Tìm kiếm Giáo án

Quảng cáo

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

Bai phat bieu tham luan

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Đinh Minh Xuân
Ngày gửi: 17h:45' 01-10-2013
Dung lượng: 24.5 KB
Số lượt tải: 23
Số lượt thích: 0 người
Bài phát biểu tham luận
Kính thưa: Đoàn chủ tịch
Các vị đại biêủ khách quý
Kính thưa Đại hội !
Được sự nhất trí của ban tổ chức cho phép tôi thay mặt cho chi hội thôn ợc phát biểu trước Đại hội. Lời đầu tiên tôi xin kính chúc các vị đại biểu khách quý mạnh khoẻ hạnh phúc, chúc Đại hội thành công tốt đẹp!.
Kính thưa các vị đại biểu, thưa Đại hội trước hết tôi hoàn toàn nhất trí cao với bản báo cáo tổng kết nhiệm vụ công tác hội và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ qua và phương hướng nhiệm vụ cho nhiệm kỳ tới do Anh Đinh Văn Thắng thay mặt cho đoàn chủ tịch vừa trình bầy trước Đại hội xong tôi xin phát biểu thêm một vài ý kiến sau;
Thônlà một thôn nằm ởnhân dân sống chủ yếu bằng sản xuất nông nghiệp và chăn nuôi, là thôn có 100% hộ dân là người dân tộc Mường. Sản xuất nông nghiệp phụ thuộc hoàn toàn vào thiên nhiên, đời sống của nhân dân trong thôn còn gặp nhiều khó khăn. Bên cạnh đó còn phải chịu tác động của mặt trái cơ chế thị trường số thanh niên trong thôn thường xuyên biến động do đi làm ăn xa và tham gia vào các cơ quan xí nghiệp, doanh nghiệp tư nhân nên đã ảnh hưởng không ít tới thực hiện nhiệm vụ công tác hội và phong trào thanh niên. Xong được sự quan tâm của hội LHTN xã, của chi bộ, sự phối hợp chặt chẽ giữa các ban ngành đoàn thể, cùng với sự nỗ lực phấn đấu vươn lên của cán bộ hội viên trong chi hội đã thúc đẩy công tác hội và phong trào thanh niên lên một tầm cao mới. Trong nhiệm kỳ qua hưởng ứng cuộc vận động thanh niên sống đẹp và phong trào tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng do hội cấp trên phát động, chi hội đã làm tốt công tác tuyên truyền tới 100% cán bộ hội viên trong chi hội phát động thanh niên hưởng ứng cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”
Tuyên truyền trong các buổi sinh hoạt định kỳ, nâng cao nhận thức cho thanh niên tham gia tình nguyện, xung kích đi đầu trong mọi lĩnh vực của thôn cũng như mọi hoạt động của hội cấp trên. Năm 2007-2008 do sự tàn phá của thiên tai lũ lụt. Hội viên, thanh niên trong thôn đã tích cực tham gia giúp nhân dân thu hoạch mùa màng, thường xuyên làm tốt công tác vệ sinh môi trường ở cơ sở tham gia vào lực lượng tình nguyện tại chỗ ở xã.
Thường xuyên tuyên truyền cho hội viên, thanh niên về luật nghĩa vụ quân sự, giáo dục ý thức quốc phòng toàn dân, pháp lệnh dân quân tự vệ trong nhiệm kỳ qua hội viên, thanh niên trong thôn luôn hoàn thành tốt các chỉ tiêu giao quân không có hội viên, thanh niên chốn tránh hoặc đảo bỏ ngũ tham gia lực lượng dân quân tự vệ đạt chỉ tiêu so với trên đề ra. Phối hợp với công an viên trong thôn tuyên truyền cho hội viên, thanh niên chấp hành tốt mọi đường lối chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, mọi quy định của địa phương chấp hành nghiêm luật giao thông đường bộ
Kính thưa các vị đại biểu thưa đại hội. dưới sự chỉ đạo của UB hội LHTN xã, của chi bộ cùng với sự nỗ lực phấn đấu v
 
Gửi ý kiến