Violet
Giaoan

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

 • (024) 66 745 632
 • 096 181 2005
 • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Giáo án

sáng kiến kinh nghiệm lớp 5

Wait
 • Begin_button
 • Prev_button
 • Play_button
 • Stop_button
 • Next_button
 • End_button
 • 0 / 0
 • Loading_status
Nhấn vào đây để tải về
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Thái Doãn Lam (trang riêng)
Ngày gửi: 21h:23' 26-11-2009
Dung lượng: 731.0 KB
Số lượt tải: 184
Số lượt thích: 0 người
Đặt vấn đề

xu thế hội nhập cùng phát triển của các nước trên toàn thế giới nói chung và Việt Nam chúng ta nói riêng. Với việc Việt Nam gia nhập vào các tổ chức khu vực và Quốc tế như: ASEAN, A pếch, ASEM và chính thức trở thành thành viên của tổ chức thương mại thế giới WTO vào ngày 11/1/2007... Việc tham gia vào các tổ chức đó nhằm mục đích đưa nền kinh tế Việt Nam từ một nước đang phát triển trở thành một nước phát triển, là cơ hội quảng bá các hình ảnh về nền văn hóa đậm đà bản sắc của đất nước Việt Nam ra các nước trên toàn thế giới. Vậy, vấn đề đặt ra hiện nay là chúng ta phải đào tạo ra những con người năng động, nhạy cảm, có đầy đủ các yếu tố cơ bản về Đức, trí, thể, mĩ, đáp ứng với sự phát triển nhanh chóng đang diễn ra trước mắt. Hiện nay việc xây dựng các chương trình giải trí trên kênh VTV2, VTV3 của đài truyền hình Việt Nam thu hút được đông đảo các tầng lớp trong xã hội tham gia và hưởng ứng một cách tích cực vì nó mang lại những giây phút thư giãn bổ ích và thú vị, cung cấp nhiều thông tin cập nhật, và lượng kiến thức về đời sống, việc làm rất đáng kể cho mọi người như: “Thế giới khám phá trên kênh VTV2”; “ Rung chuông vàng ”, “Đấu trường 100”, “Ai là triệu phú”, “Đường lên đỉnh Ô-lim-pi-a”,....trên kênh VTV3. Thông qua những chương trình đó đã chuyển tải đến mọi tầng lớp nhân dân những vấn đề thiết thực rất cần thiết trong nhiều lĩnh vực.
Bên cạnh đó việc ngành giáo dục tiến hành đổi mới phương pháp dạy học và chương trình thay sách giáo khoa trong thời điểm hiện tại là rất cần thiết và đúng lúc. Việc đổi mới lần này nhằm đào tạo thế hệ công dân Việt Nam nói chung và nền móng là cấp tiểu học nói riêng, phát triển một cách toàn diện trang bị cho các em vốn sống, vốn kiến thức cần thiết để đáp ứng với cuộc sống thực tế. Tạo cho các em tâm thế tự lập, tự tin trong cuộc sống và học tập, tạo cho các em có điều kiện được giao lưu, học hỏi thông qua giao tiếp làm cho tính cách các em ngày càng thân thiện hơn thông qua công tác hoạt động xã hội. Đổi mới phương pháp đi đôi với đổi mới cách học là một yếu tố không thể phủ nhận. Nhưng cách học nào là dễ hiểu, dễ nhớ và nhớ lâu đó là một vấn đề chúng ta cần quan tâm trong việc đổi mới phương pháp dạy học.
Hiện nay việc đưa các trò chơi lồng ghép nhằm củng cố kiến thức trong các tiết học cũng rất cần thiết, ngoài lượng kiến thức các em thu nhận được đó chính là những thời điểm làm cầu nối cho sự đoàn kết tập thể và hình thành cách sống thân thiện, tạo tâm thế vui tươi, phấn khởi khi đến trường, đến lớp, gặp bạn, gặp thầy cô. Từ đó thêm yêu trường lớp, quê hương...
Qua thực tế giảng dạy, dự giờ thăm lớp từ lớp 1 đến lớp 4 thay sách vừa qua và nay là lớp 5 tôi thấy việc tổ chức trò chơi trong các tiết học nhằm củng cố kiến thức bài học đang còn nhiều hạn chế cụ thể:
No_avatar
cac thay co nao co bo GA bom min thi giup em voi, em can gap lam hic hic hic
 
Gửi ý kiến