Tìm kiếm Giáo án

Quảng cáo

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

Kết nạp đảng viên

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Trường THCS An Lễ (trang riêng)
Ngày gửi: 10h:59' 07-08-2017
Dung lượng: 35.0 KB
Số lượt tải: 8
Số lượt thích: 0 người
CHƯƠNG TRÌNH BUỔI LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN
1. Chào cờ:
2. Tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu
Kính thưa quý vị đại biểu, thưa toàn thể các đồng chí!
Thực hiện theo quyết định số 1543-QĐ/HU của Huyện ủy Quỳnh Phụ, ngày 07/05/2015 và sự chỉ đạo của Đảng ủy xã An Lễ.
Hôm nay ngày 8/6/2015 chi bộ THCS tổ chức Kết nạp đảng viên cho quần chúng đã đủ điều kiện kết nạp là Phạm Thị Mừng.
Về dự buổi lễ tôi xin trân trọng giới thiệu:
Ông: Phạm Văn Tố - Bí thư Đảng ủy xã
Ông: Đinh Bá Rỡ -Phó Bí thư Đảng ủy xã
Cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên của chi bộ THCS và quần chúng được đề nghị kết nạp ngày hôm nay, đề nghị chi bộ nhiệt liệt chào mừng.
3. Tôi xin công bố nội dung chính của buổi lễ kết nạp:
1. đ/c Bí thư chi bộ THCS đọc và trao quyết định kết nạp đảng viên của Ban Thường vụ Huyện uỷ 2. Đảng viên mới tuyên thệ. 3. Bí thư chi bộ THCS nói rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên và của chi bộ, phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị phấn đấu trở thành đảng viên chính thức. 4. Đại diện cấp ủy cấp trên phát biểu ý kiến (nếu có). 5. Bế mạc (hát Quốc ca, Quốc tế ca).
4. Làm theo chương trình tôi xin trân trọng giới thiệu đồng chí Nguyễn Thị Thu Trung - Bí thư chi bộ THCS đọc và trao quyết định kết nạp đảng viên của Ban Thường vụ Huyện uỷ
- Làm theo chương trình tôi xin trân trọng giới thiệu Đảng viên Phạm Thị Mừng tuyên thệ.
Làm theo chương trình tôi xin trân trọng giới thiệu đồng chí Nguyễn Thị Thu Trung - Bí thư chi bộ THCS nói rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên và của chi bộ, phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị phấn đấu trở thành đảng viên chính thức. Làm theo chương trình tôi xin trân trọng giới thiệu đồng chí Phạm Văn Tố - Bí thư Đảng ủy lên phát biểu ý kiến.
Vừa rồi các đồng chí đã được nghe ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư Đảng ủy xã, thay mặt chi bộ chúng tôi xin tiếp thu và trân trọng cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí , xin chúc các đồng chí mạnh khỏe và hạnh phúc!
Bế mạc:
Kính thưa quý vị đại biểu, thưa toàn thể các đồng chí!
Buổi lễ kết nạp Đảng viên hôm nay đã thành công tốt đẹp, thay mặt chi bộ tôi xin tuyên bố Bế mạc buổi lễ. Một lần nữa chúng tôi xin chúc các đồng chí Đại biểu cùng các đồng chí Đảng viên trong chi bộ mạnh khỏe và hạnh phúc!
Xin trân trọng cảm ơn!
Đề nghị các đồng chí đứng thực hiện lễ chào cờ!

LỜI TUYÊN THỆ CỦA ĐẢNG VIÊN MỚI
(Đảng viên đứng quay mặt về cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Hồ Chí Minh)


Tôi là: ……………………………… sinh ngày ….... tháng .......… năm
Hôm nay được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng Sản Việt Nam. Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng, chân dung Chủ Tịch Hồ Chí Minh và sự chứng kiến của các đảng viên trong chi bộ, tôi xin thề:
1. Tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, nghị quyết, chỉ thị của Đảng, pháp luật của Nhà nước; hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; phục tùng tuyệt đối sự phân công và điều động của Đảng.
2. Không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ kiến thức, năng lực công tác, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, có lối sống lành mạnh; đấu tranh chống chủ nghĩa cá nhân, cơ hội, cục bộ, quan liêu, tham nhũng, lãng phí và các biểu hiện tiêu cực khác. Chấp hành quy định của Ban Chấp hành Trung ương về những điều đảng viên không được làm.
3. Liên hệ chặt chẽ với nhân dân, tôn trọng và phát huy quyền làm chủ của nhân dân; chăm lo đời sống vật chất, tinh thần và bảo vệ quyền lợi chính đáng của nhân dân; tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội nơi làm việc và nơi ở; tuyên truyền vận động gia đình và nhân dân thực hiện đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.
4. Tham gia xây dựng, bảo vệ đường lối, chính sách và tổ chức của Đảng; phục tùng kỷ luật, giữ gìn đoàn kết thống nhất trong Đảng; thường xuyên tự phê bình và phê bình
 
Gửi ý kiến