Tìm kiếm Giáo án

Quảng cáo

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

Diễn văn phát biểu tại đại hội cháu ngoan Bác Hồ

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Hoàng Khiên
Ngày gửi: 17h:18' 03-05-2013
Dung lượng: 33.0 KB
Số lượt tải: 546
Số lượt thích: 0 người
BÀI PHÁT BIỂU CỦA HIỆU TRƯỞNG
TẠI ĐẠI HỘI CHÁU NGOAN BÁC HỒ

Thưa đoàn chủ tịch, thưa quý vị đại biểu, các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh thân mến.
Hôm nay, tôi rất vui mừng đến dự Đại hội cháu ngoan Bác Hồ của trường chúng ta. Đại hội được tổ chức trong dịp chào mừng kỷ niệm ngày 30/4 ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước, ngày quốc tế lao động 01/5, và hướng tới kỷ niệm 123 năm ngày sinh nhật Bác.
Thay mặt Chi bộ, Ban giám hiệu và tất cả thầy cô giáo của nhà trường, tôi xin nhiệt liệt chào mừng quý vị đại biểu, các vị khách quý và các em học sinh ưu tú có thành tích học tập xuất sắc đại diện cho các lớp có mặt tham dự Đại hội ngày hôm nay.
Thưa quý vị đại biểu, thưa đại hội.
Năm học 2012 – 2013 là năm học tiếp tục “xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực", năm học mà ngành giáo dục tiếp tục thực hiện phong trào "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" và thực hiện tốt cuộc vận động "Hai không" nhằm nâng cao chất lượng thực chất trong giáo dục, cũng là năm chúng ta kỉ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, 72 năm ngày thành lập đội TNTPHCM và các ngày lễ lớn trong năm.
Với những sự kiện đặc biệt đó, trong năm học này toàn trường ta đã dấy lên một phong trào thi đua sôi nổi, lập thành tích cao nhất chào mừng các ngày lễ lớn trong năm học .
Trong năm học 2012 - 2013, với cơ sở vật chất còn nhiều thiếu thốn, bàn ghế còn tam bợ nhiều, nhưng toàn trường đã có những cố gắng và sự nỗ lực không mệt mỏi hàng ngày hàng giờ quyết tâm tâm thi đua học tập, rèn luyện và cũng đã đạt được những thành tích đáng khích lệ như trong bản báo cáo thành tích công tác đội đã được thông qua trước đại hội. và hơn nữa trong học kỳ I vừa qua có 146 em đạt sinh khá giỏi .
Với tinh thần luôn vượt khó vươn lên, toàn thể các em học sinh đã không ngừng phấn đấu vươn lên noi gương "người tốt việc tốt", khắc phục khó khăn trong học tập và luôn phấn đấu rèn luyện tốt, đóng góp và làm nên thành tích chung của nhà trường.
Thay mặt lãnh đạo nhà trường, tôi nhiệt liệt biểu dương sự nỗ lực phấn đấu của các em, đặc biệt là những cố gắng lớn lao của các thầy cô đã cùng đồng lòng, chung sức từng bước làm "thay da đổi thịt" từ các phong trào cho đến chất lượng học tập.
Tuy nhiên Bên cạnh những thành tích đã đạt được chúng ta thấy vẫn còn những tồn tại, tuy không nhiều song đó là những hạt sạn làm ảnh hưởng đến chất lượng của phong trào thi đua hai tốt ( dạy tốt- Học tốt), hiện tượng các em đội viên ý thức tổ chức kỷ luật chưa tốt, thái độ học tập không nghiêm túc vẫn còn, tôi mong các thầy cô giáo cùng các em học sinh đã và đang ngồi đây trong đại hội này sẽ có những giải pháp nhằm chấn chỉnh và giúp đỡ các bạn đó trở thành những em học sinh ngoan hơn để đến cuối năm học em nào cũng đủ điều kiện để xét lên lớp , không có em nào bị lưu ban hoặc phải thi lại…
Đến dự với đại hội tôi cũng có một vài mong muốn như vậy. Cuối cùng, tôi xin gửi đến các vị đại biểu và toàn thể đại hội, lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, chúc các em học sinh mãi xứng đáng là con ngoan là trò giỏi là cháu ngoan của Bác Hồ kính yêu./.
xin trân trọng cảm ơn!
 
Gửi ý kiến