Tìm kiếm Giáo án

Quảng cáo

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

KỊCH BẢN CHI TIẾT KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Nguyễn Văn Cấp
Ngày gửi: 22h:16' 04-09-2017
Dung lượng: 63.5 KB
Số lượt tải: 12
Số lượt thích: 0 người
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
TRƯỜNG THCS ĐẤT BẰNG

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc


KỊCH BẢN
CHƯƠNG TRÌNH KHAI GIẢNG 2016-2017


1.Lễ đón đại biểu – đón học sinh lớp 6.
- Đã đến giờ tiến hành tổ chức lễ khai giảng năm học mới. Chúng tôi xin trân trọng kính mời quí vị đại biểu, quí thầy cô giáo, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các em học sinh vào vị trí, ổn định tổ chức để buổi lễ được tổ chức thành công tốt đẹp.
- Thay mặt cho ban tổ chức xin chân thành cảm ơn quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh có mặt trong buổi lể khai giảng năm học 2016-2017.
Trống chào mừng bắt đầu. (nếu có)
Kính thưa Quý vị đại biểu, Quý Thầy, cô giáo và các em học sinh thân mến !
Lễ khai giảng là một nghi thức quan trọng cho một năm học mới, trong đó có nhiều nội dung và một trong những nội dung quan trọng nhất đó là phần chào đón các em học sinh vừa hoàn thành chương trình Tiểu học, bước vào lớp học của ngôi trường mới. Để thể hiện sự quan tâm của nhà trường đến các em, cỗ vũ tinh thần còn bỡ ngỡ của các em trong ngôi trường mới, và hơn nữa là thể hiện một môi trường giáo dục thân thiện, đại diện nhà trường BTC thân ái tổ chức chương trình “lễ diễu hành” chào đón các em học sinh lớp 6 chính thức bước vào ngôi trường mới, trường THCS Đất Bằng. Xin chào mừng các em đến với ngôi trường mới, trường THCS Đất Bằng.


Vâng! Trong chúng ta, ai cũng có ngày đầu tiên đi học. Đây là một ngày thật đáng ghi nhớ trong cuộc đời của mỗi em học sinh. Bỡ ngỡ, hồi hộp, lo âu. Đó cũng là tâm trạng chung của các em học sinh khi lần đầu tiên đến với cánh cổng trường ở các cấp học khác nhau. Nơi sẽ cùng các em gắn bó những năm đầy kỷ niệm. Sự hồi hộp mong chờ ngày đầu tiên con em mình chuyển cấp không chỉ hiện rõ trên gương mặt của các bậc cha mẹ học sinh mà còn thể hiện ngay cả trong sự ngập ngừng của các em học sinh. Tuy vậy ngày hôm nay, các em đến trường cũng là ngày cha mẹ ngập tràn hạnh phúc, đánh dấu sự lớn lên và trưởng thành của các em.
Trong giờ phút trọng đại này, chúng tôi xin kính mời quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo và các em học sinh lớp trên chúng ta hãy dang rộng vòng tay chào đón các em với bao niềm vui, niềm tự hào và phấn khởi. Xin nồng nhiệt chào đón các em! (Vỗ tay)

3. Văn Nghệ:
4. Chào cờ: Kính mời quý vị đại biểu, quý thầy cô cùng toàn thể các em đứng dậy làm lễ chào cờ.
Mời đội trống, đội cờ vào vị trí.
Nghiêm ! Chào cờ - chào ! Quốc ca !
Để tưởng nhớ công lao trời biển của các anh hùng dân tộc, đã hy sinh cho sự nghiệp tự do cho tổ quốc. Phút mặt niệm bắt đầu.
Mời quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh an tọa !
Mời đội trống, đội cờ về vị trí.

5. Tuyên bố lý do:
Kính thưa quí vị đại biểu, quí thầy cô, cùng toàn thể các em học sinh yêu quý.
Hòa chung với không khí toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta đang sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 72 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 02 tháng 9. Hàng năm cùng vào những ngày này, hàng triệu các thế hệ GV, SV, HS trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Mùa hè năm 2017 đã khép lại, năm học 2017-2018 đã thực sự bắt đầu.
Nghành GD trong cả nước nô nức đón chào năm học mới và tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh’; mỗi thầy cô giáo là tấm gương tự học và sáng tạo, Tiếp tục thực hiện phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.
Hoà chung trong không khí vui tươi của ngày khai trường, ngày hội “toàn dân đưa trẻ đến trường” trong cả nước nói chung, cũng như huyện Krông Pa nói riêng. Được sự cho phép của chính quyền sở tại, sự chỉ đạo trực tiếp của lãnh đạo phòng GD – ĐT huyện, hôm nay ngày 5/9/2017 thầy và trò trường THCS Đất Bằng long trọng tổ chức lễ khai giảng mới, năm học 2017-2018. Đó chính là lí do của buổi lễ hôm nay.
6. Giới thiệu đại
 
Gửi ý kiến