Tìm kiếm Giáo án

Quảng cáo

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

phát thạnh số 2 tháng 3

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Ngọc Thị Minh Chang
Ngày gửi: 21h:40' 17-03-2017
Dung lượng: 16.4 KB
Số lượt tải: 5
Số lượt thích: 0 người
Nhạc nền: nhạc không lời Spring
Chào Mừng các bạn đến với chương trình phát thanh “Khi tôi 18” số 3 tháng 3
Điểm tin
Các bạn thân mến,!
Hòa chung cùng không khí hân hoan, vui mừng của cả nước chào mừng các ngày lễ lớn trong tháng 3: Ngày 8/3 – Ngày quốc tế PN; 26/3 – Ngày thành lập ĐTNCS Hồ Chí Minh,...Trường ta cũng có nhiều hoạt động sôi nổi. Cụ thể:
Đầu tiên phải kể đến sự có mặt của cô Trinh Thị Thúy Hồng – giáo viên bộ môn Tiếng Anh được biệt phái lên trường ta để công tác. Sự có mặt của cô đã mang lại một hơi thở mới cho trường. Bằng tiếng hát ngọt ngào say đắm của mình, cô đã gửi tặng toàn thể các thầy cô giáo và các bạn học sinh ca khúc Cô giáo về bản như thay lời chào của cô tới toàn thể cán bộ, nhân viên, giáo viên và các em vào hôm thứ hai vừa qua. Một lần nữa kính chúc cô một mùa công tác thành công, chúc cô luôn xinh đẹp, hạnh phúc.
Các bạn thân mến!
Ngày 12/03/2017 tại huyện Lâm Bình đã tổ chức giải Việt dã. Tham gia giải thi, đội hình của trường đã mang lại nhiều kết quả đáng mừng như: Giải nhất nam trẻ, giải nhì ......................................................................................................
..................................................................................... Cũng trong thời gian đó, các bạn học sinh khối 11 tham gia kì thi học sinh giỏi cấp tỉnh. Tham gia kì thi HSG lớp 11 vừa rồi có 4 bạn học sinh thì có bạn Nguyễn Thị Huyền (11B1) đạt giải khuyến khích môn Lịch sử. Những thành công trong thời gian vừa qua đã cho thấy sự cố gắng hết mình của cả thầy và trò. Hi vọng rằng trong thời gian tới trường ta sẽ gặt hái nhiều thành công hơn nữa.
Bật bài hát: Tiến lên Việt Nam
Các bạn thân mến! Vào 2 ngày 13 và 14/03/2017 tại sân vận động của trường diễn ra trận thi đấu bóng đá giữa chi đoàn 12C2 - 12C4 và 11B1 – 10A3. Trong suốt thời gian diễn ra trận đấu, các cầu thủ đã chơi rất đẹp và cố gắng hết sức mình để mang lại vinh quang cho lớp mình. Hơn thế nữa các cổ động viên của các chi đoàn cũng vồ cung nhiệt tình, hăng say. Mỗi một pha bóng nguy hiểm thì cả một vùng trời lại vang lên tiếng “ồ”. Chính điều đó đã tiếp thêm sức mạnh cho các cầu thủ của chi đoàn mình. Kết thúc 2 trận đấu chi đoàn 12C4 thắng 12C4 với tỉ số 1-0; 11B1 thắng 10A3 với tỉ số 3-0.
Chắc chắn trong thời gian tới sẽ còn có nhiều trận quyết đấu hay hơn nữa diễn ra. Các bạn hãy cùng đón xem nhé.
Bật bài hát: Tuổi trẻ thế hệ Bác Hồ
Các bạn thân mến! chỉ còn hơn 1 tuần nữa thôi là đến một ngày có ý nghĩa lớn không chỉ đối với đoàn viên thanh niên mà còn đối với Đảng ta. Đó chính là ngày kỉ niệm thành lập ĐTNCS HCM. Đó cũng chính là chủ đề của tuần này.
Chủ đề: LỊCH SỬ RA ĐỜI CỦA ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH (không đọc tiêu đề)
Các bạn ạ! Mùa xuân năm 1931, từ ngày 20 đến ngày 26/3, tại Hội nghị Ban chấp hành Trung ương Đảng lần thứ 2, Trung ương Đảng đã giành một phần quan trọng trong chương trình làm việc để bàn về công tác thanh niên và đi đến những quyết định có ý nghĩa đặc biệt, như các cấp ủy Đảng từ Trung ương đến địa phương phải cử ngay các ủy viên của Đảng phụ trách công tác Đoàn. Trước sự phát triển lớn mạnh của Đoàn trên cả 3 miền Bắc, Trung, Nam, ở nước ta xuất hiện nhiều tổ chức Đoàn cơ sở với khoảng 1.500 đoàn viên và một số địa phương đã hình thành tổ chức Đoàn từ xã, huyện đến cơ sở.
    Sự phát triển lớn mạnh của Đoàn đã đáp ứng kịp thời những đòi hỏi cấp bách của phong trào thanh niên nước ta. Đó là sự vận động khách quan phù hợp với cách mạng nước ta; đồng thời, phản ánh công lao trời biển của Đảng, của Chủ tịch Hồ Chí Minh vô cùng kính yêu - Người đã sáng lập và rèn luyện tổ chức Đoàn. Được Bộ Chính trị Ban chấp hành Trung ương Đảng và Bác Hồ cho phép, theo đề nghị của Trung ương Đoàn thanh niên Lao động Việt Nam, Đại hội toàn quốc lần thứ 3 họp từ ngày 22 - 25/3/1961 đã quyết định lấy ngày 26/3/1931 (một ngày trong thời gian cuối của Hội nghị Trung ương Đảng lần thứ 2, dành để bàn bạc và quyết định những vấn đề rất quan trọng đối với công tác thanh niên) làm ngày thành lập Đoàn hàng năm. Ngày 26/3 trở thành ngày vẻ vang của tuổi trẻ Việt Nam, của Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh quang vinh.
 
Gửi ý kiến