Tìm kiếm Giáo án

Quảng cáo

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

ban kiem diem ca nhan theo nghi quyet TW4

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: To Thi Hop
Ngày gửi: 21h:39' 21-11-2012
Dung lượng: 42.5 KB
Số lượt tải: 92
Số lượt thích: 0 người
ĐẢNG BỘ UỶ XÃ QUẢNG ĐỊNH
CHI BỘ : TRƯỜNG THCS QUẢNG ĐỊNH
ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM
BẢN KIỂM ĐIỂM CÁ NHÂN
Kiểm điểm tự phê bình, phê bình 3 nội dung Nghị Quyết TW4

Kính gửi: - BCH Đảng uỷ xã Quảng Định.
- Chi uỷ Chi bộ Trường THCS Quảng Định.
Tên tôi: Tô Thị Hợp
Ngày sinh: 23. 05. 1976
Nơi sinh: Hải Vân – Như Thanh – Thanh Hoá
Trình độ lý luận chính trị: Sơ cấp
Ngày vào đảng: 03 – 02 – 2005. Ngày chính thức: 03- 02 – 2006.
Hiện đang sinh hoạt tại :Chi bộ Trường THCS Quảng Định – Đảng bộ xã Quảng Định
Nơi công tác hiện nay: Trường THCS Quảng Định – Quảng Xương – Thanh Hoá.
Chức vụ: Giáo viên.
Thực hiện Hướng dẫn số 02-HD/ĐU ngày 10 tháng 5 năm 2012 của BTV đảng uỷ “ Về việc kiểm điểm tự phê bình và phê bình mọt số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”.
Bản thân tự kiểm điểm những mặt mạnh, yếu như sau:

I. KIỂM ĐIỂM VỀ 3 VẤN ĐỀ NQTW4 ĐÃ NÊU VÀ QĐ 47 CỦA BCH TW.
1. Về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống; việc thực hiện Quy định về những điều đảng viên không được làm; việc đấu tranh ngăn chặn, đẩy lùi tình trạng suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống.
Tôi luôn có quan điểm chính trị vững vàng, kiên định với mục đích lý tưởng của Đảng. Bản thân chấp hành đúng theo chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, nội quy quy chế của cơ quan đơn vị nơi công tác, thường xuyên vận động người thân trong gia đình, học sinh, bà con nơi cư trú thực hiện nói và làm theo theo đúng quan điểm, đường lối của Đảng, chấp hành tốt pháp luật của Nhà nước và những quy định của địa phương.
Tôi luôn tham gia đầy đủ các lớp học tập Nghị quyết của Đảng, các lớp tập huấn nghe thời sự do Đảng ủy xã Quảng Định tổ chức, tự nghiên cứu học tập để không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng nhu cầu công việc giảng dạy.
Tôi luôn có ý thức thực hành tiết kiệm và kiên quyết đấu tranh với những hành vi tham nhũng, lãng phí quan liêu và các biểu hiện tiêu cực khác. Đồng thời, tôi thực hiện lối sống giản dị, lành mạnh, trung thực, gương mẫu về xây dựng nếp sống văn hóa mới, biết giữ gìn tư cách đạo đức và tính tiên phong gương mẫu của người Đảng viên. Tuyệt đối chấp hành việc thực hiện Quy định về những điều Đảng viên không được làm của Bộ chính trị, thực hiện tốt quy trình phê bình và tự phê bình trong sinh hoạt Đảng cũng như trong công tác chuyên môn, luôn có ý thức giữ gìn đoàn kết trong Đảng cũng như trong cơ quan đơn vị.
Thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở trong cơ quan đơn vị cũng như nơi cư trú, tôi luôn tôn trọng ý kiến đóng góp và lắng nghe ý kiến của quần chúng để từ đó điều chỉnh mình trong phương pháp làm việc. Quan hệ tốt với đồng nghiệp cũng như với phụ huynh học sinh và nhân dân nơi cư trú.
2. Về trách nhiệm xây dựng đội ngũ cán bộ, thực hiện quy định của Đảng và Nhà nước về công tác tổ chức và cán bộ.
Là một đảng viên trong cấp uỷ chi bộ nhà trường tôi luôn cố gắng cùng cấp uỷ thực hiện nguyên tắc tập trung dân chủ trong công tác cán bộ;
Là một Đảng viên tôi luôn cố gắng học tập kinh nghiệm từ các cấp lãnh đạo, đồng nghiệp và đúc rút các kinh nghiệm từ thực tiễn công tác của bản thân để tham mưu, đề xuất đúng đắn và kịp thời cho Cấp uỷ về các nhiệm vụ được giao và phụ trách. Bản thân tôi luôn nghiêm túc thực hiện kế hoạch do Nhà trường chỉ đạo, đồng thời chủ động đề xuất các giải pháp, xây dựng kế hoạch bám sát thực tiễn hoạt động .
Thực hiện đúng, nghiêm túc chức trách nhiệm vụ được giao, thực hiện tốt quy chế làm việc của cấp uỷ, cơ quan, đơn vị, tham gia ý kiến vào ban hành các Nghị quyết của cấp uỷ về công tác cán bộ, thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương, đơn vị.
Luôn tiên phong, gương mẫu trong các hoạt động xã hội ở địa phương, đơn vị nơi công tác, và nơi tôi sinh sống.
3. Về thẩm quyền trách nhiệm, mối quan hệ công tác, việc thực hiện nhiệm vụ được giao.
Thực hiện tốt nguyên tắc tập trung dân chủ, bản thân tôi luôn nêu cao tinh thần ý thức tổ chức kỉ luật, tuyệt đối chấp hành sự phân
 
Gửi ý kiến