Tìm kiếm Giáo án

Quảng cáo

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

Phat thanh mang no thang 11

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Nguyễn Thị Hương
Ngày gửi: 21h:32' 04-04-2015
Dung lượng: 57.0 KB
Số lượt tải: 7
Số lượt thích: 0 người
ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH
LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC NGA BẠCH

CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH MĂNG NON THÁNG 11 (Từ 29/10 - 30/11)
Năm học 2014 - 2015
Chủ điểm: "Tôn sư trọng đạo"

BẢNG PHÂN CÔNG THỰC HIỆN

Stt
Nội dung
Phân công
Thời gian
Ghi chú

1
MC
Khánh Linh 4B - Cẩm Nhung 5B
Tuần 4 (thứ 2)
Ngày 19/11

2
Sưu tầm bài viết
Yến Vi 5B, Phương Linh 5B
Thùy Loan 5A, Hằng 5C
Từ tuần 1 – tuần 3
Từ 29/10 – 13/11

3
Tổng hợp bài viết
Hoàng Phương 5C
Tuần 3 (thứ 4)
Ngày 14/11

4
Giải trí
Yến Vi 5B, Hoàng Phương 5C
Từ tuần 1 – tuần 3
Tổng hợp thư yêu cầu ca nhạcMC
NỘI DUNG

Nhung
Chương trình phát thanh măng non tháng 11 xin chào các bạn!

Linh
Trong chương trình hôm nay, mời các bạn nghe những nội dung sau:
- Kỷ niệm Cách mạng T10 Nga (7/10)

Nhung
- Hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông” năm 2014 Tưởng nhớ người đi - Vì người ở lại.

Linh
- Sinh hoạt chủ điểm "Tôn sư trọng đạo – Chào mừng ngày Nhà giáo VN 20/11"

Nhung
- Phần cuối cùng mời các bạn cùng đến với mục "ca nhạc yêu cầu" số đầu tiên.

Linh
Bây giờ mời các bạn nghe phần tin chi tiết: Lịch sử khẳng định "Trong lịch sử loài người có những cột mốc lịch sử vĩ đại mà càng đứng lùi càng thấy rõ tầm cao của chúng. Trong số những cột mốc lịch sử ấy, Cách mạng tháng Mười Nga năm 1917 là cột mốc đánh dấu bước chuyển của loài người từ kỷ nguyên của chế độ người bóc lột sang kỷ nguyên con người tự làm chủ vận mệnh của mình. Vì vậy, tầm cao của nó khó có một cột mốc lịch sử nào khác sánh kịp". Theo ý nghĩa đó, nhân loại đã khẳng định cuộc Cách mạng tháng Mười là một bước ngoặc trong lịch sử thế giới và chắc chắn là một trong những sự kiện nổi bật nhất trên trái đất này. Với tinh thần Cách mạng tháng Mười vĩ đại, mỗi giai đoạn mới nhất định đánh dấu bằng những cuộc cách mạng mới ngày càng mạnh mẽ trong tất cả các lực lượng trên trái đất. Hy vọng và ước mơ sẽ trở thành sự thật. Nói như Lênin: “Ước mơ thúc đẩy sự tiến bộ, ước mơ vĩ đại nhất - Đó là chủ nghĩa xã hội”. Nước ta đang trên đà đi theo Xã hội chủ nghĩa, hoàn thiện cuộc cách mạng công nghiệp hiện đại, xây dựng đất nước dân giàu nước mạnh, xã hội công bằng dân chủ văn minh. Vì vậy, các bạn hãy ra sức học tập, rèn luyện theo "5 điều Bác Hồ dạy" để xứng đáng là mầm non tương lai của đất nước.

Nhung
Ở Việt Nam, cứ mỗi ngày qua, tai nạn giao thông lại cướp đi sinh mạng của hơn 20 người và làm cho gần 70 người lâm vào cảnh tàn phế suốt đời. Tai hoạ ập đến bất ngờ này mang đến sự đớn đau tột cùng cho hàng trăm gia đình Việt Nam mỗi ngày. Đây là điều không thể chấp nhận được với một dân tộc đang sống trong hòa bình. Thiệt hại to lớn về nhân mạng là không gì bù đắp được. Di chứng thương đau của tai nạn giao thông là nỗi ám ảnh không thể xoá nhoà trong ký ức của mỗi người thân, bạn bè, người bị nạn, khiến xã hội cũng bị tổn thương nghiêm trọng. Hàng năm, gia đình nạn nhân và ngân sách quốc gia phải chịu thêm gánh nặng hàng ngàn tỷ đồng để khắc phục hậu quả của tai nạn giao thông. Điều đó đe dọa nghiêm trọng đến cơ hội phát triển của hàng chục ngàn gia đình, đến những thành quả của tăng trưởng kinh tế và làm tổn thương đến hình ảnh một đất nước an toàn trong mắt bạn bè, đối tác. Hoạt động tưởng niệm các nạn nhân mà Việt Nam cùng thế giới tổ chức là dịp để chúng ta tưởng nhớ và bày tỏ niềm thương cảm với những người xấu số khi tham gia giao thông; cùng chia sẻ nỗi đau và sự mất mát với người thân của họ. Đây cũng là một cơ hội để mỗi chúng ta nhắc nhở chính mình, người thân, bạn bè về tầm quan trọng của việc phải chủ động góp phần tạo ra một môi trường giao thông an toàn cho mình và cho cộng đồng. Mỗi người hãy nghiêm chỉnh chấp hành luật giao thông, tự giác nhường nhịn, giúp đỡ nhau khi tham gia giao thông. Mỗi gia đình, nhà trường cần phải giáo dục con em của chúng
 
Gửi ý kiến