Tìm kiếm Giáo án

Quảng cáo

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

Ban tu kiem diem theo Nghi quyet TW4 khoa XI

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Nguyễn Hoànng Anh (trang riêng)
Ngày gửi: 23h:07' 20-11-2012
Dung lượng: 55.5 KB
Số lượt tải: 401
Số lượt thích: 0 người
ĐẢNG BỘ XÃ ĐẶNG SƠN
CHI BỘ TRƯỜNG THCS ĐẶNG BẮC
ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM
Đặng Sơn ngày 20 tháng 11 năm 2012.BẢNTỰ LIÊN HỆ KIỂM ĐIỂM CÁ NHÂN
Tự phê bình và phê bình của đảng viên
Theo Nghị quyết TW4 (khóa XI) về xây dựng Đảng

Họ và tên: N H A
Ngày vào Đảng: 05/05/2005
Chính thức: 05/05/2006
Chức vụ: Giáo viên
Sinh hoạt tại chi bộ: Trường THCS Đặng Bắc.
- Căn cứ Nghị quyết Trung ương 4, Khóa XI, về "một số vấn đề cấp bách trong xây dựng Đang hiện nay".
- Căn cứ công văn 1357CV/TU ngày 19/9/2012 của Tỉnh ủy Nghệ An.
Bản thân tôi xin tự liên hệ kiểm điểm vai trò trách nhiệm đảng viên trên 3 nội dung theo tinh thần nghị quyết TW4 (khóa XI) như sau:

1. Về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, về quy định những điều đảng viên không được làm, trách nhiệm từng đảng viên.
1.1- Ưu điểm (Trách nhiệm bản thân về các chủ trương đường lối của Đảng)
Tôi luôn có quan điểm chính trị vững vàng, kiên định với mục đích lý tưởng của Đảng, chủ nghĩa Mác - Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh. Bản thân chấp hành đúng chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, nội quy quy chế của cơ quan đơn vị nơi công tác. Với cương vị là một giáo viên đứng lớp tôi thường xuyên vận động giáo viên, phụ huynh cũng như người thân trong gia đình, bà con nơi cư trú thực hiện nói và làm theo theo đúng quan điểm, đường lối của Đảng, chấp hành tốt pháp luật của Nhà nước, của cơ quan đơn vị và những quy định của ngành cũng như nơi cư trú nơi cư trú.
Tôi luôn tham gia đầy đủ các lớp học tập Nghị quyết của Đảng do Đảng ủy cơ sở tổ chức, tự nghiên cứu học tập để không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, kĩ năng nghề nghiệp đáp ứng nhu cầu công việc được giao.
Luôn có trách nhiệm trong thực hiện nghiêm chỉnh các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, pháp luật của nhà nước. Có ý thức đấu tranh bảo vệ đường lối quan điểm của đảng, giữ gìn sự đoàn kết trong chi bộ. Không dung túng hoặc bỏ qua với những biểu hiện làm trái đường lối quan điểm của Đảng.
Bản thân không làm trái nói trái với cương lĩnh chính trị, điều lệ đảng, nghị quyết chỉ thị, kết luận của Đảng, làm những việc mà pháp luật không cho phép. Không vi phạm đạo đức nhà giáo và vi phạm vào các điều cấm của đảng viên không được làm.
Nghiêm túc trong việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, bản thân không có tư tưởng bè phái cục bộ chia rẽ làm mất đoàn kết nội bộ. Khách quan trung thực khi phát biểu ý kiến cho lãnh đạo và đồng nghiệp.
Có lối sống tương đối giản dị, gương mẫu trong sạch, lành mạnh, không xa hoa lãng phí. Không tổ chức vui chơi lãng phí xa hoa nhằm trục lợi, không cờ bạc, rượu chè tới mức bê tha hoặc quan hệ nam nữ bất chính.
Bản thân khi được Phòng giáo dục cử đi công tác đến các trường bạn luôn đảm bảo thiết thực hiệu quả trong công việc. Không phô trương hình thức, thực hiện đúng trách nhiệm được giao đúng vai trò là thanh tra viên.
Luôn gương mẫu trước học sinh, ăn mặc đúng chuẩn mực, là tấm gương sáng trong lao động và học tập cho học sinh noi theo. Bản thân đạt giáo viên dạy gỏi cấp Huyên, cấp tỉnh có sáng kiến đạt ở huyện trong nhều năm, có đồ dùng đạt ở tỉnh, nhiều năm liền đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở...
Luôn quan tâm đến mọi đối tượng học sinh đặc biệt là con chính sách...tọa điều kiện cho các em đến trường...
1.2. Tồn tại:
Với trách nhiệm được giao bản thân có lúc còn đạt thành quả chưa cao và còn hạn chế trong việc tham gia góp ý vào các quyết định của chi bộ. Có phần nào giảm sút trong chiến đấu vì lẽ phải thấy đúng chưa kiên quyết bảo vệ, thấy sai chưa kiên quyết đấu tranh trong một số trường hợp.
Trong giao tiếp với đồng nghiệp còn chưa được tế nhị trong cách nói dẫn đến sự hiểu lầm không đáng có.
Trong đấu tranh phê bình còn nhiều hạn chế, chưa dám nói thẳng thật những điều mình suy nghĩ, đôi khi còn nặng về tình cảm cá nhân.
Trong hội họp có lúc còn chưa chú ý, chưa một lần đi chậm trong giảng dạy như ng đã có lần đi chậm trong hội họp.
Lớp chủ nhịêm còn có học sinh cá biệt trong một
 
Gửi ý kiến