu
Kính thưa quý vị đại biểu khách quý!
Kính thưa quý thầy cô giáo cùng các thế hệ học sinh thân mến!
58 năm trưởng thành và phát triển, dưới sự lãnh chỉ đạo sâu sát, kịp thời, đầy trách nhiệm của lãnh đạo các cấp; sự đồng thuận và phối hợp chặt chẽ của các ban ngành, đoàn thể, phụ huynh học sinh và nhân dân xã nhà, thầy và trò trường THCS Trần Công Ái đã khắc phục mọi khó khăn, nỗ lực phấn đấu để đưa nhà trường bứt phá, vươn lên mạnh mẽ và khẳng định được chỗ đứng vững chắc của mình trong phong trào giáo dục chung của huyện Vĩnh Linh. Hình ảnh của trường cấp một hai Vĩnh Tú hôm qua và của trường THCS Trần Công Ái hôm nay là một minh chứng đậm nét nhất cho quá trình phấn đấu bền bỉ, không mệt mỏi trên hành trình trưởng thành và phát triển của nhà trường.
Để ghi nhận kết quả và sự cố gắng nỗ lực đó, ngày 19/10/2017, UBND tỉnh Quảng Trị đã ban hành Quyết định số 2826/QĐ-UBND về việc công nhận Trường THCS Trần Công Ái, huyện Vĩnh Linh đạt chuẩn quốc gia. Đây là niềm vui lớn, niềm vinh dự, tự hào của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên và các em học sinh của trường và của cán bộ, nhân dân xã nhà Vĩnh Tú.
Hôm nay, ngày 18/11/2017, hòa chung trong không khí của cả nước đang tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam, được sự nhất trí của lãnh đạo các cấp, trường THCS Trần Công Ái long trọng tổ chức lễ đón bằng công nhận trường THCS đạt chuẩn quốc gia và kỉ niệm 35 năm ngày NGVN (20/11/1982-20/11/2017).
Đó chính là lí do của buổi họp mặt đầy ý nghĩa này.
(Vỗ tay+ Trống chào mừng)
Về dự với buổi lễ long trọng này, thay mặt BTC, xin nhiệt liệt chào mừng và trân trọng giới thiệu sự diện diện của quý vị đại biểu khách quý:
- Về phía Sở GD&ĐT, xin trân trọng kính giới thiệu và nhiệt liệt chào mừng: Ông/ bà ………………………………….. – ……………………………. – …………………………………… cùng các đồng chí lãnh đạo và chuyên viên các
 
Gửi ý kiến