Violet
Giaoan

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

 • (024) 66 745 632
 • 096 181 2005
 • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Giáo án

Dẫn chương trình lễ tri ân 2012 - 2013

Wait
 • Begin_button
 • Prev_button
 • Play_button
 • Stop_button
 • Next_button
 • End_button
 • 0 / 0
 • Loading_status
Nhấn vào đây để tải về
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Nguyễn Đức Hiếu (trang riêng)
Ngày gửi: 06h:15' 21-05-2013
Dung lượng: 78.5 KB
Số lượt tải: 1280
Số lượt thích: 0 người
LỄ TRI ÂN – TRƯỞNG THÀNH CHO HỌC SINH KHỐI 12
PHÂN HIỆU NGHĨA TÂM – TRƯỜNG THPT VĂN CHẤN
Khóa học 2010- 2013
1. Chương trình văn nghệ.
Kính thưa quý vị đại biểu
Kính thưa các thầy giáo, cô giáo
Cùng toàn thể các em học sinh yêu quý!
Lời đầu tiên cho phép tôi xin gửi tới quý vị đại biểu, các vị khách quý, các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!
1. Mở đầu chương trình văn nghệ chào mừng buổi lễ tri ân – trưởng thành cho học sinh khối 12, mời quý vị đại biểu, các thầy cô giáo và các em học sinh cùng thưởng thức ca khúc:
…………………………… ( Nhạc và lời: …………………...) Do các em học sinh trong đội văn nghệ nhà trường trình bày.
2. Tiếp theo chương trình mời quý vị đại biểu, các vị khách quý, các thầy cô giáo và các em học sinh cùng đến với ca khúc ……………………. Do các em học sinh trong đội văn nghệ nhà trường trình bày.
3. Tiếp theo chương trình mời quý vị đại biểu, các vị khách quý, các thầy cô giáo và các em học sinh cùng đến với ca khúc ………………………………. Do các em học sinh trong đội văn nghệ nhà trường trình bày.
4. Tiếp theo chương trình mời quý vị đại biểu, các vị khách quý, các thầy cô giáo và các em học sinh cùng đến với ca khúc …………………………………… Do tập thể giáo viên nhà trường trình bày.
Ca khúc ………………………………………. đã khép lại chương trình văn nghệ chào mừng buổi lễ tri ân – trưởng thành cho học sinh khối 12.
Một lần nữa xin gửi tới các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo lời kính chúc sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc. Chúc các em học sinh khối 12 đạt kết quả cao trong kì thi TN và có một kì nghỉ hè nhiều niềm vui, Chúc buổi lễ thành công rực rỡ!
2. Ổn định tổ chức (thầy Nguyễn Đức Hiếu)
Kính mời quý vị đại biểu, các thầy cô giáo cùng toàn thể các em đứng dạy
Nghiêm - Chào cờ, Quốc ca, thôi.
Kính mời quý vị đại biểu, các thầy cô giáo an tọa, các em học sinh ngồi xuống.
3. Tuyên bố lí do (thầy Nguyễn Đức Hiếu)
Kính thưa quý vị đại biểu
Kính thưa các thầy giáo, cô giáo
Cùng toàn thể các em học sinh yêu quý!
Hòa trong không khí tháng 5 lịch sử đó là kỉ niệm 59 năm chiến thắng ĐBP, 123 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu. Tháng 5 tháng của hoa phượng đỏ, tháng báo hiệu mùa hè đã tới, cũng là lúc cánh cửa năm học 2012 – 2013 đã khép lại. Năm học vừa qua thầy và trò Phân hiệu Nghĩa Tâm – trường THPT Văn Chấn đã cố gắng, nỗ lực hết mình trong công tác giảng dạy và học tập. Giờ đây cũng là lúc thầy và trò nhà trường nhìn nhận đánh giá kết quả thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm học vừa qua nhằm tiếp tục phát huy những thế mạnh đã đạt được đồng thời từng bước khắc phục những điểm còn hạn chế để đưa sự nghiệp giáo dục của nhà trường ngày càng phát triển.
Hôm nay thầy và trò Phân hiệu Nghĩa Tâm – trường THPT Văn Chấn cùng hòa mình trong không khí tưng bừng và phấn khởi của tháng năm lịch sử, tập trung tại đây đón trào Lễ tri ân – trưởng thành cho học sinh khối 12 năm học 2012 – 2013.
4. Giới thiệu đại biểu (thầy Nguyễn Đức Hiếu)
Kính thưa quý vị đại biểu
Kính thưa các thầy giáo, cô giáo
Cùng toàn thể các em học sinh yêu quý!
Trong điều kiện công việc rất bận rộn nhưng vì trách nhiệm với sự nghiệp giáo dục nói chung và Phân hiệu Nghĩa Tâm – trường THPT Văn Chấn nói riêng cùng với tình cảm thân ái, sâu sắc với nghề nhà giáo, các vị đại biểu đã không quản thời gian để có mặt đúng giờ.
Đến dự buổi lễ hôm nay, tôi xin trân trọng giới thiệu sự hiện diện của:
- Lãnh đạo, Chính quyền các cấp. (nếu có) ...................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................
.................................................................................................................................................................................................
- Thường trực Hội cha mẹ học sinh.
Bà Lại Thị Nga – Phó ban Hội CMHS trường THPT Văn Chấn, cùng Chi hội trưởng Hội cha mẹ học sinh khối 12 về dự đề nghị chúng nhiệt liệt chào đón
- Về phía nhà trường chúng tôi trân trọng giới thiệu sự có mặt của:
+ Thầy giáo Phạm Phúc Hiệp – P.Bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường
+ Thầy giáo Nguyễn Văn Tuấn – Phó hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn nhà trường
+ Cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo, cán bộ nhân viên và 470 em học sinh Phân hiệu Nghĩa Tâm – THPT Văn Chấn.
5. Thông báo chương trình của buổi
 
Gửi ý kiến