Tìm kiếm Giáo án

Quảng cáo

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

DIỄN VĂN KHAI MẠC ĐẠI HỘI ĐOÀN

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Nguyễn Đức An
Ngày gửi: 18h:44' 27-10-2016
Dung lượng: 135.5 KB
Số lượt tải: 227
Số lượt thích: 0 người
DIỄN VĂN KHAI MẠC
ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TRƯỜNG PTDTNT PHƯỚC SƠN
NHIỆM KỲ 2016 - 2017

Kính thưa quý vị đại biểu, thưa toàn thể đại hội.
Hoà chung không khí vui tươi, phấn khởi của tuổi trẻ học đường cả nước đón chào năm học mới và để kiểm điểm lại hoạt động đoàn nhiệm kì 2015 - 2016, đồng thời đề ra mục tiêu phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2016 - 2017, hôm nay Đoàn trường PTDTNT Phước Sơn long trọng tổ chức đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2016 - 2017.
Thay mặt toàn thể đại biểu Đại hội, tôi xin nhiệt liệt chào mừng và tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các đồng chí lãnh đạo huyện đoàn, Chi bộ - Ban giám hiệu nhà trường đã dành cho đoàn trường những tình cảm sâu sắc, sự quan tâm ân cần.
Đại hội nhiệt liệt chào mừng và chân thành cảm ơn các thầy cô trong hội đồng sư phạm nhà trường, công đoàn, thể hiện sự quan tâm và ủng hộ đối với tuổi trẻ nhà trường.
Thay mặt Đoàn chủ tịch, tôi xin gửi lời chào nồng nhiệt nhất đến hơn 55 đại biểu, những đoàn viên ưu tú, những bông hoa tươi thắm nhất, tiêu biểu cho trí tuệ, nhiệt huyết và hoài bão của tuổi trẻ nhà trường.
Thưa Đại hội.
Với niềm tự hào và kính yêu vô hạn, Đại hội chúng ta thành kính tưởng nhớ tới Chủ tịch HCM, lãnh tụ vĩ đại của Đảng ta, dân tộc ta, nhân dân ta, Nhà văn hoá kiệt xuất của nhân loại. Người tổ chức và rèn luyện cho các thế hệ thanh niên Việt Nam thành những lớp người ưu tú, phấn đấu quên mình vì lí tưởng độc lập, tự do và chủ nghĩa xã hội. Trong thời khắc trọng đại này, tuổi trẻ trường PTDTNT Phước Sơn cùng thế hệ trẻ Việt Nam mãi mãi khắc ghi công lao trời biển của Người, nguyện sống, chiến đấu, lao động và học tập theo gương Bác Hồ vĩ đại.
Kính thưa các đồng chí đại biểu, thưa toàn thể Đại hội.
Tuổi trẻ hôm nay được sống trong hoà bình, trong những ngày tươi đẹp của thời kỳ đổi mới đất nước nhưng chúng ta không quên sự hi sinh của các thế hệ trẻ Việt Nam trong công cuộc chiến đấu, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Kính thưa đại hội!
Trường PTDTNT Phước Sơn là một ngôi trường có bề dày thành tích, là nơi nuôi dưỡng và đào tạo nguồn cán bộ đủ đức đủ tài cho huyện nhà. Truyền thống học tập cũng như các hoạt động phong trào được các thế hệ học sinh, ĐVTN nhà trường tiếp nối xứng đáng. Tự hào về mái trường cũng chính là phải xác định nhiệm vụ phấn đấu của mỗi ĐVTN.
Đại hội ĐB Đoàn TNCS HCM trường PTDTNT Phước Sơn nhiệm kỳ 2016 – 2017 diễn ra trong không khí phấn khởi của một năm học mới. Đại hội lần này có nhiệm vụ đánh giá công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì 2015 - 2016, xây dựng mục tiêu phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2016 - 2017, bầu ra một BCH thực sự là một tập thể có bản lĩnh, có đủ năng lực, trình độ, uy tín, tiêu biểu cho nguyện vọng của ĐVTN để lãnh đạo thắng lợi nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới.
Với tinh thần trách nhiệm cao trước cấp uỷ, BGH, toàn thể ĐVTN trong nhà trường, Đoàn chủ tịch chúng tôi tin tưởng các đồng chí đại biểu sẽ nghiêm túc, tập trung trí tuệ, phát huy sáng kiến để đóng góp, xây dựng bản báo cáo chính trị của đại hội.
Kính thưa các đồng chí đại biểu, thưa toàn thể Đại hội.
Trong quá trình chuẩn bị cho đại hội nhiệm kỳ này, BCH chúng tôi đã nhận được nhiều ý kiến chỉ đạo của đoàn cấp trên, cấp uỷ, BGH nhà trường. Đại hội chúng ta chân thành cảm ơn sự đóng góp đầy tâm huyết, trí tuệ cho sự thành công của đại hội, đây là sự quan tâm của các cấp lãnh đạo dành cho tuổi trẻ nhà trường.
Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường PTDTNT Phước Sơn là đại hội của tinh thần đoàn kết, trách nhiệm và sáng tạo vì mục tiêu năm học, vì ngày mai lập thân, lập nghiệp.
Với tinh thần và niềm tin sâu sắc đó, thay mặt Đoàn chủ tịch, tôi xin trân trọng tuyên bố: Khai mạc đại hội đại biểu đoàn trường PTDTNT Phước Sơn nhiệm kì 2016 - 2017
Xin kính chúc quý vị đại biểu mạnh khoẻ, hạnh phúc, chúc đại hội thành công tốt đẹp.
Xin chân thành cảm ơn các đ/c.

 
Gửi ý kiến