Tìm kiếm Giáo án

Quảng cáo

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

Tham luan ve phong trao van nghe the duc the thao

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn: tu lam
Người gửi: Trương Sỹ Lữ
Ngày gửi: 15h:22' 04-10-2012
Dung lượng: 50.5 KB
Số lượt tải: 1180
Số lượt thích: 0 người

THAM LUẬN VỀ PHONG TRÀO
VĂN NGHỆ, TDTT
Kính thưa: quý vị đại biểu
thưa toàn thể Đại hội!
Trước tiên, tôi hoàn toàn nhất trí với Bản báo cáo nhiệm kỳ 2011 -2012 và
Dự thảo phương hướng công tác Đoàn nhiệm kỳ 2012-2013 do Đ/C bi thư vừa trình trước Đại hội.

Được sự cho phép của BCH Chi Đoàn nay, tôi rất vinh dự được thay mặt cho các đồng chí trong chi đoàn xin trình bày tham luận về phong trào thể dục thể thao. VN D/C Hương

Thưa các đồng chí!
Như chúng ta đã biết, Đất nước ta từ bao ngàn đời nay luôn giữ gìn và phát huy những truyền thống văn hoá tốt đẹp của Cha ông để lại. Những hoạt động thể thao truyền thống vào các dịp, lễ, tết, đầu xuân năm mới như chơi cờ tướng, Vật cổ truyền, Đẩy gậy và con rất nhiều môn khác đặc biệt là hoạt động văn nghê thi dọng hát hay thi hát ca ra ô kê, thổi kèn, thổi sáo… tính điểm Những nét văn hóa đó không thể thiếu trong các hoạt động đời sống của nhân dân ta, đó là những hoạt động mang tính tập thể và quần chúng. Ở bất cứ nơi đâu, mỗi ngành, mỗi cơ quan đoàn thể, mỗi người dân, đều có thể phát động phong trào rèn luyện sức khoẻ, tập luyện TDTT để có một sức khoẻ tốt, một tinh thần thoải mái để sống, làm việc và cống hiến.
Thưa toàn thể đại hội.
Bất cứ ai cũng có thể chơi một môn thể thao nào đó, cho dù mình chơi không giỏi đi chăng nữa, có thể nói rằng “chơi thể thao hay, không bằng hay chơi thể thao”. hoặc Hát hay, không băng hay hát Hoạt động thể thao đều đặn giúp cho sự cân bằng, giữa công việc và giải trí, giair trét (giải căng thẳng mệt mỏi, thư giãn về tâm lí. để có thể lao động học tập và làm việc một cách tốt nhất.
Thưa đại hội! Phong trào thể dục thể thao là một mặt không thể thiếu trong hoạt động của Chi đoàn GV. Trong năm qua phong trào hoạt động TDTT của Trường nói chung và của Chi đoàn GV nói riêng có những mặt thuận lợi và khó khăn sau đây.
Thuận lợi:
- Được sự quan tâm của lãnh đạo trường, chi đoàn đã tổ chức, giải giao lưu thi đấu Bóng chuyền, cầu lông, bóng đá cho Đoàn GV và các em HS Lớp 9 , giải đã thành công tốt đẹp và Tổ thể dục đã tìm ra được các nhân tố có năng khiếu.
- Tập thể đoàn viên luôn đoàn kết, giúp đỡ nhau trong hoạt động phong trào.
- Số lượng Đoàn viên trong chi đoàn đông đảo là một thế mạnh trong hoạt động phong trào của chi đoàn nói riềng và Nhà trường nói chung.
- Trong năm học qua một số các đồng chí trong chi đoàn GV tích cực tham gia giai trận bóng đá giao hữu giữa các tổ với nhau.
- Nhà trường đã khánh thành một nhà thi đấu bóng bàn đa năng trong đó có khu vệ sinh khép kín dành cho gv, để phục vụ cho thi đấu và tập luyện.
Khó khăn:
-Điều kiện vật chất nhà trường còn hạn chế, sân chơi cho các Đ/c trong trường còn chưa đáp ứng được yêu cầu, còn thiếu thốn. sân chưa chuẩn bị đầy đủ, lưới chưa mắc kịp, vợt chưa có sẵn, chưa kịp thời,
Đa số các đồng chí trong chi đoàn là nữ, lo cho con nhỏ, công việc gia đinh, nhà ở xa, ………….thông cam chông đi xa
Một số đồng chí đoàn viên bận công tác, học tập, nên các hoạt động còn hạn chế, chưa nhiệt tình, không sôi nổi và tổ chức các hoạt động còn gặp khó khăn.
Từ những mặt thuận lợi và khó khăn trên tôi xin nêu một số ý kiến cá nhân như sau:

- Cần tạo điều kiện hỗ trợ về cơ sở vật chất cũng như chuyên môn cho Đoàn - tổ chức một số mô hình câu lạc bộ đi vào hoạt động mang tính thường xuyên, Câu lạc bộ, văn nghệ, thể dục, thể thao ( Như Bóng Bàn, Bóng chuyền. lông,, Ca ra ô kê hát cho nhau nghe tinh điểm…….. vấn đề này chi đoàn hoạt đông 1-2 lần /1 tháng có hiệu quả, có chất lượng, thông báo đ/c nào không đi chỉ có thiệt thòi
- Nêu cao tinh thần vì sức khỏe để học tập và lao động tốt, mỗi Đoàn viên nên tham gia Hoạt động
No_avatarf
bài viết rất hay, rất phù hợp với trường mình
 
Gửi ý kiến