Tìm kiếm Giáo án

Quảng cáo

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

MAU NHAN XÉT HÀNG THÁNG HSTH THEO THONG TU 30

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Đặng Ngọc Hùng
Ngày gửi: 09h:34' 03-12-2014
Dung lượng: 6.7 KB
Số lượt tải: 675
Số lượt thích: 0 người
NHẬN XÉT THÁNG THỨ BA Học sinh A: a)Em tìm được một số từ ngữ. Em trình bày còn chưa sạch đẹp. Em cần trình bày cẩn thận hơn.  b)Em đã tự giác tham gia và chấp hành sự phân công của nhóm trưởng  c)Tích cực tham gia các hoạt động của nhóm. Học sinh B: a)Em nắm chắc KT-KN các môn: Toán, Tiếng Việt, Khoa học, Lịch sử. Tính toán thành thạo và giải được các bài toán khó trong sgk.  b)Biết giữ gìn đồ dùng, sách vở sạch sẽ ngăn nắp. 
c)Tự tin và trung thực trong mọi hoạt động  Học sinh c: a)Nắm chắc kiến thức cơ bản của từng bài học trong phân môn Toán, TV, KH , LS + ĐL. Vốn từ của em rất tốt.
 b) Biết tự học và giải quyết vấn đề.  c) Nhặt được của rơi em đã biết tìm và trả lại cho người đánh mất. Học sinh D: a)Em đọc bài tốt, phát âm đúng; chữ viết rõ ràng.  b)Em đã biết tự hoàn thành các nhiệm vụ học tập.  c)Tự tin trao đổi ý kiến của mình trước tập thể.  Học sinhE:  a) Đọc bài tốt, phát âm đúng,cong thuc; làm tính nhanh; chữ viết đẹp  b) Em đã biết tự hoàn thành các nhiệm vụ học tập. 
c) Biết giúp đỡ mọi người.  Học sinh G:  a)Đọc bài tốt, phát âm đúng; chữ viết rõ ràng; làm tính nhanh.  b) Có sự tiến bộ khi giao tiếp; nói to, rõ ràng.  c)Tích cực tham gia các hoạt động của nhóm, lớp.  Học sinh H:  a)Em viết chữ đẹp, làm tính tương đối tốt nhưng em cần rèn nhiều về kĩ năng giải toán.  b)Có ý thức tự phục vụ.
 c)Kính trong thầy cô.  Học sinh I: a)Đọc viết tương đối tốt, em cần rèn thêm về kĩ năng cộng, trừ có nhớ.  b)Biết tích cực giúp đỡ bạn cùng học nhóm. 
c)Biết hòa đồng với mọi người.  Học sinh K: a)Em đã đọc to, rõ ràng các bài tập đọc, biết ngắt nghỉ hợp lí. Có kĩ năng đọc hiểu tốt. Em cần duy trì và phát huy.  b)Có năng lực chỉ đạo nhóm hoạt động tốt. 
c)Tích cực tham gia các hoạt động.


NHẬN XÉT THÁNG THỨ TU
*Đối với HS giỏi: a) Môn học và HĐGD:- Nắm vững kiến thức các môn học- Hoàn thành tốt các môn học b) Năng lực- Thực hiện nội quy của lớp tốt- Có khả năng tự học c) Phẩm chất- Mạnh dạn báo cáo trước lớp- Động viên HS tham gia các phong trào văn nghệ * Đối với HS Trung bình – Khá a) Môn học và HĐGD: - Hoàn thành tốt (khá tốt) các môn học- Các môn học hoàn thành được đúng theo yêu cầu.  - Học môn Toán có nhiều tiến bộ. Giải nhanh các bài tập trong SGK. - Rèn cho HS viết các chữ số chuẩn hơn. b) Năng lực - Chấp hành tốt nội quy lớp học.- Giúp cho HS tự tin trong giao tiếp.- Hỗ trợ em hợp tác nhóm. c) Phẩm chất - Cần nhắc nhở HS đi học đúng giờ.- Nhắc nhở HS biết nhường nhịn bạn. - Biết nhường nhịn bạn.- Mạnh dạn phát biểu. - Yêu gia đình bạn và những người khác, yêu trường, yêu lớp, yeu quê hương. VD1: Hoàn thành nội dung các môn học. Đọc còn chưa tốt, cần luyện đọc nhiều hơn.
- Quần áo, đầu tóc luôn gọn gàng sạch sẽ.
- Chuẩn bị tốt đồ dùng học tập khi đến lớp. Luôn cố gắng hoàn thành công việc được giao.
- Biết lắng nghe người khác, biết chia sẻ giúp đỡ với bạn bè.
- Tự tin, tự trọng, tự chịu trách nhiệm.
VD 2: Hoàn thành tốt nội dung các môn học. Kể chuyện tự nhiên, hấp dẫn nội dung đoạn truyện, em còn biết sử dụng cả cử chỉ, điệu bộ, lời nói khi kể. Cần phát huy.
- Quần áo, đầu tóc luôn gọn gàng sạch sẽ.- Khả năng tự học tốt. Cần phát huy.
- Mạnh dạn trong giao tiếp, biết trình bày ý kiến của mình trước đám đông.
- Chăm học, chăm làm, tích cực tham gia hoạt động giáo dục
VD 3: Hoàn thành khá nội dung các môn học. Đọc to, rõ ràng, tuy nhiên cần phát âm đúng các từ ngữ có âm đầu l
 
Gửi ý kiến

↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓