Tìm kiếm Giáo án

Quảng cáo

Hướng dẫn sử dụng thư viện

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 036 286 0000
  • contact@bachkim.vn

BÀI PHÁT BIỂU NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Tạ Quang Hưng
Ngày gửi: 15h:15' 05-03-2013
Dung lượng: 24.0 KB
Số lượt tải: 753
Số lượt thích: 0 người
Lũng Hồ, ngày 5 tháng 08 năm 2013

BÀI PHÁT BIỂU NHÂN NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/03/2013

Kính thưa các quý vị đại biểu
Kính thưa các đồng chí nữ giáo viên - CBNV nhà trường. Kính thưa các thầy giáo của trường PTDTBT THCS lũng Hồ yêu quý!
Hàng năm, mỗi dịp tháng ba, toàn thể chúng ta lại tưng bừng thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 và ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26-3.
Hôm nay ngày 8-3, trong không khí vui tươi, phấn khởi của ngày kỷ niệm tôi xin được thay mặt cho BGH nhà trường cùng toàn thể các thầy giáo, gửi tới các cô giáo,lời chào và lời chúc tốt đẹp nhất.
Thưa toàn thể chị em!
Trong lịch sử dựng nước và giữ nước, phụ nữ Việt Nam giữ một vai trò và một vị trí quan trọng - Phụ nữ Việt Nam có truyền thống vẻ vang, có những tiềm năng to lớn, họ là động lực quan trọng trong công cuộc đổi mới và phát triển kinh tế - văn hoá - xã hội. Phụ nữ vừa là người lao động, người công dân đồng thời họ vừa là người mẹ, người thầy đầu tiên của con người. Phụ nữ đóng một vai trò vô cùng to lớn trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc XHCN ở nước ta.
Phát huy truyền thống tốt đẹp đó trong những năm qua, phụ nữ trường ta đã phấn đấu không ngừng, đã có không ít những sáng tạo, cống hiến không ít sức lực cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Các cô giáo, các đồng chí nữ CBNV, các em nữ sinh nhà trường không những đã góp phần xứng đáng vào công cuộc đổi mới xây dựng và bảo vệ đất nước XHCN, thúc đẩy sự nghiệp giáo dục nhà trường đi lên mà còn giữ vững và làm đẹp thêm hình ảnh người phụ nữ Việt Nam anh hùng, tô sáng thêm những phẩm chất cao quý của phụ nữ Việt Nam yêu nước, thông minh, cần cù, nhẫn nại, nhân hậu…
Bước sang giai đoạn mới, đứng trước những yêu cầu to lớn trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, đứng trước những thay đổi về kinh tế - xã hội, tôi tin rằng phụ nữ trường ta vẫn luôn giữ vững được những truyền thống vốn có của mình đồng thời thường xuyên xây dựng tình đoàn kết vững chắc, tương thân tương ái, không ngừng học tập nghiên cứu để nâng cao trình độ, đáp ứng được các yêu cầu đổi mới của toàn xã hội.
Nhân dịp kỷ niệm, thay mặt cho Chi bộ, Nhà trường, BGH nhà trường- tôi xin gửi tặng các cô giáo, các cô nữ CBNV cùng toàn thể các em nữ sinh trong trường một bó hoa tươi thắm cùng lời chúc vui tươi - trẻ - đẹp và hạnh phúc.

 
Gửi ý kiến