Tìm kiếm Giáo án

Quảng cáo

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

Dan chuong trinh van nghe chao mung ky niem 30 nam ngay nha giao Viet Nam 20-11-2012

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Trịnh Đình C­­­­­­­­­­­­­­Ường
Ngày gửi: 15h:40' 18-11-2012
Dung lượng: 53.5 KB
Số lượt tải: 2254
Số lượt thích: 0 người
CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 30 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

* Cương: Xin được nhiệt liệt chào mừng quý vị đại biểu khách qúy, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh, các em học sinh cùng toàn thể bà con nhân đang có mặt tại trường Tiểu học thị trấn Vân Du để cùng tham dự chương trình giao lưu nghệ thuật đặc biệt chào mừng kỉ niệm 30 ngày Nhà giáo Việt Nam !
Lời đầu tiên cho phép chúng tôi những người dẫn chương trình nghệ thuật đêm nay Đình Cương; Thanh Mai. Xin được gửi tới qúy vị đại biểu khách qúy, các bậc phụ huynh, các em học sinh và đặc đặc biệt là các thầy giáo, cô giáo lời chúc mừng sức khoẻ và lời chào chân trọng nhất !
* Mai: Kính thưa qúy vị !
Sinh thời Cố thủ tướng Phạm Văn Đồng đã từng nói: “Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, sáng tạo nhất trong các nghề sáng tạo”.
Còn ngày nay khi còn là Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân cũng đã nói: Tương lai của dân tộc Việt Nam trong thể kỉ XXI là nằm ở khối óc và trái tim của các thầy cô giáo. 
* Cương: Có thể thấy sứ mạng cao cả mà những người thầy đang mang trên vai thật lớn lao và xã hội luôn biết ơn, tin tưởng và tôn vinh nghề giáo, tôn vinh những người thầy đang ngày đêm cần mẫn trong sự nghiệp “Trồng người”.
Chủ tịch Hồ Chí Minh khi nói về giáo dục người đã dạy: “Vì lợi ích mười năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người”, “dù khó khăn đến đâu cũng phải thi đua dạy thật tốt, học thật tốt”
* Mai: Thật tự hào khi chúng tôi được làm nghề cao quí nhất trong các nghề cao quý, đặc biệt với truyền thống tôn sư trọng đạo ngày 20/11 hàng năm đã đi vào lịch sử như một ngày hội lớn của dân tộc. Hoà chung với không khí cả nước, cũng là dịp kỷ niệm 30 năm ngày nhà giáo Việt Nam, đồng thời tôn vinh những giá trị to lớn mà những người làm công tác giáo dục đang ngày đêm cống hiến. Hôm nay ngày 18/11/2012 được sự đồng ý của Đảng uỷ - UBND Thị trấn Vân Du, ba nhà trường: Trường mầm non, trường Tiểu học và THCS thị trấn Vân du tổ chức chương trình giao lưu nghệ thuật đặc biệt chào mừng kỉ niệm 30 năm ngày nhà giáo Việt Nam.
* Cương: Kính thưa toàn thể quý vị!
Về dự chương trình giao lưu văn nghệ hôm nay, xin được trân trọng giới thiệu:
- Ông: Hoàng Văn Hà - Bí thư đảng uỷ Thị trấn Vân Du. Đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng.
* Mai: Xin được trân trọng giới thiệu: Ông Hoàng Đình Tứ - Phó Bí thư đảng uỷ, chủ tịch UBND thị trấn Vân Du.
* Cương: Xin được trân trọng giới thiệu các ông, bà là chủ tịch, trưởng chức các đoàn thể trong thị trấn Vân Du: Mặt trận tổ quốc, Hội cựu chiến binh, Hội người cao tuổi, Hội nông dân tập thể, Hội Phụ nữ, Hội khuyến học, Hội cựu giáo chức, Ban công an, Trưởng trạm y tế, Bí thư đoàn thanh niên thị trấn Vân Du cùng về dự. Đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng.
* Mai: Xin được trân trọng giới thiệu các ông bà đại diện cho hội cha mẹ học sinh ba nhà trường. Đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng.
* Cương: Xin được nhiệt liệt chào mừng quý thầy cô giáo, các em học sinh cùng toàn thể diễn viên của các trường học trong thị trấn đã cùng về đây để dự buổi liên hoan văn nghệ ngày hôm nay!
Một lần nữa chúng ta hãy nồng nhiệt chào đón họ bằng một tràng pháo tay thật lớn!
* Mai: Tiếp theo chương trình, xin trân trọng kính mời và giới thiệu thầy giáo Trần Văn Hải - Hiệu trưởng trường Tiểu học Thị trấn Vân Du lên phát biểu khai mạc đêm giao lưu. Xin trân trọng kính mời.

Mai: Bác Hồ đã đi xa nhưng những bài hát về Bác luôn làm người nghe xúc động dâng trào nước mắt. Một trong những bài ca đi cùng năm tháng viết về Bác là bài hát Dấu chân phía trước của nhạc sĩ Phạm Minh Tuấn. Chúng ta cùng lắng nghe bài hát này qua phần trình bày của tập thể các thầy cô giáo trường THCS Vân Du biểu diễn.
Cương
- Tiết mục văn nghệ mầm non.............................................................................................
..............................................................................................................................................
Mai:
- Tiết mục văn nghệ mầm non: ...........................................................................................
..............................................................................................................................................
Cương: Nơi đây mái trường, nâng cánh ước mơ tuổi thơ em. Ước mơ mai sau em xây đắp đẹp giàu quê hương. Đó là những ca từ hết sức hồn nhiên trong sáng trong bài hát Chắp cánh ước mơ - ST Nguyễn Thị Hải.
 
Gửi ý kiến