Tìm kiếm Giáo án

Quảng cáo

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

kịch bản dẫn chương trình văn nghệ 8/3

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Trần Thị Oanh
Ngày gửi: 20h:42' 10-03-2013
Dung lượng: 76.5 KB
Số lượt tải: 3624
Số lượt thích: 2 người (Nguyễn Văn Sáng, Chu Van Dung, Nguyễn Thị Thảo)
Nghĩa: Kính thưa quí vị đại biểu, khách quí!
Kính thưa các bà, các chị cùng các đồng chí Đoàn viên thanh niên!
Trước hết cho phép chúng tôi thay mặt ban tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ hôm nay xin gửi đến quí vị lời chúc sức khỏe, lời chào trân trọng nhất!

Ngân: Kính thưa quí vị đại biểu
Kính thưa các bà, các chị cùng các đồng chí Đoàn viên thanh niên! Tháng ba - Trong không khí tưng bừng của những ngày đầu xuân Quý , toàn Đảng toàn dân ta đang ra sức thi đua chào mừng Đảng ta 83 mùa xuân, chào mừng đất nước ta đang từng ngày đổi mới. Với chị em phụ nữ cả nước trong những ngày đầu xuân này có một niềm vui hân hoan riêng của mình, đó là kỷ niệm 103 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng.


Nghĩa: Tháng ba – tuổi trẻ tự hào, náo nức thực hiện “Tháng thanh niên” và phong trào tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới. Tháng ba - bao tâm hồn tuổi trẻ hăng hái thi đua hướng về kỉ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Ngân: Hòa chung nhịp đập con tim cùng tuổi trẻ và phụ nữ cả nước, các tầng lớp phụ nữ và thanh niên xã Minh Phú đã không ngừng phấn đấu vươn lên lập thành tích thiết thực kỉ niệm những ngày lễ trong đại của tháng ba lịch sử.

Nghĩa: Với ý nghĩa đó, được sự nhất trí của Ban thường vụ Đảng ủy xã Minh Phú, hôm nay Hội phụ nữ và Đoàn thanh niên xã Minh Phú phối hợp tổ chức một chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng 103 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và 82 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản HCM.


Ngân: kính thưa các vị đại biểu, khách quý!
Trước khi chương trình giao lưu văn nghệ được bắt đầu, tôi xin trân trọng giới thiệu Đ/c Trần Thị Kim Dinh – Chủ tịch Hội LHPN xã lên phát biểu khai mạc chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng 103 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 82 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh – Xin trân trọng kính mời Đ/c

CÁC TIẾT MỤC VĂN NGHỆ
1. Đơn ca: Phú Thọ Một Khúc Ca Xanh

Nghĩa: Phú Thọ, vùng đất Tổ huyền thoại từ bao đời nay đã là đề tài không cạn của bao sáng tạo văn chương, nghệ thuật, từ dân gian đến đương đại.
Lá cọ xòe nghiêng mặt trời xanh, 
Che mát sân đình cho em hát ghẹo,
 Sông Lô xanh chảy qua chiến tranh,
  Thành bản trường ca ngàn năm hát mãi.
Ngân: Với tình yêu Trung du Thuận Yến đã viết lên khúc ca hay về quê hương Phú Thọ, đó là bài hát “Phú Thọ Một Khúc Ca Xanh” do anh Mạnh Nghĩa đến từ Chi Đoàn 1B xã Minh Phú mở đầu chương trình giao lưu văn nghệ hôm nay, xin mời quý vị cùng lắng nghe.


2. Múa hát: Bông hồng tặng cô và mẹ
Ngân: Những tình cảm ngây thơ trong sáng và những bông hoa tươi thắm của các em nhỏ giành tặng cho các mẹ, các cô để đền đáp công ơn sinh thành, giáo dục là món quà quý giá nhất trong ngày mồng 8 tháng 3.
Nghĩa: Xin kính mời quý vị đến với món quà “Bông Hồng Tặng Cô Và Mẹ” Do các em nhỏ trường Mầm Non Minh Phú gửi tặng. Xin kính mời quý vị cho một tràng pháo tay cổ vũ cho các em nhỏ3. Múa hát: Ngày vui mồng 8 tháng 3

Ngân: Tiếp theo chương trình chúng ta sẽ đến với bài hát “Ngày Vui Mồng 8 Tháng 3” sáng tác của Hoàng Văn Yên dưới sự thể hiện của các em nhỏ trường Mầm Non
Nghĩa: Xin kính mời quý vị cho một tràng pháo tay cho Ngày vui mồng 8 tháng 3


4. Múa
Ngân: Tiếp theo chương trình văn nghệ là tiết mục múa Thiếu nữ bên xuối do chị Hồng Hạnh đến từ chi hội 7 thể hiện.
Nghĩa: Xin kính mời quý vị cho một trang pháo tay cổ vũ

5. Đơn ca: Mùa Xuân Đầu Tiên
Ngân: Được sáng tác năm 1976, đây là ca khúc viết cho mùa xuân lịch sử của đất nước, tác giả đã muốn gởi gấm, giãi bày nỗi niềm riêng tư, một thông điệp về mùa xuân giải phóng. Chính vì vậy, mùa xuân trong bài hát được diễn đạt với những nét tiêu
No_avatar

bai nay hay day .aO re!

 
Gửi ý kiến